Tuấn Anh chữa chấn thương tại Thái Lan

Chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh không quá nghiêm trọng và anh sẽ sớm trở lại với sân cỏ.

Ngày 24/11, tiền vệ Tuấn Anh đã sang Thái Lan khám chấn thương và sẵn sàng cho ca phẫu thuật với hy vọng sẽ sớm trở lại sân cỏ. VFF và ban lãnh đạo đội bóng HAGL muốn Tuấn Anh tập trung tối đa cho việc chữa trị chấn thương bởi đây là vấn đề nan giải với cầu thủ này trong suốt thời gian qua. Nếu không có trạng thái thể lực sung mãn thì Tuấn Anh rất khó thi đấu đỉnh cao.

Tuan Anh chua chan thuong tai Thai Lan hinh anh 1

Tuấn Anh nhận tin vui từ Thái Lan

Tuy nhiên, sau khi được khám tại Thái Lan, các bác sĩ chẩn đoán chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nên không cần phải phẫu thuật. Các bác sỹ đã cho tiền vệ này uống thuốc và nếu có điều kiện, anh sẽ trở lại Thái Lan tái khám.

Theo chẩn đoán, sau thời gian nghỉ ngơi khoảng 1 tháng, Tuấn Anh sẽ trở lại tập luyện.

Hiện tại, Tuấn Anh tiếp tục ở lại Thái Lan để được các bác sỹ theo dõi. Nhưng theo giới chuyên môn, để những cầu thủ có tiền sử chấn thương như Tuấn Anh có được thể trạng tốt thì cần có chế độ chăm sóc, huấn luyện đặc biệt. Mà trước hết, quá trình hồi phục chấn thương phải cần được đặc biệt chú ý.

Việc sử dụng các cầu thủ với cường độ, mật độ như thế nào cũng phải tuân thủ sự chỉ dẫn của các bác sỹ, huấn luyện viên thể lực. Đây cũng là điểm yếu của nhiều đội bóng tại V-League hiện nay.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU