Tử vong sau khi uống nước trong chai Sprite

(VTC News) – Cô gái 23 tuổi đã tử vong sau khi uống dung dịch trong chai Sprite. Đây là một trong những cái chết không đáng có.

Cách đây không lâu, VTC News đưa tin có người đã uống nước trong chai trà xanh 0 độ, không ngờ trong chai đựng nước tẩy khiến chị này bị mòn thực quản phải nhập viện. May chị đã không tử vong. Nhưng trường hợp dưới đây lại có kết cục buồn. Vì vậy, khi uống 1 chai nước bất kỳ, bạn hãy xem thứ nước đó có an toàn không. Và bạn cũng không bao giờ đựng nước không uống được trong những chai như thế.

Sarah Jane Moss 23 tuổi  đã tử vong sau khi uống nước trong chai Sprite.

Sarah Jane Moss 23 tuổi  đã tử vong sau khi uống nước trong chai Sprite.

Sarah Jane Moss 23 tuổi, người Anh đã vớ chai Sprite trong bếp nhà người yêu tên Daniel Fairbrother và uống. Sau khi uống thứ nước này, Moss đau đớn vô cùng. Mặt cô sưng vù gấp 2 lần bình thường, nôn ra máu. Chỉ sau 6 tháng, Moss đã tử vong.

Vì nước đựng trong chai Sprite nên Moss tưởng là uống được. Không thể ngờ, nó đã hại cô. Chất lỏng này khiến thực quản Moss bị ăn mòn và cô bị giảm cân nhanh chóng. Uống xong, cô không bị choáng, bị hoảng loạn nhưng có vết lở loét đỏ quanh vòng miệng cô.

Ngay sau khi uống, cô đã được đưa đi viện cấp cứu. Bác sĩ cho biết cô đã uống một thứ chất lỏng có độ kiềm cao. Cô cần bổ sung nhiều nước.

Ban đầu cô tưởng rằng mình uống phải thứ chất lỏng được dùng để cho vào bể cá nhưng sau, cô nói lại với mẹ cô rằng, đó là phân bón cho cây cần sa.  Tại nhà  bạn trai cô có một vườn trồng cần sa. Sau khi được cấp cứu, Moss được về nhà nhưng chỉ 2 ngày sau, cô lại phải nhập viện.

Tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn trong những tháng sau khi thực quản của cô mỏng dính do kiềm ăn mòn. Cô được phẫu thuật để bỏ phần thực quản bị hoại tử.

Cô được phẫu thuật tại bệnh viện Tameside rồi sau đó,cô đã chết vì bị nhiễm trùng. Nhà nghiên cứu bệnh học Tiến sĩ Philip Plumb cho rằng: Moss đã chết vì uống phải chất ăn mòn. Cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của cô vẫn đang được tiến hành


Nguyễn Tâm (Theo Dailymail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN