Báo Điện tử VTC News

Tự xưng thiếu tá quân đội, cản trở CSGT làm nhiệm vụ

(VTC News) - Bị lập biên bản, ông Đinh Quốc Thông tự xưng là thiếu tá quân đội rồi cản trở lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ

Tu xung thieu ta quan doi, can tro CSGT lam nhiem vu hinh anh 1

Hiện trường tổ công tác CSGT Công an thị xã Hồng Lĩnh xử lý vụ việc liên quan đến ông Đinh Quốc Kỳ và Đinh Quốc Thông. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 13/5, thượng tá Trương Công Dũng, trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã lập biên bản, đang xác minh một người tự xưng là thiếu tá quân đội uống rượu say, có hành vi cản trở cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ.

Trước đó, tối 12/5, tổ CSGT Công an thị xã Hồng Lĩnh làm nhiệm vụ trên tuyến đường Ba Tháng Hai thuộc phường Bắc Hồng thì phát hiện hai người trên xe máy BKS 38F1 - 05602 đều không đội mũ bảo hiểm. Tổ CSGT đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, CSGT xác định người điều khiển xe máy là Đinh Quốc Kỳ (36 tuổi), còn người ngồi sau xe máy là Đinh Quốc Thông (45 tuổi), đều trú ở phường Bắc Hồng, Hà Tĩnh. Tổ CSGT đã đo nồng độ cồn của người điều khiển xe máy là Đinh Quốc Kỳ. Kết quả cho thấy nồng độ cồn của Kỳ là 0,518 miligam/lít khí thở.

Tổ CSGT lập biên bản vi phạm tạm giữ phương tiện. Lúc này, ông Đinh Quốc Thông đã có hành động xô đẩy tổ công tác đang làm nhiệm vụ, gạt biên bản rơi xuống đất và tự xưng là thiếu tá quân đội. Lực lượng CSGT buộc phải khống chế đưa cả người và phương tiện về trụ sở và kiểm tra nồng độ cồn đối với ông Thông. Kết quả, ông Thông có nồng độ cồn 0,868 miligam/lít khí thở.

Theo thông tin ban đầu, ông Đinh Quốc Thông khai mình là thiếu tá quân đội, công tác ở tỉnh Thừa Thiên - Huế. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Say rượu, đánh CSGT cứu bạn nhậu vi phạm giao thông ở Hà Nội

Say rượu, đánh CSGT cứu bạn nhậu vi phạm giao thông ở Hà Nội

Khi bạn nhậu đang bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt, thì Sơn chửi bới, đạp đổ xe và đấm 1 chiến sỹ đội CSGT số 14 Công an Hà Nội.
Bị dừng xe, một phụ nữ lao vào tát, cắn CSGT

Bị dừng xe, một phụ nữ lao vào tát, cắn CSGT

Bị cảnh sát giao thông dừng xe, yêu cầu xuất trình giấy tờ vì không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy trên đường, Ngọc không chấp hành còn lao tới tát vào mặt, giật cấp hàm, ôm và cắn tay...
PHAN ẤN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU