Tuấn Anh khoác áo Yokohama đối đầu HAGL

(VTC News) - Tuấn Anh sẽ khoác áo CLB Yokohama FC thi đấu với HAGL và một đội bóng khác của V-League trong tháng 1 tới tại Pleiku.

* Tuấn Anh ký hợp đồng với Yokohama FC

Ông Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch CLB HAGL là người tiết lộ thông tin này trong lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Yokohama FC (Nhật Bản) chiều 11/12. 

Theo đó, cuối tháng 1/2016, HAGL sẽ tổ chức giải đấu giao hữu tại sân Pleiku với 3 đội khách mời là Khánh Hòa, SHB Đà Nẵng và Long An. 3 đội này sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra đội có thành tích tốt nhất để thi đấu cùng HAGL và Yokohama FC.

Do không có nhiều thời gian, Yokohama FC chỉ có thể thi đấu tối đa 2 trận ở phố Núi. Tuấn Anh sẽ khoác áo đội bóng Nhật Bản để đối đầu HAGL và một CLB khác của V-League.
  Tuấn Anh quyết giành suất đi Qatar dự vòng chung kết U23 châu Á 

Tuấn Anh quyết giành suất đi Qatar dự vòng chung kết U23 châu Á 

Cũng trong tháng 1, Tuấn Anh có thể khoác áo U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2016 được tổ chức tại Doha, Qatar từ ngày 12 đến 30/1/2016. 

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ có 3 trận đấu gặp Jordan (14/1), Australia (17/1) và UAE (24/1). Nếu không vượt qua vòng bảng, Tuấn Anh sẽ cùng đội trở về nước sớm để tham dự 2 trận đấu kể trên của Yokohama tại Việt Nam trong các ngày 26 và 29/1.

Tuấn Anh đã chính thức trở thành cầu thủ của đội bóng đang chơi tại J-League 2 vào ngày hôm qua sau khi hợp đồng cho mượn tiền vệ quê Thái Bình 1 năm giữa HAGL và Yokohama được ký kết. Các điều khoản cụ thể không được tiết lộ, nhưng theo bầu Đức nhấn mạnh, không có chuyện HAGL yêu cầu Yokohama phải để Tuấn Anh thường xuyên đá chính.

“Tôi là người trực tiếp đàm phán hợp đồng của Tuấn Anh nên phải nói thẳng với tất cả thế này. Một cầu thủ không đạt chất lượng làm sao mà được đá chính xuyên suốt? Một cầu thủ mà cứ suốt ngày ăn chơi, lười biếng tập luyện thì HAGL lấy gì để đòi phần trăm số trận với người ta?

Tôi hy vọng Tuấn Anh sẽ đá được khoảng 70% số trận trong mùa giải tại Nhật Bản. Từ gần 10 năm trước, chúng tôi đã trang bị cho Tuấn Anh những kiến thức để giờ đây em có thể hòa nhập tốt ở môi trường bóng đá Nhật Bản. Tuấn Anh vẫn còn trẻ và việc du học như thế này cực kì tốt cho em” – Bầu Đức nói.


Q.M
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN