Tuấn Anh: U22 Việt Nam phải xử lý nhanh hơn trước U20 Argentina

(VTC News) - Tiền vệ Tuấn Anh cho rằng, U20 Argentina ở một trình độ cao nhưng U22 Việt Nam sẽ cố gắng thể hiện mình.

Nói về đối thủ của U22 Việt Nam trong trận đấu tối mai, tiền vệ Tuấn Anh cho biết: “U20 Argentina là một đội bóng có kỹ thuật cơ bản tốt, trình độ rất cao nên chúng em chỉ biết phải cố gắng hết sức mình và hạn chế những điểm mạnh của họ.

U20 Argentina cũng có những lối chơi áp sát, nhanh mạnh nên U22 Việt Nam cần phải xử lý bóng nhanh hơn và cố gắng tập trung hết sức khi có bóng ở phần sân nhà”.

Tuan Anh: U22 Viet Nam phai xu ly nhanh hon truoc U20 Argentina hinh anh 1

 Tuấn Anh trả lời phỏng vấn.

Trước đó ở trận giao hữu với Viettel, U22 Việt Nam đã để cho đối thủ cầm hòa 0-0. Đó là trận đấu Tuấn Anh vào sân từ đầu và đá 75 phút. Anh cùng đồng đội tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn.

Ở trận đấu tối mai, chắc chắn Tuấn Anh sẽ có tên trong đội hình xuất phát, anh sẽ cùng với Duy Mạnh tạo thành bộ đôi tiền vệ trung tâm. Thể hình và sức mạnh của Duy Mạnh sẽ bù đắp cho Tuấn Anh ở khả năng phòng ngự, ngược lại, lối chơi kỹ thuật, ít chạm của Tuấn Anh giúp anh cầm nhịp, phân phối bóng cho các đồng đội.

Video: U22 Việt Nam tập buổi cuối và phần trả lời phỏng vấn của Tuấn Anh, Công Phượng

>>> Đọc thêm: Công Phượng: U20 Argentina mạnh ngang ngửa Nhật Bản

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.