• Zalo

Tú Vi xót xa khi Văn Anh bị ngã rách tay, thương tích khắp người

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 26/05/2017 11:30:00 +07:00

Mong muốn hoàn thành tốt phần thi của mình, Văn Anh không ngại bỏ thời gian, công sức tập luyện cực khổ và gặp thương tích đầy mình khiến Tú Vi xót xa.

Video: Văn Anh tập luyện múa lân trên mai hoa thung

Văn Anh là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình Tôi có thể (I can do that), một gameshow mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Trong tập 2 này, anh được đưa cho thử thách khá khó khăn đó là thử sức với loại hình nghệ thuật múa lân đầy mạo hiểm.

Đây là công việc đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo bởi những pha nhào lộn trên những cây trụ cao vút có khả năng gây sát thương cho người tập là rất lớn.

Hinh anh  3

 

Hinh anh

Văn Anh múa lân trên mai hoa thung.

Mong muốn hoàn thành tốt phần thi của mình, Văn Anh không ngại bỏ thời gian, công sức tập luyện cực khổ. Thậm chí, trong quá trình tập luyện thử thách nam diễn viên còn bị thương tích đầy mình. Đó là những vết thương sau những pha rơi tự do trên cao xuống. Bạn diễn của anh cũng bị trật đầu gối.

Nhìn những vết thương này, người hâm mộ và cả vợ anh là diễn viên Tú Vi không khỏi xót xa. Họ để lại nhiều lời động viên, an ủi. Tú Vi cho biết: "Mỗi lần sau khi tập về là một vết thương mới, rồi ở nhà cứ nhảy nhảy tưng tưng tập luyện, tập cả tuần, ngày nào cũng từ 8h sáng đến 3h chiều dai chạy về dạy đàn, xong 6h tối lại đi tập đến 10h đêm, về còn khoe mình video tập luyện, ổng thì cười hề hề, hăng say kể quá trình tập. Mình thì xót ruột".

Hinh anh  6

Tú Vi xót xa vì chồng không quản ngại khó khăn, vất vả.

Văn Anh cho biết, cuộc thi này chắc chắn sẽ có những thử thách khó khăn cho anh và tất cả các bạn chơi cùng, vì phải làm những điều không đúng sở trường, đôi khi phải hành động đến mức mạo hiểm, nhưng đã chơi là chấp nhận và tiến tới đến cùng. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị để anh hiểu hơn về các nghành nghề khác.

Nam diễn viên tiết lộ thêm, lúc đầu, chương trình mời cả 2 vợ chồng. Bà xã anh cũng đã sắp xếp để luyện tập, nhưng do sức khỏe không ổn định, và thời gian rất bận nên sợ không đảm bảo được độ an toàn của tiết mục khi tham gia. Chính vì vậy Tú Vi đã tạm lùi về ủng hộ Văn Anh đàng sau hậu trường.

Hinh anh  3

Văn Anh và màn múa lân đầy mạo hiểm.

Hinh anh  5

Kim Lý hoá chú Tễu hỗ trợ màn trình diễn của Văn Anh.

Tôi có thể là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là chương trình truyền hình giải trí với những thử thách giữa 8 người nổi tiếng có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục và độc đáo mỗi tuần, đẩy người nổi tiếng tham gia tập luyện và biểu diễn hết giới hạn của họ.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều