Báo Điện tử VTC News

Tuấn Anh trải lòng trước khi sang Singapore phẫu thuật

(VTC News) - Bỏ lỡ hàng loạt trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam vì chấn thương, Tuấn Anh đang rất quyết tâm trở lại với việc chuẩn bị sang Singapore để thực hiện ca phẫu thuật cuối cùng.

V-League 2017 đã bước qua 2 vòng đấu đầy căng thẳng và đội bóng HAGL của Tuấn Anh phải chịu đựng cả 2 thất bại cay đắng. Công Phượng, Văn Toàn và các đồng đội đang chờ đợi từng ngày để Tuấn Anh tái xuất. 

Tuan Anh trai long truoc khi sang Singapore phau thuat hinh anh 1

Tuấn Anh chuẩn bị sang Singapore phẫu thuật lần hai 

Hiện tại, tiền vệ Tuấn Anh vẫn phải luyện tập một mình tại trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng ở Gia Lai để hồi phục chân thương. Tất nhiên, tiền vệ này đang thực sự sốt ruột với mong muốn trở lại sân cỏ. 

Sau hơn 1 tháng tập luyện theo giáo án hồi phục của các bác sĩ Singapore, Tuấn Anh chuẩn bị trở lại quốc gia này để thực hiện ca phẫu thuật cuối cùng vào ngày 19/1. 

Tuan Anh trai long truoc khi sang Singapore phau thuat hinh anh 2

Tuấn Anh trong lần sang Singapore đầu tiên hồi giữa tháng 12

Phát biểu với truyền thông, Tuấn Anh cho biết: "Các bác sĩ bên Singapore chẩn đoán rất nhanh. Chú ấy bảo em bị tổn thương sụn. Họ quyết định mổ và ca mổ diễn ra trong vòng chưa đầy một tiếng". 

"Một ngày sau thì em đã xuất viện. Em chờ bên Singapore khoảng 1 tuần để bác sĩ tái khám và sau đó em trở về Việt Nam". 

"Kết hợp với tập hồi phục thì em thấy rằng đầu gối mình tiến triển khá tốt. Các bác sĩ bên Singapore và bác sĩ ở đội đều đã thống nhất rằng em cần khoảng 3-4 tháng để hồi phục hoàn toàn". 

Video: Tuấn Anh ghi bàn thắng đầu tiên trên đất Nhật Bản

"Em muốn trở lại sân cỏ sớm vì chính bản thân, vì chính niềm đam mê của mình. Bản thân em đá bóng là vì bản thân em, em muốn sống cùng đam mê của mình" - Tuấn Anh nói. "Còn nếu nói đá bóng để thỏa mãn một ai đó thì em ít khi nghĩ tới việc đó". 

>>> Đọc thêm:  Bầu Đức yêu cầu chăm sóc đặc biệt cho Tuấn Anh

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU