Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/3: Song Tử cần cẩn thận, Xử Nữ cố chấp

Cần biếtChủ Nhật, 19/03/2023 14:49:15 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử bị kẻ xấu hại, Xử Nữ hãy mạnh dạn hành động.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ nhận thấy mình vẫn còn những việc chưa hoàn thành, chỉ cần nhanh chóng thực hiện mọi việc, không được chậm trễ.  

Sự nghiệp: Công việc vẫn còn một số việc phải hoàn thiện, Bạch Dương cần chú ý kiểm tra lại trước khi báo cáo và không nên để xảy ra sai sót. 

Tài lộc: Đây là thời điểm thích hợp để Bạch Dương đẩy mạnh kinh doanh. Hãy mạnh dạn mở rộng đầu tư để tăng thu nhập.

Tình duyên: Bạch Dương sẽ cảm thấy áp lực từ bên ngoài nhiều hơn. Những lời phán xét của mọi người xung quanh làm bạn và nửa kia xảy ra nhiều mâu thuẫn không đáng có. Hãy sống cho chính mình, không nên để ý tới những lời nói của người khác, điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của bạn trở nên hòa thuận.

Quý nhân: Bảo Bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu phải có kế hoạch từ trước, bạn phải tính toán trước sẽ làm gì nếu xảy ra khó khăn ngoài ý muốn.

Sự nghiệp: Có thể Kim Ngưu sẽ không gặp được những dự án lý tưởng trong công việc. Muốn đạt được kết quả tốt và vượt qua khó khăn trong công việc thì bạn phải học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Tài lộc: Tử vi cho thấy thu nhập từ những dự án mà bạn đang đầu tư có thể không được tốt lắm. Kim Ngưu không nên quá kỳ vọng mà hãy trau dồi thêm kiến thức liên quan đến tài chính.

Tình duyên: Trong mối quan hệ tình cảm, bất đồng quan điểm là điều bình thường. Chỉ cần Kim Ngưu và đối phương thường xuyên trò chuyện, hai người sẽ thấu hiểu nhau hơn, từ đó mâu thuẫn sẽ giảm bớt.

Quý nhân: Ma Kết

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trong công việc và trong cuộc sống nên hạn chế những tranh chấp không cần thiết với mọi người mà hãy tập trung vào công việc của mình.

Sự nghiệp: Trong công việc, có khả năng cao bị kẻ gian chơi xấu, Song Tử phải xử lý một cách bình tĩnh và lý trí. Bạn không nên bị đối phương làm mất tập trung, phải dũng cảm bảo vệ lợi ích của bản thân. 

Tài lộc: Song Tử không nên tin vào những lời hứa hẹn, giới thiệu của người khác. Mọi việc phải dựa trên cơ sở thực tế thì tài chính mới có thể cải thiện.

Tình duyên: Nửa kia của Song Tử có chút buồn và tổn thương khi tâm sự với bạn vì bạn hay phớt lờ câu chuyện của họ. Tử vi khuyên bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe, đó cũng là một cách để mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên gắn bó hơn.

Quý nhân: Thiên Bình

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/3: Song Tử cần cẩn thận, Xử Nữ cố chấp - 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/3: Song Tử cần cẩn thận, Xử Nữ cố chấp

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải bạn phải có thái độ tích cực trong công việc cũng như cuộc sống thì mới có thể vượt qua mọi khó khăn một cách thành công.

Sự nghiệp: Tử vi cho thấy có một số tin vui đang đến với Cự Giải. Nếu bạn chú ý và thể hiện hết khả năng vào công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn cả mong đợi.

Tài lộc: Xung quanh Cự Giải có nhiều dự án tốt về đầu tư và mở rộng tài chính. Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn và lựa chọn lý trí để có thể thu được nhiều lợi nhuận.

Tình duyên: Cự Giải và người ấy trở nên thân thiết hơn, cả hai đều thích tạo ra những bất ngờ nho nhỏ cho nhau. Điều đó tuy nhỏ nhưng nó góp phần làm cho mối quan hệ tình cảm của bạn ngày càng phát triển.

Quý nhân: Song Ngư

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vận trình tốt hơn một chút, trong công việc cũng như cuộc sống đều có tâm lý tốt hơn, rất vững vàng khi có chuyện xảy ra.

Sự nghiệp: Sư Tử đã để lại ấn tượng làm việc rất tốt cho khách hàng và cấp trên. Điều đó giúp cho mối quan hệ của bạn và họ phát triển thuận lợi. Bạn có thể thoải mái trao đổi công việc, không lo lắng về những điều mình làm còn chưa tốt.

Tài lộc: Để ngân sách cá nhân của Sư Tử tăng lên, bạn nên chọn những loại hình đầu tư quen thuộc, tránh mạo hiểm. Cẩn thận thì sẽ nâng cao mức độ tăng nguồn tài chính.

Tình duyên: Nửa kia của Sư Tử cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, có vẻ như họ đã tìm đúng người. Vì bạn luôn dành thời gian quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu đối phương. Cố gắng làm cho họ cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên cạnh bạn.

Quý nhân: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ hơi bảo thủ trong hành động, dù có ý tưởng mới cho tương lai nhưng lại không dám hành động.

Sự nghiệp: Nếu Xử Nữ muốn lập thành tựu trong công việc thì hãy mạnh dạn không sợ xấu hổ. Có dũng khí thì mới có thể nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp vượt bậc.

Tài lộc: Để ngân sách không bị hao hụt, Xử Nữ nên tiết giảm một số khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Bạn hãy tiết kiệm nhiều hơn và tiêu tiền có kế hoạch. 

Tình duyên: Để tình cảm của Xử Nữ và nửa kia phát triển hơn, hai người cần phải bao dung nhau. Nếu không ai chịu hạ cái tôi mà tranh cãi thì mối quan hệ sẽ sớm bị tan vỡ.

Quý nhân: Cự Giải

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình nên bỏ qua những định kiến ​​trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn hãy nhìn vấn đề ở góc độ khách quan, trung lập.

Sự nghiệp: Nếu không may gặp rắc rối trong quá trình làm việc thì Thiên Bình cũng không cần phải lo lắng. Chỉ cần bạn biết cách nhìn nhận vấn đề ở nhiều phương diện thì mọi khó khăn luôn có cách giải quyết.

Tài lộc: Thiên Bình có thể quan sát một số dự án và lựa chọn lĩnh vực phù hợp để bắt đầu. Đây là thời điểm thích hợp để bạn kinh doanh và mở rộng tài chính. 

Tình duyên: Khi ở bên nhau, cung hoàng đạo này và nửa kia có cảm giác rất thoải mái và vui vẻ. Cả hai sẽ cảm thấy ít vướng vào rắc rối hơn và có thể đối mặt với những khó khăn gặp phải trong cuộc sống.

Quý nhân: Song Tử

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có thể nhìn vấn đề từ một góc độ khác trong công việc và cuộc sống, ít nhất là lý trí hơn một chút.

Sự nghiệp: Bọ Cạp không nên coi thường những người xung quanh bạn ở nơi làm việc. Họ có những điều đáng để bạn học tập, thông qua họ, bạn cũng có thể tìm ra khuyết điểm của mình ở đâu.

Tài lộc: Bọ Cạp nên nghiêm túc lên kế hoạch quản lý ngân sách phù hợp. Bạn nên tìm cách tăng thu nhập, giảm chi tiêu trong cuộc sống để làm cho tài chính ngày càng dồi dào.

Tình duyên: Khi ở bên cạnh người bạn đời, Bọ Cạp nên quan tâm hơn đến trạng thái cảm xúc của nhau, lúc cần thì nên an ủi. Trong tình yêu rất cần sự chia sẻ, thấu hiểu nhau.

Quý nhân: Xử Nữ

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có vận trình khá tốt, nếu muốn gặt hái thành tựu trong cuộc sống và trong công việc thì nên bắt đầu từ những lĩnh vực mình giỏi và có hứng thú.

Sự nghiệp: Nhân Mã có cơ hội sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ hoặc trọng trách trong công việc. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn học hỏi và cải thiện. Chỉ cần chăm chỉ, không lười biếng thì bạn sẽ nhận được tin vui liên quan tới thăng quan tiến chức.

Tài lộc: Tử vi cho thấy Nhân Mã có thể đạt được lợi nhuận lý tưởng nếu bạn tiến hành kinh doanh theo các bước đã định. Tài chính sẽ không bị hao hụt khi bạn làm mọi việc một cách có trình tự.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Nhân Mã phát triển tốt đẹp. Nhân Mã và nửa kia của bạn rất hợp nhau, cả hai đều biết lắng nghe hơn và sẽ không cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Quý nhân: Sư Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết không nên e ngại, tự ti mà hãy năng động, tự tin học hỏi khi có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới. 

Sự nghiệp: Bạn không nên từ chối cơ hội tiếp xúc với những mối làm ăn mới. Dù có thể không suôn sẻ hoặc biểu hiện không lý tưởng trong một thời gian nhưng sẽ không sao, nó sẽ góp phần giúp phát triển sự nghiệp về lâu dài.

Tài lộc: Ma Kết nên tiếp xúc với một số dự án mới để mở rộng tầm nhìn. Khi bạn đã có kiến thức về thị trường xung quanh thì sẽ dễ thu được lợi nhuận khi đầu tư.

Tình duyên: Có vẻ như Ma Kết đang kiểm soát đối phương quá mức. Bạn cần tôn trọng và để cho người ấy có không gian riêng, không thể lúc nào cũng yêu cầu nửa kia làm theo ý mình.

Quý nhân: Bọ Cạp 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình sẵn sàng cống hiến nhiều hơn trong mọi việc, thích giúp đỡ người khác mà không cần lo lắng quá nhiều.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Bạn chủ động làm mọi việc, sẵn sàng chịu trách nhiệm nên sẽ gây ấn tượng với cấp trên và khách hàng, có dự án tốt cũng sẽ nghĩ đến bạn.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, Bảo Bình hãy lắng nghe ý kiến ​​của những người có chuyên môn, có thể bạn sẽ mở mang đầu óc về kinh doanh. Từ đó khi đầu tư có thể thu lại được nhiều lợi nhuận.

Tình duyên: Bảo Bình có thể hỗ trợ nhiều cho đối phương về mặt tinh thần. Bạn sẵn sàng giải đáp và góp ý để giúp nửa kia giải quyết mọi việc.

Quý nhân: Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang rơi vào trạng thái căng thẳng, bạn cần thả lỏng bản thân và không nên suy nghĩ quá nhiều.

Sự nghiệp: Chăm chỉ làm việc là một điều tốt nhưng không nên làm một lúc quá nhiều việc. Song Ngư nên chú ý nhận số lượng công việc phù hợp để tránh sự ganh ghét của đồng nghiệp. Điều đó sẽ làm bạn gặp nhiều khó khăn khi làm việc trong tương lai.

Tài lộc: Song Ngư không nên chần chừ mà phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý. Cung hoàng đạo này cần phải cắt giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày một cách phù hợp để đảm bảo ngân sách không bị hao hụt nhiều.

Tình duyên: Song Ngư hãy mở lòng chia sẻ những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày với đối phương. Điều đó cũng là minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp của bạn, bạn không cần phải gánh vác mọi thứ một mình.

Quý nhân: Kim Ngưu

Trên đây là tử vi ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn