• Zalo

Tuấn Anh phẫu thuật thành công, bầu Đức cảm ơn bác sĩ Hàn Quốc

Thể thao Thứ Tư, 11/04/2018 16:43:00 +07:00

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa được phẫu thuật thành công chấn thương đầu gối tại Hàn Quốc.

Theo thông tin từ Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương đầu gối tại Hàn Quốc. Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp và hy vọng Tuấn Anh sẽ sớm trở lại với sân cỏ.

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã gọi điện trực tiếp cảm ơn đến các y bác sỹ, nhà đại diện Lee Dong Jun và những người phục vụ đã tận tình giúp đỡ "chàng Nhô". Đồng thời cảm ơn nhà tài trợ VPMilk đã luôn đồng hành, sát cánh cùng CLB HAGL trong suốt thời gian qua.

Tuan Anh

 Tuấn Anh được bác sĩ Choi Joo-yong thăm khám trước khi phẫu thuật.

Tuấn Anh gặp chấn thương nặng trong trận đấu với CLB Hải Phòng ở vòng 2 V-League. Theo kết quả chụp phim MRI từ bệnh viện quân y 108 Hà Nội, tiền vệ quê Thái Bình bị rạn sụn lồi cầu ngoài khớp gối phải (5x7mm), phù nề dây chằng chéo trước, phù nề trước sụn chêm ngoài, tổn thương gân cơ kheo…

Sau khi tới Hàn Quốc, được đích thâm bác sĩ Choi Joo Yong của bệnh viện Inega (thủ đô Seoul) – người đã từng điều trị cho cựu danh thủ Park Ji-sung, đội trưởng ĐT Hàn Quốc Ki Sung-yueng (hiện đang khoác áo CLB Swansea City tại Premier League), thăm khám, kiểm tra và làm các liệu pháp tâm lý, Tuấn Anh đã quyết định mổ đầu gối để chữa dứt điểm chấn thương.

Cũng phải nói, Tuấn Anh vô cùng ái ngại khi được khuyên phẫu thuật bởi anh đã bị những ca phẫu thuật ám ảnh trong thời gian dài.

Sau khi được phẫu thuật, Tuấn Anh sẽ tiếp tục được theo dõi bởi bác sĩ Choi Joo Yong trong quá trình hồi phục, đồng thời, ông Choi sẽ "điều trị" cả vấn đề tâm lý để Tuấn Anh có thể hồi phục nhanh nhất, tốt nhất.

Dự kiến Tuấn Anh cần 6 tháng để hồi phục hoàn toàn. Điều nay có nghĩa, cơ hội dự Asiad 18 cùng U23 Việt Nam của tiền vệ này là rất thấp.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin