Tử vong vì vào nhầm phòng hát karaoke ngày Tết

Pháp luậtThứ Năm, 26/01/2012 04:13:00 +07:00

(VTC News) - Vào nhầm phòng hát Karaoke, hai nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả. Hùng rút dao đâm một nhát khiến một thanh niên tử vong.

(VTC News) - Vào nhầm phòng hát Karaoke, hai nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả. Hùng rút dao đâm một nhát khiến một thanh niên tử vong.

Ngày 25/1, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) bàn giao nghi phạm và tang vật vụ án giết người cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội để tiếp tục điều tra.

Theo đó, đêm 24/1 (mùng 2 Tết), cảnh sát đã bắt Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi, ở Kỳ Sơn, Hòa Bình) về hành vi giết người. Đồng bọn của Hùng là Nguyễn Ngọc Tân (22 tuổi), Nguyễn Viết Hùng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Trung (22 tuổi, cùng ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình) cũng bị tạm giữ.

Khoảng 16h30 cùng ngày, Nguyễn Văn Phương (19 tuổi, xã Minh Quang) cùng hơn chục thanh niên khác đến quán Karaoke ở xã Khánh Thượng (Ba Vì) để hát. Phương và các bạn vào nhầm phòng do Hùng thuê từ trước nên bị đánh. Thấy vậy, chủ quán đã can ngăn và đuổi nhóm của Phương ra đường.

Hậm hực vì bị nhóm thanh niên lạ mặt tấn công, nhóm của Phương đón đầu nhóm của Hùng ở cách quán Karaoke vài chục mét. Hát xong, thấy bị chặn đường, Hùng gọi điện cho Nguyễn Ngọc Tân mang côn ba khúc đến đón.

Khi Hùng và các bạn vừa ra khỏi cổng liền bị nhóm của Phương lao vào tấn công. Do lực lượng yếu nên nhóm Hùng bỏ chạy tan tác. Trong lúc giáp mặt Phương, Hùng rút dao bấm giấu trong người đâm một nhát trúng ngực anh này rồi bỏ trốn.

Phương được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Nam Anh

Bình luận
vtc.vn