Tuấn Anh chấn thương, VFF lo tiền viện phí

VFF thực hiện việc chi trả viện phí chăm sóc sức khỏe cho các cầu thủ chấn thương khi phục vụ ĐTQG.

Ngay sau khi Tuấn Anh bị chấn thương trong trận đấu gặp ĐT Iraq, VFF đã liên hệ với đội Yokohama FC để thông báo tình hình đồng thời cam kết sẽ thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh từ việc điều trị chấn thương này.

 Tuấn Anh sẽ gặp Công Phượng cuối tuần này trong một trận đấu tập

Tuấn Anh sẽ gặp Công Phượng cuối tuần này trong một trận đấu tập

“Tuấn Anh bị chấn thương ở vùng miệng, lung lay 3 chiếc răng. Điều kiện chữa trị ở Terehan bên Iran không tốt như mong đợi mà loại chấn thương này phải điều trị trong 72 giờ. VFF đã thông qua HA.GL để liên lạc với phía Yokohama FC để thông báo điều này", Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Theo lời Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, VFF cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí phát sinh cho việc điều trị của Tuấn Anh. Ngay khi Tuấn Anh sang tới Nhật, bộ phận y tế của Yokohama FC đã đưa đi khám và bây giờ, mọi thứ đang tiến triển thuận lợi. Tiền vệ quê Thái Bình đã trở lại tập luyện cùng đồng đội nhưng phải 2-3 tuần nữa mới có thể thi đấu. Ngoài ra, Tuấn Anh cũng gặp khó khăn khi ăn uống...

Chiều nay (7/4), lãnh đạo VFF cũng sẽ tới thăm tiền vệ Duy Mạnh – người bị rạn xương chân sau trận đấu với ĐT Iraq. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền vệ HN.T&T cần ít nhất 1 tháng để bình phục hoàn toàn. Ngoài những lời động viên, lãnh đạo VFF cũng hỗ trợ cho Duy Mạnh một khoản tiền.


Nguồn: Bóng đá+
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU