Tử vi tuần mới 23/11- 29/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý 'khổ trước sướng sau'

Giới trẻThứ Hai, 23/11/2020 14:10:00 +07:00
(VTC News) -

Theo tử vi tuần mới 23/11- 29/11/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý cần xác định “khổ trước sướng sau”, đầu tuần gặp hung tin và dễ vướng phải đủ chuyện thị phi.

Tử vi tuần mới tuổi Tý   

Theo tử vi tuần mới từ 23 - 29/11/2020 của 12 con giáp, người tuổi Tý cần xác định tinh thần “khổ trước sướng sau”, đặc biệt là trong công việc. Đầu tuần, hung tinh sẽ tác động khiến bạn dễ vướng phải đủ chuyện thị phi. Song chỉ cần tập trung vào điều mình đang làm thì đến cuối tuần, bạn sẽ khẳng định được bản lĩnh của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều thay đổi tích cực. Cơ hội kiếm tiền chỉ xuất hiện vào đầu tuần. Người làm nghề tự do có thể tìm được những đối tác, khách hàng triển vọng, giúp con đường làm ăn rộng mở hơn. Chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình có ít nhiều bất trắc.

Tử vi tuần mới 23/11- 29/11/2020 của 12 con giáp:  Tuổi Tý 'khổ trước sướng sau' - 1

 

Tử vi tuần mới tuổi Sửu    

Đầu tuần, sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ. Điều đó khiến những kẻ tiểu nhân ghen tuông đỏ mắt. Nếu bạn thiếu tập trung thì rất có thể kẻ xấu sẽ thừa cơ ngáng chân, khiến bạn rơi vào rắc rối liên miên thời điểm cuối tuần. 

Một số người sẽ được cấp trên tuyên dương, khen thưởng do hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những người làm nghề tay trái cũng được hưởng số tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu không có nhiều dấu hiệu tích cực trong tuần này. Các bạn còn độc thân tự nhốt mình trong thế giới riêng, cho rằng khi yêu, mình sẽ bị tổn thương.

Tử vi tuần mới tuổi Dần   

Xem tử vi tuần mới từ 23 - 29/11/2020 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Dần bắt đầu xuất hiện vấn đề vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ sự tự tin quá mức đã khiến bạn vô tình đắc tội với cấp trên.

Về tài chính, ngay từ đầu tuần, thời cơ làm ăn đã đến tới tấp. Bạn có thể thu  được khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua.  Chuyện tình cảm có những bước biến chuyển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ sau khi những hiểu lầm và khúc mắc được tháo gỡ, đôi bên lại càng cảm thấy yêu thương và trân trọng nhau hơn

Tử vi tuần mới tuổi Mão    

Sự nghiệp của tuổi Mão lại không được thuận lợi cho lắm. Nếu đầu tuần mọi việc vẫn còn khá yên bình thì từ giữa tuần trở đi, nhiều rắc rối xảy đến dồn dập khiến bạn trở tay không kịp. Bù lại, chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển khá tích cực. Thời điểm đầu tuần là lúc bạn "hốt vàng hốt bạc". 

Người tuổi Mão nhận được khá nhiều niềm vui tình cảm vào tuần này. Mão độc thân đã dần mở lòng hơn với người khác giới. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Hãy tập trung chú ý khi tham gia giao thông.

Tử vi tuần mới 23/11- 29/11/2020 của 12 con giáp:  Tuổi Tý 'khổ trước sướng sau' - 2

 

Tử vi tuần mới tuổi Thìn   

Tuần này là một tuần thuận lợi đối với người tuổi Thìn trên nhiều phương diện. Những người làm công ăn lương tìm được cơ hội để tỏa sáng. Người làm ăn kinh doanh chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của người tuổi Thìn lại không được thuận lợi như vậy. Giữa các cặp đôi vẫn còn tồn tại vấn đề chưa thể giải quyết. Bạn không thể bắt đối phương hoàn toàn thuận theo mình. Hai người đều cần lùi một bước để đi tới thỏa hiệp. 

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ về cơ bản là bình ổn, tuy nhiên vẫn sẽ có những rắc rối nảy sinh trong quá trình làm việc. Chuyện làm ăn tiến triển khá thuận lợi, đặc biệt là vào cuối tuần. Bạn có thể sẽ bận tối mắt tối mũi để xã giao với khách hàng, đối tác nhưng đổi lại sẽ ký kết được những hợp đồng có giá trị, mang lại nguồn lợi lớn cho tương lai.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ nhìn chung ảm đạm trong suốt tuần này. Nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn, bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba tiếp cận và phá vỡ hạnh phúc gia đình đấy.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ   

Đầu tuần, sự nghiệp của người tuổi Ngọ tiến triển tương đối thuận lợi khiến cho bạn lầm tưởng về vị trí của mình. Nhưng ngay sau đó, bạn liên tiếp gặp phải rắc rối với cấp trên. Chuyện làm ăn của bạn khá ổn định, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần, khi mọi việc đã đi vào quỹ đạo.

Chuyện tình cảm khá im ắng. Người độc thân dành quá nhiều thời gian đắm chìm vào quá khứ nên dường như không thể mở lòng với bất cứ ai. Bạn có những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, không muốn tin tưởng ai, thậm chí nghĩ rằng mình sẽ sống độc thân suốt đời.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi   

Sự nghiệp của người tuổi Mùi phát triển rực rỡ trong tuần này nhờ có quý nhân phù trợ. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, thậm chí có thể dẫn dắt họ đi đến thành công.

Việc làm ăn, kinh doanh tiến triển khá trong tuần này. Thời điểm cuối tuần, bạn có thể được tận hưởng thành quả lao động của mình. Thậm chí một vài người may mắn có thể phát tài nhờ những trò đen đỏ.

Tử vi tuần mới tuổi Thân    

Chuyện tình cảm là điểm sáng rực rỡ nhất của người tuổi Thân trong tuần này. Những cặp đôi trẻ tuổi thậm chí có thể đón tin mừng làm cha, làm mẹ. Thân cũng nhận được sự tác thành, chúc phúc của mọi người xung quanh, khiến đôi bên càng thêm tin tưởng vào tình cảm của mình.

Công việc của bạn có thể xảy ra một vài rắc rối vào thời điểm đầu tuần. Bạn có thể bị mang tiếng xấu. Chuyện tiền bạc khá ảm đạm trong suốt tuần. Chỉ đến cuối tuần, bạn mới có cơ hội kiếm được khoản tiền nhỏ.

Tử vi tuần mới 23/11- 29/11/2020 của 12 con giáp:  Tuổi Tý 'khổ trước sướng sau' - 3

 

Tử vi tuần mới tuổi Dậu   

Theo tử vi, vượt qua khó khăn vào đầu tuần, người tuổi Dậu sẽ có cơ hội để khẳng định bản thân. Chuyện tiền bạc không có nhiều biến động trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh.

May mắn là tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển cực kỳ thuận lợi. Hai người có nhiều điểm chung nên có thể tâm sự, trò chuyện với nhau cả ngày mà không biết chán. Nếu tình cảm đã chín muồi, đôi bên có thể suy nghĩ đến việc về chung một nhà.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất   

Sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi vào đầu tuần. Bạn nhanh chóng tìm được cơ hội thể hiện điểm mạnh của bản thân và được đồng nghiệp khâm phục. Tuy nhiên, bạn chớ vì thế mà kiêu ngạo quá mức, thậm chí thách thức cả quyền uy của người làm lãnh đạo.

Chuyện làm ăn có chuyển biến rực rỡ vào cuối tuần. Như vậy có nghĩa đầu tuần là thời gian để bạn chuẩn bị và nắm bắt cơ hội. Đến cuối tuần, dù phải lao động vất vả hơn nhiều người nhưng số tiền bạn thu về sẽ rất xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi   

Đầu tuần, nhiều thách thức xảy đến khiến người tuổi Hợi luôn rơi vào trạng thái căng thẳng. Sức ép do đồng nghiệp và cấp trên mang lại khiến bạn chỉ muốn đầu hàng. Cơ hội làm ăn chỉ xuất hiện thoáng qua vào thời điểm đầu tuần và rất dễ vuột mất. Nếu muốn nắm bắt cơ hội này thì ngay khi bắt đầu tuần mới, bạn đã phải ở trong tư thế sẵn sàng. 

Chuyện tình cảm có khởi sắc vào giữa tuần nhưng sau đó, mọi việc lại trở về ảm đạm như cũ. Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự buông bỏ được những khúc mắc trong lòng mình nên dù có đến với ai, bạn cũng khó có thể hoàn toàn nghiêm túc và chân thành. 

(*) Thông tin trên  chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp