Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tình duyên viên mãn

Giới trẻThứ Hai, 16/11/2020 14:44:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, càng về cuối tuần, tuổi Sửu càng đắc tài đắc lộc, tình duyên viên mãn khiến ai cũng phải ao ước.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/11 đến 22/11/2020 cho thấy, Tý sẽ có những ngày không như ý. Công việc của bạn trì trệ, có tiểu nhân ngáng đường. Nếu đang ấp ủ kế hoạch mới trong công việc, Tý đừng dại triển khai ngay kẻo mất cả chì lẫn chài, ôm món nợ khổng lồ vào người. Tin tốt là sức khỏe của bạn được cải thiện, gia đình êm ấm.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Nhờ có sao tốt chiếu mệnh nên Sửu sẽ có tử vi tuần mới đỏ chót như son, công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Càng về cuối tuần, con giáp may mắn này càng đắc tài đắc lộc, tình duyên viên mãn khiến ai cũng hờn ghen.

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tình duyên viên mãn - 1

 

Tử vi tuần mới tuổi  Dần

Dù có bất mãn trong công việc thì Dần cũng đừng để bản thân mất bĩnh tĩnh. Chỉ cần kiểm soát tốt cảm xúc, tận dụng thời cơ, Dần ắt kiếm được bộn tiền. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn đừng ghen bóng ghen gió kẻo cả hai khó lòng hàn gắn, có nghi ngờ gì thì nên bình tĩnh và thẳng thắn trao đổi, làm rõ với nhau. 

Tử vi tuần mới tuổi  Mão

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, Mão sẽ có 7 ngày gặp khá nhiều rắc rối. Bị thị phi đeo bám nên bạn sẽ bị hiểu lầm hết lần này đến lần khác, dù muốn cũng không thể rửa sạch hàm oan. Những lúc như thế, Mão đừng nhọc công đôi co. Hãy cứ sống tử tế, đàng hoàng, bạn ắt sẽ được đáp đền xứng đáng, đến thời điểm thì mọi sự sẽ rõ ràng.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Hỷ sự lâm môn, cơ hội đổi đời tìm đến tận cửa nên người tuổi Thìn dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều có tuần mới phơi phới hân hoan. Chuyện tình cảm hay công việc, tiền tài đều rất tốt. Tuy nhiên, Thìn cần cẩn thận khi đi đường, tránh các va chạm giao thông hoặc mâu thuẫn từ trên trời rơi xuống. 

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tình duyên viên mãn - 2

 

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới chỉ rõ, ngay từ ngày thứ Hai, Tỵ đã "đạp trúng hũ vàng", thu về món lợi nhuận khổng lồ từ công việc làm ăn, người làm công ăn lương cũng có khoản tiền nhỏ đổ về. Chuyện tình cảm như ý, nhiều người từng chia tay gương vỡ lại lành.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ngọ cần đề cao cảnh giác với những rủi ro trong công việc và làm ăn tuần này. Đừng quá dễ dàng tin tưởng người khác, cũng đừng cho bất cứ ai vay mượn kẻo mất trắng. Chỉ cần vượt qua tuần này một cách bình an, bạn sẽ có những ngày cuối năm sung túc an nhàn.

Đây là tuần hung cát đan xen, điều tốt lành trong tuần thuộc về chuyện tình cảm. Bạn nhận ra mình có những người bạn tuyệt vời, ngày thường tuy ít liên lạc nhưng lúc cần, họ luôn sẵn sàng đến bên bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tài lộc hanh thông, làm đâu thắng đó nên Mùi sẽ kiếm được món tiền khá lớn trong thời gian ngắn. Đầu tuần phú quý theo chân, giữa tuần may mắn ập vào nhà, cuối tuần cứ thế mà phất chính là lộc  trời cho con giáp giàu sang vô đối này.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Thân sẽ có tuần mới vượng vận đào hoa, nếu đang độc thân thì sẽ có đôi có cặp, nếu đã kết hôn thì gia đình sẽ càng ấm êm thuận hòa. Càng về cuối tuần, Thân càng có đường tài lộc hanh thông, giàu sang hưng thịnh. 

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tình duyên viên mãn - 3

 

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Trong tuần mới này, Dậu tìm được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Chỉ cần chí thú làm ăn, dám nghĩ dám làm, Dậu ắt có của ăn của để, túi rủng rỉnh tiền.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuất đừng giận quá mất khôn, cũng đừng bảo thủ trong công việc kẻo phạm phải sai lầm đáng tiếc. Chỉ cần bớt những tranh chấp không đáng có, bạn sẽ đủ bình tâm để suy xét mọi điều cẩn trọng hơn và hạn chế được rủi ro, rắc rối cả trong chuyện làm ăn lẫn các quan hệ xã hội.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phải nhận tin xấu về chuyện tình cảm, theo trong tử vi tuần mới từ 16/11 đến 22/11/2020. Nếu không biết cách vun đắp, bạn sẽ vô tình tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân, cướp đi hạnh phúc đang có. Bạn cũng cần cẩn thận khi đi lại.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn