• Zalo

Tuấn Anh mong 'trả nợ' người hâm mộ, gửi lời ấm áp tới Xuân Trường

Thể thao Chủ Nhật, 24/02/2019 07:15:00 +07:00

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh có những cảm xúc đặc biệt sau trận ra quân thành công của Hoàng Anh Gia Lai ở V-League 2019.

Hoàng Anh Gia Lai bước vào mùa giải V-League 2019 với những mất mát đáng kể về lực lượng khi Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu còn Văn Thanh chưa bình phục chấn thương. Dù vậy đội bóng phố núi đã có khởi đầu ấn tượng bằng chiến thắng đậm 4-1 trước Sanna Khánh Hòa.

"Trận mở màn lúc nào cũng khó khăn với tất cả đội bóng. Đội em vào trận quyết tâm cao nhất, tất cả cùng chung chí hướng chắc chắn không thua trận này. Em thực sự rất tự hào vì mọi người đã làm rất tốt. Để giành chiến thắng thế này bọn em đã phải nỗ lực rất nhiều", đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ sau trận đấu.

tuan anh hagl khanh hoa

 Tuấn Anh vừa trải qua thời gian dài điều trị chấn thương.

Đây là trận đấu nhiều cảm xúc của Tuấn Anh khi anh trở lại sân cỏ sau một thời gian dài điều trị chấn thương. Tiền vệ này hi vọng có thể cống hiến được nhiều hơn để đáp lại những tình cảm của người hâm mộ.

"Em nghĩ mình vẫn nợ mọi người vì mọi người đã kỳ vọng rất nhiều và em cần phải cố gắng hơn. Cả may mắn nữa và bản thân mình cũng phải cố gắng, mong là có duyên", Tuấn Anh bày tỏ. "Cá nhân em cảm thấy vẫn chưa tốt và chưa đủ, nhưng luôn có các anh em hỗ trợ rất nhiều. Em rất vui khi được chơi bóng cùng với mọi người". 

Đội trưởng của HAGL cũng gửi lời chúc "Good luck, bro" (tạm dịch: chúc may mắn, người anh em) tới người bạn Lương Xuân Trường đang chơi bóng ở Thái Lan. Khi gia nhập Buriram United, Xuân Trường đã có một hành động rất ý nghĩa đối với Tuấn Anh với việc chọn số áo 21 giống Andrea Pirlo, cầu thủ mà người bạn của anh hâm mộ.

"Trường lúc nào cũng nghĩ cho em, em rất cảm ơn. Em mong năm nay sẽ là 1 năm Trường thể hiện bản thân mình tốt nhất. Nếu tự tin vào bản thân mình, Trường có thể làm được tất cả mọi điều", Tuấn Anh nói.

Video: S.Khánh Hoà 1-4 HAGL

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều