Tú Vi vô tư kể xấu chồng Văn Anh

(VTC News) - Không chỉ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời mới quen nhau mà Tú Vi – Văn Anh còn có những chia sẻ rất thú vị về quá trình thực hiện bộ phim mới của mình.

Vừa qua, chương trình 8 xi nê số 24 trở nên vui nhộn và hài hước hơn bao giờ hết khi có sự tham gia của cặp vợ chồng Tú Vi – Văn Anh. Cả 2 đã rất thoải mái, cởi mở chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống của mình cũng như kể về quá trình thực hiện bộ phim mới.

Tu Vi vo tu ke xau chong Van Anh hinh anh 1

Tú Vi và Văn Anh trên chuyến xe "8 xi nê".

Trong phần đầu của chương trình, Tú Vi – Văn Anh đã dành khá nhiều thời gian để chia sẻ về những kỷ niệm giữa hai người thời còn mới quen nhau. Tú Vi cho biết ấn tượng đầu tiên của cô về Văn Anh là “Người đâu mà sao xấu quá?”.

Nhưng sau đó, trong quá trình cùng nhau thực hiện bộ phim Bếp hát, Tú Vi mới biết hóa ra anh chàng này không hề xấu chút nào mà thật ra còn cực kỳ tình cảm và “đúng tần số” với mình. Chính điều đó đã tác hợp được một cặp đẹp đôi của showbiz Việt như Tú Vi và Văn Anh hôm nay.

Video: Tú Vi vô tư kể xấu chồng Văn Anh

Tú Vi – Văn Anh cho biết, từ khi cưới nhau đến nay, cả hai gần như không rời nhau nửa bước, luôn ở bên nhau 24/24, nhất là khi cả hai vừa cùng nhau bắt tay thực diện dự án điện ảnh Đời cho ta bao lần đôi mươi.

Cả hai chia sẻ, làm phim là một quá trình gian nan và nhiều thử thách, nhưng đó cũng là nung nấu của cả hai trong suốt một quãng thời gian dài, thế nên họ đã quyết tâm thực hiện cho bằng được.

Tu Vi vo tu ke xau chong Van Anh hinh anh 2

 

Vừa đảm nhiệm vị trí sản xuất, đạo diễn vừa thủ vai trong phim, Văn Anh cho biết ban đầu anh rất sợ mình sẽ không thể hoàn thành được trọn vẹn các vai trò. Tương tự, Tú Vi cũng thế, cô và Văn Anh đều tự nhủ rằng trong tác phẩm điện ảnh lần sau mình thực hiện, cả hai sẽ hạn chế việc xuất hiện trong phim để đầu tư thời gian cho vai trò sản xuất.

Tu Vi vo tu ke xau chong Van Anh hinh anh 3

 

Kết thúc buổi trò chuyện, Tú Vi – Văn Anh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ tác phẩm của mình trong thời gian sắp tới, bởi đây là bộ phim được kết tinh từ tuổi trẻ của họ, được làm ra bởi những người trẻ và dành cho những người trẻ với thông điệp: "Nếu bạn có ước mơ hay nung nấu điều gì, hay theo đuổi nó ngay khi còn có thể".

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU