• Zalo

Tử vong vì uống sữa lúc nửa đêm

Sức khỏe Thứ Tư, 10/04/2013 05:51:00 +07:00

(VTC News) - Một vú em người Philipine đã bị bắt sau khi để một bé trai 5 tháng tuổi tự ti bình sữa một mình trong đêm khiến cậu bé qua đời vì bị sặc sữa.

(VTC News) - Một vú em người Philipine  đã phải ra hầu tòa sau khi để một bé trai 5 tháng tuổi tự ti  bình sữa một mình trong đêm khiến cậu bé qua đời vì bị sặc sữa.

Tai nạn đau thương này xảy ra vào sáng Chủ Nhật tuần vừa qua khi người vú em phát hiện bé trai 5 tháng tuổi bất tỉnh toàn thân lạnh toát đã tử vong nằm trên giường.

Sặc sữa trong đêm đã khiến bé trai 5 tháng tuổi qua đời 

Mẹ của bé trai đáng thương này buộc phải thuê vú em giúp cô chăm sóc cậu trong khi cô phải đi làm còn bố của cậu bé thì đã bị bắt giam vì tội bạo lực gia đình.

Theo thông tin điều tra ban đầu của cảnh sát thì trước khi cậu bé 5 tháng tuổi này đi ngủ khoảng 7h tối, người vú em đã không cho cậu bé ăn no nên khoảng 3 giờ sáng cậu tỉnh dậy và bắt đầu  khóc.

Khi ấy, người  vú em đã pha cho cậu một bình sữa và dỗ cậu đi ngủ trong khi cậu vẫn  tiếp tục ngập bình sữa để uống. 

Vào buổi sáng khi người vú em quay lại giường để đánh thức cậu bé dậy thì cô đã phát hiện toàn thân cậu bé lạnh toát và hoàn toàn không cửa động, xung quanh thì rất nhiều sữa bị trớ ra. Ngay lập tức vú em đã gọi bác sĩ tới, các bác sĩ kết luận cậu bé đã tử vong từ trước đó.

Tai nạn đáng tiếc này xảy ra là một lời nhắc nhở đối với các bậc phụ huynh trong việc thuê vú em để chăm sóc con mình.

Hiện tại các cảnh sát đã bắt giam người vú em và sẽ khởi kiện cô vì sự bất cẩn đã khiến cậu  bé 5 tháng tuổi đáng thương thiệt mạng.

Kim Ngân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

(VTC News) - Rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài ra máu, đau bụng kéo dài, mất cảm giác thèm ăn và giảm cân đột ngột là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư dạ dày.

Đọc nhiều