Tuấn Anh: 'HAGL sẽ chơi một trận tuyệt hay, tri ân người hâm mộ'

(VTC News) - Tiền vệ đội trưởng HAGL Nguyễn Tuấn Anh khẳng định, HAGL sẽ chơi một trận thật hay trước S.Khánh Hòa để tri ân người hâm mộ.

Video Tuấn Anh chia sẻ trước trận HAGL vs Khánh Hòa vòng cuối cùng V-League 2019

HAGL sẽ tiếp S.Khánh Hòa trên sân nhà Pleiku chiều nay ở vòng cuối V-League 2019. HAGL đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng, trong khi S.Khánh Hòa cần 1 chiến thắng để nuôi hy vọng giành vé đá trận play-off.

Chia sẻ trước trận đấu, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh của HAGL cho biết, anh và các đồng đội thoải mái trước giờ bóng lăn. HAGL sẽ cố gắng thi đấu hết mình để tri ân người hâm mộ.

"HAGL vẫn giữ nguyên lối chơi từ trước đến giờ. Chơi trên sân nhà, rất mong sự cổ vũ của khán giả sẽ giúp đội chơi hào hứng, tinh thần tốt hơn. Đội sẽ chơi đẹp mắt dành tặng khán giả nhà.

HAGL mùa giải vừa qua cũng có lúc thắng tưng bừng, cũng có lúc khiến khán giả thất vọng. Thay mặt toàn đội, tôi gửi lời cảm ơn tới mọi người đã ủng hộ chúng tôi, bất cứ kết quả thế nào. Tôi hy vọng năm tới đội sẽ có thứ hạng cao hơn, cải thiện hơn để không phụ lòng tin tưởng của mọi người", Tuấn Anh nói.

Trận HAGL vs S.Khánh Hòa sẽ được VTC News tường thuật trực tiếp từ 17h hôm nay.

Dàn sao HAGL cay đắng 'dành cả thanh xuân để trụ hạng'

Dàn sao HAGL cay đắng 'dành cả thanh xuân để trụ hạng'

HAGL trụ hạng bằng chiến thắng trên sân đương kim á quân CLB TP.HCM, nhưng không lẽ đội bóng của bầu Đức cứ mãi... chật vật đứng ở nhóm cuối thế này mãi?
HLV Chung Hae Seong chúc HAGL may mắn hơn mùa sau

HLV Chung Hae Seong chúc HAGL may mắn hơn mùa sau

Ông Chung Hae Seong khẳng định HAGL cần thêm may mắn và nỗ lực để có thứ hạng tốt hơn mùa tới.
Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU