Tuấn Anh: ‘Được chơi bóng cho Hoàng Anh Gia Lai là vui rồi’

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 13/03/2021 11:10:08 +07:00

Tuấn Anh thừa nhận rằng mình không nghĩ quá nhiều đến tham vọng này hay danh hiệu nọ. Với anh, sự đau đáu cống hiến choHAGL thế nào mới là điều quan trọng.

“Lúc nào tôi cũng nghĩ tại sao mình không đóng góp nhiều hơn cho Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), tại sao không thể cống hiến được cho HAGL”, Tuấn Anh giãi bày trên fanpage của CLB HAGL.

“Và khi trở lại sau chấn thương, việc được chơi bóng với mọi người với tôi là vui rồi. Tôi nghĩ chỉ cần mình được góp sức, được đứng trong kế hoạch của CLB đã là niềm hạnh phúc”

Anh nói thêm: “Tôi không tham vọng thế này thế kia. Tôi không nghĩ nhiều về điều ấy. Tôi chỉ mong mình được là một thành viên của tập thể HAGL, được đóng góp công sức của mình là đã cảm thấy vui rồi. Và khi đã đóng góp cho HAGL, tôi lại muốn đóng góp nhiều hơn nữa. Chỉ cần đội thi đấu tốt, đoàn kết thì thành quả sẽ đến thôi”.

Tuấn Anh: ‘Được chơi bóng cho Hoàng Anh Gia Lai là vui rồi’ - 1

 

Tuấn Anh chưa có một trận đấu nào tại V.League 2021. Hai vòng đầu tiên tại mùa giải, anh bị chấn thương. Phải tranh thủ thời gian V.League nghỉ vì dịch COVID-19, Tuấn Anh mới kịp bình phục để chờ đợi trận đấu đầu tiên của mình ở mùa giải năm nay, khi HAGL tiếp đón Bình Định trên sân nhà Pleiku vào chiều 14/3.

Có một điểm đáng chú ý khác là gần đây, HAGL có kết hợp với nhà tài trợ tìm kiếm và phát triển tài năng từ 15-20 tuổi. Tuấn Anh bày tỏ: “Đó sẽ là điều tốt. Các bạn trẻ có thêm môi trường giao lưu với nhau và được chơi bóng cùng nhau. Xa hơn nữa, các bạn có thể được đào tạo ở HAGL, trải nghiệm môi trường trong đấy”.

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn