Tuấn Anh trả lời phỏng vấn truyền thông Nhật Bản

(VTC News) - Trang Vietnam Football Digest đã phỏng vấn Tuấn Anh tại Nhật Bản ngay sau buổi tập đầu tiên của cầu thủ này với đội 1 CLB Yokohama.

Không lâu sau khi đặt chân tới Nhật Bản, Tuấn Anh đã phải bước vào buổi tập đầu tiên với CLB Yokohama trong điều kiện thời tiết chênh lệch khá lớn so với TP.HCM (lạnh 11 độ). 

Nguyễn Tuấn Anh thừa nhận mình gặp khá nhiều khó khăn trong buổi tập này. Dù vậy, phía CLB Yokohama đánh giá cao nỗ lực của cầu thủ đến từ Việt Nam.
Tuấn Anh trên sân tập của CLB Yokohama 

Tuấn Anh trên sân tập của CLB Yokohama 

Sau khi hoàn thành buổi tập, Tuấn Anh có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh và đầy cởi mở với trang Vietnam Football Digest tại Nhật Bản. 

- Đây có phải lần đầu tiên bạn đến Nhật? 

- Không, đây là lần thứ 2 tôi tới Nhật Bản. Lần đầu tiên tôi đến đây 2 năm trước, trong đợt U19 Việt Nam​ tập huấn ở Osaka (J-Green Sakai). 

- Bạn đã thích món ăn nào của Nhật Bản?

- Tôi thích ăn sushi.

- Khi tham gia tập luyện, bạn thấy sự khác biệt giữa trình độ bóng đá Nhật và Việt Nam như thế nào?

- Tất nhiên là bóng đá Nhật Bản luôn luôn ở trình độ cao hơn. 

- Bạn được gọi là "Ronaldinho Việt Nam" và "Pirlo Việt Nam", bạn thích tên gọi nào hơn? 

- Đó là những tên truyền thông gọi tôi thôi, cầu thủ tôi yêu thích là Zidane. ​

Tiểu Hàn
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.