• Zalo

Tuấn Anh: Tôi chưa nghĩ tới việc trở lại đội tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Hai, 11/03/2019 17:22:00 +07:00

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cho biết, anh chưa nghĩ đến việc trở lại đội tuyển, với anh được chơi bóng lúc này là niềm vui lớn nhất.

Sáng 11/3, HAGL tổ chức buổi ra mắt nhà tài trợ mới là tập đoàn THACO. Tập đoàn này sẽ đồng hành cùng đội bóng phố Núi trong vòng 5 năm, với mục tiêu lọt vào top 5 năm 2019, top 3 tại V-League 2020 và vô địch V-League 2021.

Tại buổi lễ, đội trưởng Tuấn Anh đại diện cho các cầu thủ lên phát biểu. Anh chia sẻ: “Tôi cùng toàn thể đội HAGL và các em học viên Học viện bóng đá HAGL JMG rất vui mừng và hạnh phúc khi Tập đoàn Trường Hải THACO là nhà tài trợ chính cho CLB HAGL và Học viện bóng đá HAGL JMG. Nhân buổi lễ long trọng này, cháu xin gửi lời biết ơn sâu sắt nhất đến chú Đoàn Nguyên Đức đã chăm sóc, giúp đỡ cho cháu và đội bóng có được ngày hôm nay. Cháu xin cảm ơn chú Trần Bá Dương - Chủ tịch Tập đoàn Trường Hải THACO đã tin tưởng, tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL và Học viện HAGL JMG trong thời gian dài.

Tuan Anh

Tuấn Anh phát biểu tại buổi lễ ra mắt nhà tài trợ mới của HAGL. 

Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người, các cổ động viên đã luôn ủng hộ đội. Tôi hứa sẽ cùng đồng đội nỗ lực hết sức mình trong tập luyện, sinh hoạt để có thể để có nhiều cơ hội ra sân thi đấu cùng đội đạt thành tích tốt tại V-League 2019, không phụ lòng tin yêu của người hâm mộ”.

Bên lề buổi lễ này, Tuấn Anh cũng chia sẻ anh chưa nghĩ đến việc trở lại đội tuyển Việt Nam. “Với tôi lúc này, được chơi bóng là niềm vui lớn nhất”, Tuấn Anh nói.

Nói về việc thiếu văng Công Phượng và Xuân Trường, tiền vệ quê Thái Bình cho biết: “Làm bóng đá chuyên nghiệp phải chấp nhận điều đó. Khi có Công Phượng và Xuân Trường thì cả đội sẽ phải đá khác và mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng.

Với HAGL ở mùa này thời gian chuẩn bị quá ít, bởi các cầu thủ phải tập trung ở các đội tuyển. Đội thiếu thời gian chuẩn bị cho mùa bóng mới. Hệ quả là lối chơi không được mạch lạc, ăn ý.”

Văn Toàn cũng đồng tình với Tuấn Anh về điểm này. Tiền đạo đã có 2 pha lập công cho HAGL ở mùa giải năm nay chia sẻ: “Cả đội sẽ phải làm quen với điều này. 2 năm trước, HAGL cũng đã thi đấu mà không có Công Phượng và Xuân Trường rồi. Có một chút thiếu vắng nhưng sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn để đạt được mục tiêu.”

HAGL đang có kết quả không tốt sau 3 vòng đầu tiên của V-League 2019. Đội bóng phố Núi có 1 chiến thắng và 2 trận thua. Để đạt được mục tiêu Top 5 ở mùa giải năm nay, HAGL cần phải nỗ lực và thay đổi hơn nữa.

Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin