• Zalo

Tuấn Hưng chia sẻ trước lễ trao giải POPS Awards 2014

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 06/12/2014 02:50:00 +07:00

(VTC News) - Tuấn Hưng chia sẻ suy nghĩ trước việc được đề cử hạng mục 'Video được xem nhiều nhất' cho MV 'Nắm lấy tay anh' trong giải thưởng POPS Awards 2014.

(VTC News) - Tuấn Hưng chia sẻ suy nghĩ trước việc được đề cử hạng mục 'Video được xem nhiều nhất' cho MV 'Nắm lấy tay anh' trong giải thưởng POPS Awards 2014.

POPS Awards 2014 - Giải thưởng tôn vinh sản phẩm giải trí kĩ thuật số sẽ diễn ra đêm trao giải với chủ đề Không giới hạn đam mê và sáng tạo đang nóng lên từng ngày khi rất nhiều gương mặt kỳ cựu được đề cử.


Hiện nay, danh sách các đề cử ở tất cả 12 hạng mục giải thưởng đã điểm mặt tất cả các nghệ sỹ. Theo đó, mỗi hạng mục giải thưởng sẽ có 3 đề cử.

Trong 12 hạng mục giải thưởng, thì các đề cử ở các giải như: Bài hát được download nhất, Video ca nhạc được xem nhiều nhất, Video hài kịch được xem nhiều nhất vẫn dành được nhiều sự quan tâm của khán giả bời đây là những sản phẩm gần gũi với người nghe nhạc nhất cũng như có lượt view/ lượt tải đồ sộ nhất.
Tuấn Hưng
Nam ca sỹ Tuấn Hưng, đề cử hạng mục Video ca nhạc được xem nhiều nhất với MV Nắm lấy tay anh chia sẻ: 'Lần đầu được đề cử giải thưởng POPs Awards 2014, Hưng cảm thấy rất hạnh phúc, may mắn vì đã cùng ekip tạo ra một sản phẩm được khan giả yêu thích như vậy.

Việc trở thành đối tác chính thức với phía 9 kênh phân phối, đặc biệt là Youtube giúp tính chuyên nghiệp và sức ảnh hưởng của Tuấn Hưng trên con đường âm nhạc nhanh và mạnh hơn, với sức lan tỏa rộng trong và ngoài nước.

Hưng biết rằng với người nghệ sỹ, được khán giả công nhận mới là điều quan trọng nhất, bản thân Hưng chưa bao giờ quá kì vọng vào những gì mình làm dù luôn đặt hết niềm tin và tinh thần, vật chất vào sản phẩm của mình, nhưng tôi biết các đồng nghiệp của tôi cũng giống như mình.

Ai cũng rất cố gắng. Được khán giả công nhận, được đề cử trong giải thưởng uy tín đã là hạnh phúc của Hưng.'

Tuấn Hưng
Đang có nhiều lợi thế ở hạng mục Bài hát được download nhiều nhất, ca sỹ Nhật Kim Anh cũng khá bất ngờ khi được BTC thông báo cô có mặt trong đề cử lần này của POPS Awards 2014.
 
Mặc dù thời gian qua, giọng ca Lâu đài cát tập trung nhiều ở lĩnh vực phim ảnh và ít xuất hiện trên truyền thông tuy nhiên mỗi sản phẩm âm nhạc của cô phát hành may mắn đều nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả.

Hiện tại, ca khúc Mưa đã tạnh của Nhật Kim Anh đang là một đối thủ nặng kí với hai ứng viên còn lại là Khởi My và Châu Khải Phong.

Nhật Kim Anh chia sẻ, lọt vào đề cử đã là vui, nếu được nhận giải nữa thì còn gì bằng. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh cho rằng thành công lớn nhất của cô là ca khúc Mưa đã tạnh nhận được sự yêu mến của khán giả.

Tuấn Hưng
Trong khi đó, ở hạng mục Video hài kịch được xep nhiều nhất với cideo mang tên Hài vật vã, diễn viên hài Trường Giang cho biết anh rất vinh dự và cũng rất hồi hộp khi được đề cử bên cạnh các tên tuổi lớn của sân khấu.

Khi được hỏi có kỳ vọng vào chiến thắng lần này ở POPS Awards 2014, anh nói thêm: 'Tất nhiên là có kỳ vọng, bởi các sản phẩm của Trường Giang đều được chính Giang đầu tư viết kịch bản, tổ chức sản xuất , bên cạnh đó cũng là sự đóng góp chung của anh chị em, bạn bè đồng nghiệp, nếu có đoạt giải thì đó cũng là thành quả chung của tất cả mọi người...

Anh Nhật Cường, Trấn Thành với các sản phẩm của họ cũng đều xứng đáng đoạt giải vì ai cũng rất tâm huyết và đầu tư cho đứa con tinh thần của mình.

Giang đánh giá cao cả 2 người, việc ai đoạt giải cũng không quá quan trọng bởi niềm vui chung của anh chị em nghệ sỹ là được mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khán giả của mình. Khán giả sẽ là người quyết định và đánh giá sau cùng cho mỗi sản phẩm'.


Đêm trao giải  POPS Awards 2014 sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 10/12/2014.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều