• Zalo

Tuấn Hưng đá bóng góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ nữ cổ động viên vừa tử nạn

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/08/2019 11:26:00 +07:00

Tuấn Hưng vừa tổ chức trận bóng đá giao hữu ở Nam Định để quyên góp tiền sửa nhà cho bố mẹ nữ cổ động viên vừa qua đời vì tai nạn giao thông.

Chiều 17/8, nữ cổ động viên Khánh Ly qua đời vì tai nạn giao thông khi đang trên đường về sân Thiên Trường để cổ vũ cho đội bóng Nam Định trong trận gặp Quang Nam ở vòng 21 V-League.

Khanh Ly

Nữ cổ động viên Khánh Ly. 

Là người yêu và hay chơi bóng đá nên mọi hoạt động liên quan đến môn thể thao vua đều được Tuấn Hưng đặc biệt quan tâm. Vì thế nghe tin về cổ động viên Khánh Ly, Tuấn Hưng rất xúc động.

Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất em dành trọn cho bóng đá quê hương và đó thực sự là lý do khiến anh mong muốn được về Thiên Trường để cùng những người bạn Nam Định tri ân, tưởng nhớ em và làm điều gì đó có ý nghĩa với gia đình em”.

Dù không quen biết lại chưa một lần gặp mặt cổ động viên Khánh Ly nhưng qua lời kể của những anh em bạn bè thân thiết, Tuấn Hưng rất trân trọng tình yêu bóng đá mà nữ cổ động viên dành cho đội bóng Thành Nam suốt nhiều năm qua.

“Bạn bè kể với tôi Khánh Ly vừa tốt nghiệp ĐH Mỏ địa chất loại giỏi được hai tháng và mới đi làm được một tháng.

Tôi chưa bao giờ gặp Khánh Ly nhưng tình yêu bóng đá của em ấy khiến tôi quý trọng. Khi được biết gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn, mọi kinh tế trông chờ nhiều ở Khánh Ly mà em đột ngột qua đời nên tôi rất muốn mình và bạn bè sẽ tham gia đá bóng gây quỹ để gửi gia đình Khánh Ly sửa lại căn nhà như em từng mong muốn” - Tuấn Hưng nói.

Tuan Hung (1)

Tuấn Hưng tới thăm hỏi, động viên gia đình cổ động viên Khánh Ly.

Sáng 22/8, Tuấn Hưng đưa bố ruột, con trai Su Hào, ca sĩ Vũ Duy Khánh và nhiều anh em bạn bè về nhà nữ cổ động viên Khánh Ly để thắp hương cho em, động viên hỏi thăm gia đình vượt qua những mất mát.

Chiều cùng ngày, Tuấn Hưng tổ chức trận đấu giao hữu giữa FC HAT và đội gồm cựu danh thủ Nam Định trên sân vận động Thiên Trường để quyên góp tiền giúp đỡ gia cảnh khó khăn gia đình Khánh Ly.

Tuan Hung (2)

Tuấn Hưng tổ chức trận bóng đá quyên góp cho gia đình cổ động viên Khánh Ly và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nam Định.

Tuấn Hưng cho biết tổng số tiền quyên được từ hoạt động ý nghĩa này là 80 triệu đồng. Anh và những người bạn quyết định trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình cổ động viên tử nạn Khánh Ly sửa sang lại nhà cửa, số còn lại trao cho 2 hộ khó khăn đặc biệt của Nam Định.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều