Tuấn Anh hòa nhập nhanh với ĐT Việt Nam

(VTC News) - Có mặt tập trung muộn cùng đội tuyển Việt Nam nhưng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có mặt ở buổi tập đầu tiên và hòa nhập nhanh cùng các đồng đội. 

Sáng 24/5, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở buổi tập này, các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã tương đối đầy đủ và chỉ còn thiếu 2 gương mặt tập trung muộn là Xuân Trường và Công Phượng. 
 Tuấn Anh không có dấu hiệu mệt mỏi sau chuyến bay từ Nhật Bản

 Tuấn Anh không có dấu hiệu mệt mỏi sau chuyến bay từ Nhật Bản

Đáng chú ý, tiền vệ Tuấn Anh cũng đã có mặt ở đại bản doanh của ĐT Việt Nam khá muộn do chuyến bay từ Nhật Bản. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Thái Bình này vẫn cho thấy được thể trạng tốt và ra sân tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Tuấn Anh thậm chí còn chạy rất hăng hái và thi thoảng quay sang trêu Văn Toàn và Ngọc Hải.

Buổi tập đầu tiên, HLV Hữu Thắng chỉ cho các học trò làm quen với bóng bằng những bài tập nhẹ. Sau phần khởi động nhẹ, các cầu thủ chuyển sang một bài tập lạ, cứ 5,6 người nắm tay nhau dàn hàng ngang lùa một người... Sau đó là bài tập "đá ma", do thiếu người nên HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng với trợ lý Dương Minh Ninh cũng tham gia. 
 Tuấn Anh trong bài tập đá ma

 Tuấn Anh trong bài tập đá ma

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã không thể tham gia buổi tập với các đồng đội do gặp chấn thượng khá nặng ở đầu gối. HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho Hoàng Thịnh đi kiểm tra và nếu không kịp hồi phục rất có thể tiền vệ của FLC Thanh Hóa sẽ bị trả về CLB. Hơn nữa, HLV Hữu Thắng không muốn mạo hiểm ở 1 trận giao hữu.

Theo kế hoạch, ngày 25/5, tuyển Việt Nam có trận đấu tập với đàn em U19 Việt Nam. Ngày 31/5, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đá giao hữu với Syria, trước khi bay sang Myanmar chuẩn bị cho Cup Tứ hùng.
Lộc Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN