• Zalo

Tử vi tuần (10/08 - 16/08): Ma Kết nên làm chủ cảm xúc

Góc của nàng Thứ Ba, 11/08/2015 12:58:00 +07:00

Những thay đổi tích cực sẽ đến trong đầu tuần. Ma Kết dễ dàng thành công với ý tưởng và hướng đi mới. Hai ngày đầu tuần là khoảng thời gian vô cùng quan trọng với bạn.

Những thay đổi tích cực sẽ đến trong đầu tuần. Ma Kết dễ dàng thành công với ý tưởng và hướng đi mới. Hai ngày đầu tuần là khoảng thời gian vô cùng quan trọng với bạn.

Tuần mới sẽ mang đến cho bạn những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng dự báo tử vi "tham quan" tuần mới để thu nhặt thêm nhiều thông tin lý thú nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bắt đầu tuần mới, Bạch Dương không có bất cứ điều gì phải lo lắng. Bạn nên nỗ lực để hoàn thành những công việc còn dang dở với tinh thần năng nổ, tích cực và hết mình. Bất kể là việc gì, bạn cũng gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Thứ Hai và thứ Ba, bạn sẽ có cơ hội tham gia những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Bạn không chỉ khám phá được rất nhiều điều từ bản thân mà còn từ thế giới rộng lớn quanh mình. Thứ Tư và thứ Năm, có vẻ như bạn sẽ lâm vào tình trạng túng thiếu. Tuy nhiên, từ thứ Sáu đến Chủ nhật mọi thứ lại diễn ra cực kỳ thuận lợi. Bạn sẽ có những ngày cuối tuần lãng mạn bên người ấy.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Ngày thứ Hai đầu tuần, khi thức dậy Kim Ngưu sẽ thấy mình tràn ngập năng lượng. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực và là động lực để bạn phấn đấu trong hai ngày tiếp theo.

Bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ một tiền bối đi trước vào thứ Năm. Cuộc sống của bạn cũng thêm phần màu sắc và thú vị nhờ vào óc sáng tạo độc đáo của bản thân. Hai ngày cuối tuần, đó là khoảng thời gian riêng tư dành cho những hoạt động lãng mạn.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Có lẽ hai ngày đầu tuần Song Tử nên chọn giải pháp im lặng và yên vị theo dõi, bởi dù bạn có cố gắng can thiệp, soi xét thế nào đi nữa thì mọi việc cũng không có cách nào chuyển biến chứ đừng nói là tốt lên. Nếu suy nghĩ tích cực hơn một chút, bạn sẽ thấy rằng đây là cơ hội giúp bạn suy nghĩ thấu đáo và điều tiết nhịp sống của mình chậm lại một chút.

Bạn sẽ phải tự vượt qua thử thách trước khi tận hưởng cuối tuần đấy. Vào thứ Sáu, ai đó sẽ để ý đến bạn, nếu còn độc thân thì bạn nên đáp lại tín hiệu của họ nhé. Sẽ có rất nhiều điều thú vị xảy ra, như một buổi hẹn hò lãng mạn chẳng hạn.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Nguồn năng lượng của Cự Giải khi tuần mới bắt đầu thật dồi dào, đem đến cho bạn niềm hăng say trong công việc. Hai ngày đầu tuần đối với bạn trôi qua khá bình yên, vui vẻ. Phải đến thứ Tư và thứ Năm, những trở ngại mới bắt đầu xuất hiện gây khó dễ cho bạn. Đương nhiên, bạn sẽ không thấy khó mà nản lòng, thậm chí còn xem đây là cơ hội hiếm có để thể hiện năng lực xoay xở, giải quyết tình huống của mình.

Thứ Sáu, bạn nên dành thời gian thư giãn bên gia đình, sẽ tốt hơn nhiều so với việc ra ngoài. Khoảng thời gian cuối tuần, bạn nên cố gắng xoa dịu mọi người xung quanh, dường như họ đang căng thẳng hóa vấn đề đấy.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Tuần mới đến mang theo một số trở ngại, nhưng Sư Tử không được vì thế mà chùn bước hay nản chí nhé! Cố gắng tập trung và cứ thế mà tiến về phía trước, điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt nhàm chán. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những người có quan điểm trái ngược với mình.

Vào thứ Năm, bạn nên tỏ ra khiêm tốn một chút và nhớ đừng ngủ quên trên chiến thắng. Cuối tuần là lúc dành thời gian cho bạn bè. Đó có thể là những người bạn cực kỳ thông minh, họ sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới đấy.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Trong hai ngày đầu tuần, Xử Nữ rất thích ý tưởng được dùng bữa với những người mà bạn yêu quý, đó có thể là gia đình hoặc bạn bè. Vừa ăn, vừa nói chuyện vui vẻ với nhau, chẳng có gì thích thú và tuyệt vời hơn thế. Vậy thứ Hai hãy ăn cùng gia đình và thứ Ba sẽ đi chung với bạn bè nhé.

Thứ Năm, bạn nhận thấy cách tốt nhất để giúp đỡ người khác là trở thành tấm gương cho họ. Từ thứ Sáu cho tới cuối tuần, đừng biến mình thành “thảm chùi chân” cho kẻ khác. Bạn cũng có công việc riêng của mình cơ mà!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Chòm sao Thiên Bình cần cố gắng tập trung vào công việc trong tuần này. Để đạt được kết quả tốt, bạn sẽ phải tăng cường hợp tác với đồng nghiệp nhiều hơn mọi ngày. Đến thứ Ba, dù mọi thứ xung quanh có rắc rối đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng hãy giữ bình tĩnh và sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề nhé!

Giữa tuần, bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công. Nhờ vậy, bạn có thêm động lực cho những ngày tiếp theo. Khả năng sáng tạo và niềm hăng say cứ tiếp tục dâng cao, đó sẽ là những ngày bạn ở trên đỉnh thành công. Tuy nhiên, vào những ngày cuối tuần, tâm trạng của bạn chùn xuống một chút, trở nên tĩnh lặng và nhẹ nhàng hơn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có một tầm nhìn khá tốt với khả năng quan sát rất rộng và bao quát hơn vào đầu tuần. Bạn cũng có những suy nghĩ sâu sắc, nhưng đôi khi lại hơi trừu tượng. Giữa tuần, bạn thích thú với những việc mang tính chất nghiên cứu, phân tích và có phần thách đố. Sẽ có những bất ngờ thú vị xuất hiện nhưng không theo cách mà bạn tưởng tượng đâu nhé!

Thứ Sáu cho đến hết tuần, bạn cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở bên những người mình yêu quý. Họ đem đến cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và đầy tình thương mến.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần mới, Nhân Mã cần học cách chủ động hơn trong mọi việc làm của mình. Bạn không thể “há miệng chờ sung” mà phải học cách lao vào giành lấy lợi ích cho chính mình. Tất nhiên, bạn không phải tuýp người tham lam, thích bon chen nhưng cũng không nên để bản thân chịu thiệt thòi.

Đến giữa tuần, mọi thứ bắt đầu ít thú vị hơn rồi đấy, bạn sẽ ngập trong công việc, trách nhiệm và nghĩa vụ với gia đình. Nhưng ít nhất thì bạn cũng thấy bản thân mình bận rộn và có ích. Đến cuối tuần, bạn cảm thấy trong lòng được bình yên, nhẹ nhàng và thư thái tâm hồn.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Những thay đổi tích cực sẽ đến trong đầu tuần. Ma Kết dễ dàng thành công với ý tưởng và hướng đi mới. Hai ngày đầu tuần là khoảng thời gian vô cùng quan trọng, bạn cần duy trì sự tập trung tối đa thì mới có thể đạt được kết quả tốt.

Thứ Sáu là ngày bạn nên cẩn thận hơn với những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Còn hai ngày cuối tuần là lúc để bạn chứng tỏ bản thân và thể hiện năng lực, kết quả sẽ nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn đó.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của các Bảo Bình trong những ngày đầu tuần. Vận động và tiếp xúc với nhiều người giúp bạn cảm thấy khỏe hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Thế giới ngoài kia rất đa dạng, mỗi cá nhân là một tính cách và vẻ đẹp khác nhau mà bạn chưa khám phá hết đâu.

Thứ Năm và thứ Sáu trôi qua nhẹ nhàng, nhưng không vì vậy mà trở nên nhàm chán đâu nhé! Cuối tuần trong lòng bạn bỗng dấy lên rất nhiều câu hỏi về tương lai. Hãy nghiêm túc suy nghĩ về điều mình muốn trong những năm tới và vạch ra kế hoạch dài hạn ngay từ bây giờ.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Một tuần mới với khá nhiều thăng trầm, Song Ngư có thể mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng phải cần rất nhiều thời gian để tạo sự tin tưởng lẫn nhau. Tốt hơn hết là bạn nên có một kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu. Sang thứ Ba và thứ Tư, tinh thần bạn rất tốt và có những tiến bộ đáng khen ngợi. Dù trong công việc hay vui chơi, bạn đều rất hòa đồng với mọi người và ai cũng yêu quý bạn.

Thứ Bảy đến Chủ Nhật, không điều gì khiến bạn hạnh phúc hơn bằng việc ở bên cạnh nửa kia của mình, được cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong thế giới của cả hai.

Lam Dung

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi tuần (10/08 - 16/08): Ma Kết nên làm chủ cảm xúc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin