Tử vi tuần 23/11- 29/11/2020 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính khả quan
  • Zalo

Tử vi tuần 23/11- 29/11/2020 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính khả quan

Giới trẻ Thứ Hai, 23/11/2020 13:43:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này Sư Tử nhận nhiều tín hiệu khả quan về tài chính, bạn khá may mắn về tiền bạc và có được nguồn thu mới.

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tài lộc của Bạch Dương sẽ vẫn ổn định, một số người kinh doanh nhỏ có thể nhận tin thắng lợi, đó là động lực lớn cho các kế hoạch làm ăn sắp tới của bạn.

Công việc tuần này bạn phải thực hiện chậm lại, từ tốn hơn mới tốt. Thế nên bạn hãy cứ làm từng bước một, đừng tham lam, ồm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. 

Chuyện tình cảm của Bạch Dương độc thân không hoàn toàn như ý, dù bạn có khao khát muốn bắt đầu mối quan hệ nhưng xem ra tình yêu của cuộc đời bạn vẫn chưa xuất hiện.

Tử vi tuần 23/11- 29/11/2020 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính khả quan - 1

 

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tuần mới của Kim Ngưu tương đối tốt, thế nhưng bạn cũng phải biết nắm bắt thời cơ. Sẽ có vài cơ hội tốt xuất hiện, bạn phải vừa chăm chỉ vừa  tinh ý để đừng bỏ lỡ nó nhé.

Vận trình tài lộc của Kim Ngưu trong tuần nhìn chung khá ổn. Bên cạnh việc phải thận trọng, bạn cũng cần nhạy bén, nắm bắt những thay đổi, vận hội mới để có thể thu hoạch lớn hơn trong lĩnh vực mà mình đang đầu tư.

Trong công việc, không có rắc rối nào đáng lo xảy ra cả, bạn đủ năng lực xử lý vấn đề nên mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết.  Những ai đang đi tìm việc có thể tìm được nơi phù hợp để thử sức; thời gian này bạn cần kiên nhẫn hơn một chút nhé.

Tử vi tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 23/11 - 29/11/2020, Song Tử không muốn phải suy nghĩ, bận tâm quá nhiều vì muốn tâm hồn mình được yên tĩnh, thoải mái nhất có thể.

Công việc của Song Tử đòi hỏi phải tương tác, nhất là phải làm việc nhóm. Thế nhưng không phải ai cũng giỏi trong việc này, rất nhiều người đang không quan tâm đến suy nghĩ của đồng nghiệp xung quanh. 

Vận trình tài lộc của Song Tử tuần này thật đáng mong đợi, nhiều người có cơ hội cải thiện tình hình thu nhập hiện tại. Một số người còn biết cách tiết kiệm hơn để có quỹ dự phòng, hạn chế những răc rối có thể xảy ra trong tương lai.

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Bất kể làm việc gì trong tuần này, Cự Giải đều có hướng đến mục tiêu dài hạn. Bạn có nhiều ý tưởng hay ho, tầm nhìn tốt và sẽ chọn vài ý tưởng khả thi, điều kiện chín muồi nhất để đưa vào thực tế. 

Tuần này bạn nên cẩn trọng các việc liên quan tới giấy tờ. Bạn có thể để xảy ra một số sai lệch trong quan hệ hợp tác với đồng nghiệp, cần cố gắng khắc phục sớm để tăng cường hợp tác với họ.

Vận trình tài lộc của Cự Giải tuần mới tương đối ổn định, chưa thể rực rỡ được vì mọi thứ đều đang nằm trong kế hoạch dài hơi của bạn. Bạn đang có tầm nhìn tốt, chỉ cần đợi thời cơ thích hợp để bắt tay thực hiện.

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 23/11 - 29/11/2020 cho thấy, đây là lúc Sư Tử học cách thay đổi. Có thể trước đó bạn không hài lòng về một số điểm trong công việc, cuộc sống hay chuyện làm ăn và đây là lúc bạn thay đổi điều gì đó để tạo cơ hội mới cho mình.

Công việc của Sư Tử tuần này sẽ rất bề bộn, tuy nhiên cuối cùng kết quả rất đáng mong đợi. Bạn có thể phát huy hết khả năng của mình để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Vận trình tài chính có nhiều tín hiệu khả quan. Bạn có nguồn thu mới, ngay cả những Sư Tử vốn đang bất ổn về tiền bạc nay cũng bắt đầu có một số khoản thu ổn định.

Tử vi tuần 23/11- 29/11/2020 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính khả quan - 2

 

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tuần mới, Xử Nữ nên chủ động hơn thì cuộc sống mới cải thiện. Dù là về khía cạnh tình cảm hay sự nghiệp, bạn cũng phải học cách chủ động thể hiện bản thân thì mới có vận hội tốt.

Tình hình công việc của Xử Nữ sẽ được cải thiện trong tuần, khi bạn có sự giúp đỡ của người giàu kinh nghiệm. Khi gặp khó khăn, hãy tìm người giúp sức nhé.

Vận trình tài lộc của Xử Nữ không được như ý, bạn khó gia tăng các nguồn thu. Do đó, hãy tìm cách giảm thiểu các khoản chi để đảm bảo an toàn cho số tiền mà bạn đang có nhé.

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tuần mới, Thiên Bình có xu hướng sống nội tâm hơn, nhất là khi phải đối mặt với nhiều việc không như ý. Lúc đó, bạn phải ngồi lại để suy xét, đánh giá mọi thứ mới có được câu trả lời. 

Với những Thiên Bình đang muốn khẳng định vị trí của mình trong công việc thì đây là thời điểm thích hợp để bạn nỗ lực, phát huy thế mạnh. Bạn có thể điều phối công việc một cách dễ dàng, mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.

Vận trình tài lộc của bạn lúc này rất rực rỡ, Thiên Bình có thể thực hiện những bước đột phá. Bạn nhận được một số lời khuyên đáng giá từ bạn bè và thực hiện đúng kế hoạch.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 23/11 - 29/11/2020, tài vận của Bọ Cạp trong tuần tới phụ thuộc vào sự quan sát. Bạn cần phải nói ít hơn và làm nhiều hơn, tiền bạc sẽ đổ về.

Bọ Cạp độc thân tìm được người có cùng chí hướng, thậm chí có thể phát triển thành tình yêu bởi trong tương lai hai người có cơ hội gần gũi nhau hơn.

Vận trình công việc càng lúc càng trở nên tốt đẹp, bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nhau.

Tình hình tài chính suôn sẻ hơn trong tuần mới, hứa hẹn sẽ có những khoản tiền thưởng khiến bạn cảm thấy mình giàu có. Một số người nhận được lợi tức từ khoản đầu tư của mình.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Tổng thể tài vận của Nhân Mã trong tuần tới hết sức bình thường. Từ khóa cho vận may của tuần này chính là nỗ lực. Có lẽ bạn luôn mang đến cho mọi người cảm giác chính đáng và vô tư, nhưng nếu muốn vận trình hanh thông thì phải thực sự cố gắng. 

Đây là một tuần khá vất vả cho Nhân Mã khi bạn phải di chuyển rất nhiều địa điểm khác nhau để xử lý công việc. Nhưng kết quả cuối cùng khá xứng đáng, đó không đơn thuần là tiền bạc mà còn là kinh nghiệm quý giá nữa.

Về tài chính, cần cân nhắc lại khi các ý tưởng, kế hoạch không thực hiện được, bạn không thể xử lý được các khoản tiền một cách thỏa đáng. 

Tử vi tuần 23/11- 29/11/2020 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính khả quan - 3

 

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tuần này đòi hỏi Ma Kết phải đạt đến sự cân bằng. Bạn phải học cách cân đối lại mọi khía cạnh trong cuộc sống để có thể giảm bớt áp lực và tự do hơn.

Bạn có thể trở thành trưởng nhóm của dự án và có thể dẫn dắt nhóm hoàn thành một số công việc khó khăn. Vận trình tài lộc khả quan hơn. Thu nhập của đa số Ma Kết được cải thiện do biết đánh giá tình hình, nhất là với những người đang là nhân viên kinh doanh.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Đây là tuần khá khó khăn đối với Bảo Bình. Bạn sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối và phải hy sinh thời gian giải trí, nghỉ ngơi để tập trung xử lý. Trong khi đó, triển vọng của một số việc có thể chưa rõ ràng.

Tuần này Bảo Bình phải làm việc nhiều hơn, bạn phải dốc toàn lực, toàn tâm trí cho công việc, không được phép lơ là, mất tập trung, chuyển sự chú ý vào những chuyện không liên quan. Những ai đang đi tìm việc có thể thấy đây là thời điểm khó khăn, thế nhưng đừng vì vậy mà nản chí.

Vận may về tình cảm của Bảo Bình sẽ đến trong tuần này. Bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình và bạn bè. Họ thể hiện lòng tốt bằng cách cho bạn tiền, mua tặng bạn những vật dụng có giá trị.

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tuần này Song Ngư chẳng cần cố gắng làm việc quá sức, nên tận hưởng cuộc sống của mình thì hơn. Dù có cố, công việc cũng không lên đến đỉnh, và dù không cố, bạn vẫn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Song Ngư rất biết cách tận dụng thời gian trong tuần. Bạn không để khoảng trống nào cho những việc vô nghĩa. Một số nhiệm vụ được hoàn thành sớm trong thời gian này. 

Cần cẩn trọng hơn về khía cạnh tiền nong. Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài, dẫn đến mất mát tiền bạc và không thể có được thu nhập như mong muốn.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi tuần 23/11- 29/11/2020 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tài chính khả quan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp