Tuấn Anh dính 4 chấn thương, nghỉ thi đấu dài hạn

Kể từ trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan tại SEA Games 29, Tuấn Anh chưa ra sân thêm bất cứ lần nào tại cả đội tuyển quốc gia lẫn CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Ở V.League 2017, cầu thủ này cũng vắng mắt trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng phố Núi trong hai vòng đấu gần nhất.

Về tình hình sức khỏe của Tuấn Anh, bác sỹ Đồng Xuân Lâm (HAGL) cho biết: "Tuấn Anh chưa thể ra sân thi đấu trở lại. Cậu ấy hiện bị đa chấn thương và cần phải có thời gian điều trị. Thứ nhất, Tuấn Anh bị đau cơ thẳng bụng và chéo bụng. Thứ hai là đau cơ đáy chậu. Thứ ba là đau cơ khép lớn. Và thứ tư là gặp vấn đề ở các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái". 

"Chúng tôi đang điều trị tổng lực một cách tối đa cho Tuấn Anh, bao gồm điều trị vật lý trị liệu, rồi tiêm giàu tiểu cầu để kích thích hồi phục chấn thương", bác sỹ Đồng Xuân Lâm cho biết thêm.

Tuan Anh dinh 4 chan thuong, nghi thi dau dai han hinh anh 1

Tuấn Anh chưa thể thi đấu trở lại  

"Tính đến hiện tại thì Tuấn Anh đã bình phục được 70-80% chấn thương. Cậu ấy đang tích cực tập hồi phục kết hợp với điều trị. Nhưng thời gian để Tuấn Anh có thể trở lại tập luyện cùng với các đồng đội rồi sau đó là ra sân thi đấu thì còn phụ thuộc nhiều vào cậu ấy". 

Đây là lần thứ 2 trong mùa giải này, Tuấn Anh dính chấn thương dài hạn. Suốt 5 tháng đầu năm 2017, anh cũng không thể ra sân ở V.League cũng vì gặp chấn thương gối. Tính đến hiện tại, tiền vệ người Thái Bình mới ra sân được 3 trận cho HAGL mùa này.

Video: HAGL đặt mục tiêu trụ hạng tại V-League 2017

Ở một diễn biến khác, HAGL đón chào tin vui từ cầu thủ đa năng Vũ Văn Thanh. Chấn thương bắp chân của cầu thủ này đã bình phục. Anh có thể tái xuất sau khi lỡ hẹn ở hai vòng đấu trước đó. "Về tình hình của Thanh thì ổn rồi. Cậu ấy đã tập luyện bình thương. Văn Thanh có thể trở lại thi đấu", bác sỹ Đồng Xuân Lâm cho biết. 

>>> Đọc thêm: Đạp ngực Mạc Hồng Quân, tuyển thủ U22 Việt Nam bị phạt nặng

Bình luận