• Zalo

Tuấn Anh khám chấn thương ở Thái Lan, Singapore

Thể thao Chủ Nhật, 11/12/2016 22:49:00 +07:00

Bầu Đức không tiếc tiền, làm tất cả những gì tốt nhất để cứu đầu gối của Tuấn Anh, cầu thủ mà ông đánh giá là sản phẩm ưu tú nhất mà Học viện HAGL Arsenal JMG đã đào tạo được.

Bận công việc kinh doanh nhưng bầu Đức vẫn luôn dõi theo tình hình chấn thương của Tuấn Anh. Ngau sau khi được cấp dưới báo cáo chuyện Tuấn Anh lo ngại chấn thương bình phục chậm, ông chủ tập đoàn HAGL gọi cầu thủ này lên gặp mặt trực tiếp.

“Trong buổi gặp ngày hôm qua, Tuấn Anh cho biết tình hình hồi phục có vẻ chậm, đáng lo ngại. Ngay lập tức bầu Đức chỉ đạo đưa cầu thủ này sang Singapore khám, đối chiếu với chẩn đoán của bác sĩ Thái Lan trước đó”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho hay.

Tuan-Anh-2

Chấn thương của Tuấn Anh là rất nghiêm trọng

HLV Hữu Thắng đánh giá rất cao Tuấn Anh nhưng buộc phải loại cầu thủ này do anh không kịp bình phục chấn thương đầu gối dính phải khi tập luyện cùng CLB Yokohama. Ngay sau khi trở về Việt Nam từ Myanmar, Tuấn Anh được bầu Đức sắp xếp sang Thái Lan khám chữa ở bác sĩ chất lượng hàng đầu, người trước đây từng “cứu” đầu gối của anh một lần.

Sau khi khám, bác sĩ Thái Lan cho biết tình hình chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng như mọi người lo ngại. Cầu thủ này không cần phải mổ, chỉ uống thuốc theo phác đồ điều trị của ông khoảng một tháng là có thể trở lại tập luyện.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, Tuấn Anh đã điều trị được được nửa chặng đường như bác sĩ Thái Lan yêu cầu. Tuy nhiên, tiền vệ người Thái Bình cho biết đầu gối anh không có nhiều tiến triển. Do quá lo lắng, anh buộc phải trình bày với bầu Đức.

Trong lứa cầu thủ đầu tiên mà Học viện HAGL Arsenal JMG đào tạo được, Tuấn Anh là cầu thủ mà bầu Đức đánh giá cao nhất. Tỷ phú họ Đoàn từng tuyên bố: “Ở HAGL Công Phượng không là gì hết. Tuấn Anh mới là số một. Trong đội bóng của tôi, các HLV, các cầu thủ đều nhất chí thừa nhận rằng, Tuấn Anh là một mắt xích quan trọng và không thể thay thế. Còn Công Phượng, cũng rất quan trọng nhưng đôi khi đó chỉ là sự ngộ nhận ở vài pha xứ lý, vài đường bóng lắt léo nào đó mà thôi".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin