Tuấn Anh tiết lộ được Công Vinh truyền bí kíp

(VTC News) - Xuất hiện trên chương trình “This is J.League” của Nhật Bản, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của Yokohama FC đã có những chia sẻ về cuộc sống ở Nhật cũng như mục tiêu trong tương lai.

““This is J.League” là chương trình mới nhất dành cho fan hâm mộ J-League tại nước ngoài. Hàng tuần, những người thực hiện chương trình này sẽ gửi những thông tin thú vị nhất về giải đấu cũng như những ngôi sao đang chơi bóng tại đây đến người hâm mộ. Chương trình này được phụ đề bằng tiếng Anh, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam trên Youtube.

Video: Truyền thông Nhật Bản phỏng vấn Tuấn Anh

Trong số mới nhất, “This is J.League” đã có buổi phỏng vấn tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của Yokohama FC. Cầu thủ đến từ Học viện HAGL Arsenal JMG đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống tại Nhật Bản cũng như được Công Vinh truyền đạt, chia sẻ bí kíp sống tốt tại Nhật Bản.

Lộc Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.