• Zalo

Tuấn Hưng ‘đối đầu’ hàng loạt thí sinh The Voice

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/06/2013 11:10:00 +07:00

(VTC News) – Tuấn Hưng sẽ cùng xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 với các ca sĩ bước ra từ The Voice như Trúc Nhân, Phương Linh, Thủy Đặng.

(VTC News) – Tuấn Hưng sẽ cùng xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 với các ca sĩ bước ra từ The Voice như Trúc Nhân, Phương Linh, Thủy Đặng, Dũng Hà.

Danh sách 12 ca khúc của liveshow tháng 7 của Bài hát yêu thích vừa lộ diện. Bên cạnh sự trẻ trung, tươi mới, kỳ này sẽ là những ca khúc đi cùng năm tháng.

Dẫn đầu danh sách 12 ca khúc lọt vào liveshow tháng 7 là ca khúc Tình yêu màu nắng (Phạm Thanh Hà). Ca khúc là sự kết hợp vô cùng ăn ý của giọng ca Đoàn Thúy Trang và Rapper BigDaddy. Tình yêu màu nắng là sự pha trộn đặc sắc, giữa giai điệu đậm chất dân tộc với một bản phối nhạc điện tử rất mới mẻ, trẻ trung và vô cùng sôi động.

Bài hát yêu thích
Ca sĩ Tuấn Hưng 
Single Anh nhớ em của Tuấn Hưng lọt vào top 12 ca khúc biểu diễn liveshow tháng 7 chỉ sau vài ngày phát hành online. Sản phẩm âm nhạc rất mới mang tên Anh nhớ em tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của anh chàng ca sĩ điển trai Tuấn Hưng và nhạc sĩ Anh Tú (Tú Dưa).

Bám sát Tuấn Hưng là nhóm Bee.T của hai chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm. Ca khúc Em yêu anh hứa hẹn sẽ là tiết mục sôi động, bắt mắt, bắt tai trên sân khấu liveshow tháng 7.

Trong top 12 ca khúc lọt vào liveshow tháng 7 là một sản phẩm âm nhạc mới của Trúc Nhân - ca khúc Đông (Cát Tường). Chương trình lần này còn là sự hội tụ của những giọng ca The Voice. Đừng vội vã (Thanh Trúc - Dũng Hà) và Ngày mưa rơi (Nguyễn Khánh Phương Linh), Không thể cách xa (Thủy Đặng).

Bên cạnh đó là Nathan Lee, bộ ba nhạc đỏ Lê Anh Dũng, Quang Hào, Ngọc Ký, Tuấn Anh và Nguyễn Đức Quang.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7/2013  diễn ra vào 21h ngày 7/7 và được truyền hình trực tiếp trên VTV3 từ Sân khấu Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

Trần Lê


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều