• Zalo

Tuấn Anh ra sân tập cùng đồng đội HAGL

Thể thaoThứ Năm, 02/03/2017 21:26:00 +07:00

Tiền vệ của HAGL đã cơ bản hồi phục chấn thương đầu gối, dự kiến anh sẽ trở lại thi đấu từ giai đoạn 2 của V.League.

Tuan Anh tap luyen cho ngay tro lai V.League hinh anh 1

Tuấn Anh không còn tập riêng một mình trong phòng gym như trước. Chiều 2/3, anh đã ra sân tập bình thường cùng HAGL dù mức độ không thể bằng đồng đội. Tiền vệ sinh năm 1995 dần hồi phục chấn thương phức tạp ở đầu gối, vốn làm anh lỡ AFF Cup 2016.

Tuan Anh tap luyen cho ngay tro lai V.League hinh anh 2

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm cho biết Tuấn Anh không cần qua Singapore để khám nữa. Anh chỉ cần ở lại CLB và điều trị theo phác đồ, nâng dần khối lượng tập luyện. Theo ông Lâm dự kiến đến ngày 20/3, tiền vệ người Thái Bình có thể tập bình thường cùng đồng đội. 

Tuan Anh tap luyen cho ngay tro lai V.League hinh anh 3

Tiền vệ tài hoa này đã không thi đấu trận nào kể từ khi ra sân ở trận giao hữu Việt Nam thắng CHDCND Triều Tiên 5-2 tối 6/10/2016. Anh rất buồn vì chấn thương đầu gối, khao khát trở lại thi đấu để đóng góp cho CLB HAGL cũng như tranh suất dự SEA Games 2017

Tuan Anh tap luyen cho ngay tro lai V.League hinh anh 4

HAGL đang chơi ổn định, không quá lo lắng về lực lượng. Vì thế ban huấn luyện đội bóng phố núi không đặt nặng yêu cầu cho Tuấn Anh. Họ giám sát anh kỹ lượng trong tập luyện, không bắt anh tập nặng quá mức để tránh tái phát vết đau cũ. 

Tuan Anh tap luyen cho ngay tro lai V.League hinh anh 5

Trong buổi tập chiều 2/3, cầu thủ quê Thái Bình tập riêng một góc sân cùng với nhóm đồng đội ít được ra sân như Nguyễn Lam, Lê Trung Hiếu... Thỉnh thoảng, anh nhìn qua chỗ bên kia sân, nơi Công Phượng, Văn Toàn đang ráo riết chuẩn bị cho trận TP.HCM vào cuối tuần. 

Tuan Anh tap luyen cho ngay tro lai V.League hinh anh 6

Cuổi buổi tập, Tuấn Anh tập sút cầu môn. Tuy nhiên, anh chủ yếu đá lòng, không dùng kỹ thuật úp mu vốn cần nhiều lực vì dễ dẫn đến chấn thương. Nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ trở lại sân cỏ vào tháng 4 tới. 

Video: Tuấn Anh ghi bàn đầu tiên trên đất Nhật

 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !