• Zalo

Tuấn Hiệp say đắm trong những tình khúc Phú Quang

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 17/10/2014 02:55:00 +07:00

(VTC News) - Ca sỹ Tuấn Hiệp vừa giới thiệu CD mới với những tình khúc lãng đãng về Hà Nội của nhạc sỹ Phú Quang.

(VTC News) - Ca sỹ Tuấn Hiệp vừa giới thiệu CD mới với những tình khúc lãng đãng về Hà Nội của nhạc sỹ Phú Quang.

Ca sỹ Tuấn Hiệp vừa giới thiệu album Hà Nội run run heo may gồm 10 nhạc phẩm Phú Quang được trình bày theo phong cách acoustic với tiếng đàn guitar của nghệ sỹ Tuấn Khang .

Toàn bộ các ca khúc trong album này đều được thu trực tiếp cùng nhạc cụ tại phòng thu. Sự đồng cảm giữa các tâm hồn nghệ sỹ với những giai điệu quen thuộc, nhiều cảm xúc đã làm cho các bản thu đều được tiến hành rất nhanh chóng.
Tuấn Hiệp
Tuấn Hiệp, một giọng nam trầm ấm được đào tạo từ Học viện âm nhạc quốc gia. Anh từng được biết đến lần đầu tiên khi xuất hiện trong album chung với Tùng Dương và Lệ Quyên – Mắt biếc.

Trong nhiều năm qua, Tuấn Hiệp cũng đã gắn bó nhiều với dòng nhạc này. Và anh cũng đã từng ra mắt 5 album riêng với dòng nhạc tiền chiến lãng mạn với các tác giả Đoàn Chuẩn, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương...
Tuấn Hiệp
Và nhạc Phú Quang là một ý tưởng âm nhạc từ rất lâu của Tuấn Hiệp, nhưng phải đến khi gặp guitarist Tuấn Khang, sản phẩm này mới thành hiện thực...

Nhạc Phú Quang với những tình khúc gắn với Hà Nội đã trở thành những bài hát quen thuộc nằm lòng với những người yêu nhạc.

Để bước vào thế giới âm nhạc ấy, Tuấn Hiệp đã chọn cách đồng hành với những người bạn giàu tâm hồn nghệ sỹ để cùng thể hiện chất sỹ Hà Thành đầy kiêu bạc.
Tuấn Hiệp
Nghệ sỹ Guitar Tuấn Khang
Nhạc sỹ Phú Quang cũng có nhiều giọng ca gắn bó riêng. Ông cũng từng nghe và yêu mến giọng ca Tuấn Hiệp. Mối lương duyên để Tuấn Hiệp hát nhạc Phú Quang cũng cần thời gian để họ hiểu nhau, chia sẻ về tác phẩm...

Và điều thú vị, nhạc sỹ Phú Quang đồng ý để Tuấn Hiệp có thể tự lựa chọn ca khúc và cách thể hiện theo cá tính của riêng mình.

Thiên Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: