Tú Vi , Văn Anh tình tứ quấn quýt không rời

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/04/2017 15:31:00 +07:00

Tú Vi , Văn Anh tình tứ quấn quýt không rời trong một sự kiện.

cac sao

Ngày 5/4, buổi họp báo gameshow "Tôi có thể - I can do that" đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của báo giới cũng như các nghệ sĩ danh tiếng trong làng giải trí. 

TU VI VAN ANH

Dù đang bận rộn với những giai đoạn cuối của bộ phim đầu tay "Đời cho ta bao lần đôi mươi", "cặp đôi ngôn tình" của showbiz Việt - Tú Vi và Văn Anh cũng có mặt với tư cách thí sinh.

tu vi van anh 2

Văn Anh diện đồ lịch lãm, vòng tay ôm eo vợ đầy tình tứ, khiến các fan "phát cuồng".

tu vi

Trong buổi họp báo, các nghệ sĩ đã cùng nhau tham gia các thử thách với các nghệ nhân. Nữ nhà sản xuất bộ phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi" trổ tài làm bartender khiến Văn Anh sướng "rung rinh" vì cưới được vợ đảm.

giam khao

Được biết, ban giám khảo (BGK) chính thức sẽ là ca sĩ  Phương Thanh, MC Trác Thúy Miêu và một nhận vật sẽ được giữ bí mật đến tập phát sóng đầu tiên. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng sẽ có một giám khảo khách mời là một trong những người nổi tiếng trong làng giải trí.

diem huong

Hoa hậu Diễm Hương sẽ là một giám khảo khách mời trong một tập phát sóng sắp tới. Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Tiến Đạt sẽ là các thí sinh chính thức tham gia game show mới lạ này. Cô rất thân thiết với "đàn chị" Phương Thanh.

HOANG KY NAM

Hoàng Kỳ Nam lịch lãm, khoe vẻ điển trai. "Tôi có thể" là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV tổ chức. Đây là một chương trình truyền hình giải trí bùng nổ tai Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico... với những thử thách giữa 8 người nổi tiếng, để đẩy các sao tham gia tập luyện và biểu diễn hết giới hạn của họ.

minxu

Với kết cấu chương trình gồm 3 vòng, “Tôi có thể” hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ. Vòng sơ loại: Tuyển chọn những thí sinh khắp đất nước có các màn biểu diễn tài năng đặc sắc khác nhau tham gia vào chương trình để dạy người nổi tiếng các bộ môn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm. Vòng lựa chọn tranh tài mỗi tuần: 8 người nổi tiếng tham gia và có 4 tiết mục/ đêm  biểu diễn tranh tài trên sân khấu. Vòng chung kết: Sau 12 tuần, các tiết mục của 8 người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra 3 người nổi tiếng để tiếp tực tham ra vào đêm Gala tranh tài.

kim tuyen

Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 900 triệu, trong đó giải quán quân sẽ là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác. 

A HAU HA THU

Á hậu Hà Thu. 

jis

Ca sĩ Hàn Quốc JIS.

Video: Bị tước danh hiệu, Nguyễn Thị Thành vẫn đi thi quốc tế

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !