Tuấn Hưng đăng ảnh chụp cùng Quế Vân - Nam Em nhưng lại gọi tên Trường Giang

(VTC News) - Nam ca sĩ bị cư dân mạng "ném đá", cho rằng anh quá vô duyên.

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Nam Em và Quế Vân. Tuy nhiên, điều đáng nói là anh lại đăng kèm theo chú thích: "Chả mấy khi 'Trường Giang' ghé chơi quán nhà". Ngay lập tức, chia sẻ của Tuấn Hưng bị cư dân mạng chụp lại và chia sẻ.

Bên cạnh đó, không ít bình luận cho rằng nam ca sĩ quá vô duyên, "kém sang" khi nhắc đến tên Trường Giang trong tình huống này.

"Tuấn Hưng vô duyên quá", "sao Tuấn Hưng kém sang vậy, thật sự không thể vui với kiểu đùa này của Tuấn Hưng được", "anh đá đểu người khác thì được, nhưng người khác đá đểu thì anh đòi cắt gân người ta", "vui thôi đừng vui quá anh ơi"... là rất nhiều ý kiến của cư dân mạng.

Hầu như ai cũng biết Quế Vân - Nam Em từng khiến Trường Giang lao đao vì những ồn ào tình ái. Tuy nhiên, Trường Giang và Nhã Phương sẽ kết hôn với nhau vào giữa tháng 9 nên câu đùa của Tuấn Hưng lại trở thành vô duyên. Hiện tại, hình ảnh này đã bị xóa.

Tuan Hung dang anh chup cung Que Van - Nam Em nhung lai goi ten Truong Giang hinh anh 1

 Tuấn Hưng bị chê vô duyên khi chụp ảnh cùng Nam Em - Quế Vân nhưng lại gọi tên Trường Giang.

Sau 3 năm yêu nhau đầy sóng gió vì tính đào hoa của Trường Giang, Nhã Phương và nam danh hài cuối cùng cũng đi đến hôn nhân. Vào cuối tháng 8, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn tại một resort ở Hội An, Quảng Nam. Từng khiến Trường Giang lao đao vì những câu chuyện của mình, Nam Em cho biết nếu được Trường Giang mời đến dự đám cưới, cô nhất định sẽ đi.

Video: Con trai Tuấn Hưng "quẩy" trên xe cùng bố cực đáng yêu

>>> Đọc thêm: Các nhóc tỳ nhà MC Phan Anh, Tuấn Hưng cực đáng yêu trong ngày tựu trường

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU