Tử vi thứ 6 ngày 19/10 của 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu, Song Tử hãy coi chừng sức khỏe

(VTC News) - Tử vi ngày 19/10 của 12 cung Hoàng đạo dự báo, Kim Ngưu có thể gặp các vấn đề sức khỏe như đau chân hay kích ứng mắt, Song Tử không nên đụng tới bánh kẹo bởi chúng có thể khiến bạn đau răng.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 1

 

Nỗ lực trong công việc của Bạch Dương sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Cuộc sống hôn nhân của bạn vẫn bình yên và hạnh phúc.

Tình hình tài chính của bạn cũng rất tươi sáng trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội tăng tài khoản tiết kiệm của mình. Bạn tràn đầy năng lượng và không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/5

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 2

 

Hôm nay, Kim Ngưu có thể phải đối mặt với nhiều áp lực công việc. Hãy lên kế hoạch hợp lý để đạt kết quả tích cực trong công việc. Bạn và người ấy nên giao tiếp nhiều hơn để thấu hiểu lẫn nhau và tránh mọi bất đồng.

Tình hình tài chính của bạn không có gì nổi trội trong hôm nay. Bạn có thể sẽ phải chi tiêu cho những thứ không mong muốn. Bạn cũng có thể gặp các vấn đề sức khỏe như đau chân hay kích ứng mắt.

Song Tử: 22/5 - 21/6

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 3

 

Áp lực công việc sẽ gia tăng trong ngày, việc lên kế hoạch cụ thể sẽ giúp Song Tử giải tỏa áp lực. 

Giữa bạn và người ấy có thể xảy ra cãi vã do chuyện gia đình. Tài chính của bạn có thể sẽ túng thiếu trong hôm nay. Bạn không nên đụng tới bánh kẹo bởi chúng có thể khiến bạn bị nhiễm trùng răng.

Cự Giải: 22/6 - 22/7

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 4

 

Tiến độ hoàn thành công việc của bạn rất tốt trong hôm nay. Bạn sẽ được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp trên. Chuyện tình cảm của bạn tràn ngập niềm vui.

Một khoản tiền lợi nhuận có thể giúp bạn mua một số thứ hữu ích. Hôm nay là một ngày năng động và tràn đầy nhiệt huyết của Cự Giải.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 5

 

Hôm nay, bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng và sẽ được cấp trên đánh giá cao vì điều đó. Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, 2 bạn cũng có cơ hội để hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong hôm nay. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.

Xử Nữ: 22/8 – 23/9

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 6

 

Áp lực công việc có thể chiếm thời gian của bạn và khiến bạn không hoàn thành nhiệm vụ. Hãy lập kế hoạch rõ ràng để khắc phục điều đó.

Bạn có thể sẽ phải chi tiêu cho rất nhiều thứ trong hôm nay. Xử Nữ cũng có thể phải đối mặt một số vấn đề lặt vặt về sức khỏe như đau đầu. Hãy nghe nhạc để thư giãn và nạp năng lượng cho cơ thể.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 7

 

Hãy làm việc với thái độ kiên nhẫn, bởi bạn có thể sẽ phạm sai lầm trong hôm nay. Hãy cố gắng lịch sự với đồng nghiệp. Cảm xúc và các vấn đề nhạy cảm có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn, hãy dịu dàng hơn với người ấy.

Bạn có thể sẽ khó bảo toàn số tiền trong tài khoản của mình bởi có nhiều việc cần chi tiêu trong ngày. Coi chừng các vấn đề về tiêu hóa. Tốt hơn hết, Thiên Bình nên nói không với đồ cay và nhiều dầu mỡ.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 8

 

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ được cấp trên đánh giá cao trong công việc. Chuyện tình cảm của bạn vẫn rất viên mãn. Tình hình tài chính của bạn cũng không có gì để phàn nàn. Sức khỏe của bạn vẫn rất tuyệt vời.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 9

 

Bạn có thể sẽ chỉ hoàn thành nửa số công việc được giao trong ngày. Bạn cần phải tăng tốc lên một chút để đạt được mục tiêu của mình.

Bạn có thể mất một số tiền do sơ suất. Các quyết định đầu tư sai lầm cũng có thể khiến bạn gánh nhiều tổn thất. Hôm nay, bạn có nguy cơ bị đau chân. Tâm trạng căng thẳng cũng có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Hãy thả lỏng và thư giãn.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 10

 

Hôm nay, công việc của bạn không mấy hiệu quả. Việc phải hoàn thành công việc đúng thời hạn có thể khiến bạn bị áp lực. Bạn và người ấy có thể xảy ra bất đồng và cãi vã.

Tình hình tài chính của bạn ở mức trung bình, khi lợi nhuận song hành cùng các khoản chi tiêu. Sự thiếu năng lượng có thể khiến bạn cảm thấy chán nản.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 11

 

Dù làm việc chăm chỉ nhưng Bảo Bình vẫn không được cấp trên công nhận, điều này có thể khiến bạn buồn lòng một chút. Sự thất vọng ấy có thể ảnh hưởng đến cách bạn cư xử với nửa kia và khiến mối quan hệ của hai bạn gặp chút trục trặc.

Bạn có thể sẽ tổn thất tài chính trong hôm nay. Đừng để những cảm xúc tiêu cực vắt kiệt sức lực của bạn. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn một chút.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

Tu vi thu 6 ngay 19/10 cua 12 cung Hoang dao: Kim Nguu, Song Tu hay coi chung suc khoe hinh anh 12

 

Bạn sẽ đạt một số thành tựu trong công việc và có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ nhờ lập kế hoạch hợp lý.

Thái độ chân thành sẽ giúp tình cảm giữa bạn và người ấy thăng hoa. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền bạn có trong hôm nay. Sức khỏe của Song Ngư vẫn rất tuyệt vời, bạn sẽ tràn đầy năng lượng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

 (Nguồn: AstroVed)

Phong Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.