Tử vi thứ 3 ngày 16/10 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình kiếm được tiền, Cự Giải nên đi gặp bác sĩ

(VTC News) - Tử vi ngày 16/10 của 12 cung Hoàng đạo dự báo, tình hình tài chính của Thiên Bình rất tươi sáng, Cự Giải nên gặp bác sĩ để chắc chắn mình không mắc căn bệnh nghiêm trọng nào.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 1

 

Quá nhiều áp lực công việc có thể khiến bạn căng thẳng tột độ, thậm chí mất bình tĩnh. Hôm nay có thể không phải là ngày tuyệt vời cho tài chính của bạn, bởi vậy hãy đưa ra những quyết định khôn ngoan.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy niềm vui ở những người thân yêu. Bạn cũng nên dành thời gian vui chơi với lũ trẻ trong hôm nay.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/5

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 2

 

Hạnh phúc gia đình Kim Ngưu vẫn tròn đầy, quan hệ giữa bạn với những người lớn tuổi trong gia đình cũng rất tốt. Sự hỗ trợ của người ấy sẽ giúp bạn vượt qua một khó khăn rất lớn.

Bạn có thể sẽ chi tiêu quá tay cho những món đồ không cần thiết. Soi mói và chỉ trích đồng nghiệp ở chỗ làm sẽ khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt cấp trên. Hãy tránh xa những kẻ nhiều chuyện và tập trung vào công việc của mình.

Song Tử: 22/5 - 21/6

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 3

 

Hôm nay là một ngày đầy thách thức trong công việc. Sự bất cẩn của bạn có thể khiến cấp trên khó chịu. Hãy dốc 100% nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ tràn ngập màu hồng trong hôm nay, bạn và nửa kia có thể tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, bạn và mẹ có thể sẽ có chút xích mích, hãy giữ thái độ mềm mỏng để giải quyết mọi chuyện.

Cự Giải: 22/6 - 22/7

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 4

 

Nếu sức khỏe là vấn đề khiến bạn lo lắng thời gian gần đây, hãy đi gặp bác sĩ để chắc chắn bạn không mắc căn bệnh nghiêm trọng nào.

Hôm nay được dự đoán là một ngày tốt lành cho tài chính của bạn, thu nhập của Cự Giải sẽ tăng lên. Sự hỗ trợ từ cấp trên sẽ giúp bạn hoàn thành một nhiệm vụ lớn lao trong ngày.

Tuy nhiên, một vài xích mích với anh chị em có thể khiến tâm trạng bạn trồi sụt một chút. Buổi tối, bạn cùng gia đình nhỏ của mình có thể sẽ đi thăm một người họ hàng.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 5

 

Sư Tử nên cẩn trọng lời nói nếu không muốn vạ miệng trong hôm nay. Tình cảm của bạn giữa người ấy vẫn rất mặn nồng, người ấy sẽ hỗ trợ bạn hết lòng. Hoàn thành một công việc quan trọng sẽ giúp bạn thở phào nhẹ nhõm.

Hôm nay có thể không phải ngày tốt lành cho các Sư Tử làm trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn nên cẩn thận với các giao dịch tài chính nếu không muốn bị lỗ.

Xử Nữ: 22/8 – 23/9

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 6

 

Xích mích với bạn đời có thể sẽ phá vỡ không khí vui vẻ trong gia đình nhỏ của bạn. Bạn không nên giận dữ, hãy cố gắng làm dịu tình hình.

Những kẻ ghen ghét bạn có thể sẽ gây hại cho bạn, cần coi chừng. Hôm nay là một ngày tươi sáng cho tài chính của bạn. Quyết định đúng sẽ giúp bạn thu được một khoản kha khá.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 7

 

Hôm nay là một ngày tốt lành và tràn đầy năng lượng với Thiên Bình. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn thành công trong mọi việc.

Tình hình tài chính của bạn cũng rất tươi sáng trong hôm nay. Bạn sẽ kiếm được thêm nhiều tiền nhưng hãy đầu tư số tiền đó một cách đúng đắn. Bạn có thể xin lời khuyên từ bố mình hoặc ai đó kinh nghiệm trong lĩnh vực mình định đầu tư. Làm một số việc bạn yêu thích sẽ giúp bạn thư giãn và vượt qua một số rắc rối cá nhân.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 8

 

Hôm nay, tài chính của bạn được dự đoán ở mức trung bình. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ nếu muốn kiếm thêm chút tiền. Hãy chi tiêu một cách chừng mức nếu không muốn lâm vào khủng hoảng tài chính.

Sếp của bạn không hài lòng với chất lượng công việc của bạn. Hãy làm việc chăm chỉ và dốc hết sức mình. Nếu cuộc sống hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề, bạn có thể tham khảo lời khuyên của bậc cao niên trong gia đình. May mắn là sức khỏe của Bọ Cạp vẫn rất tốt trong hôm nay.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 9

 

Hôm nay là một ngày thuận lợi cho các khoản đầu tư mới. Lời khuyên từ bố sẽ rất hữu ích với bạn.

Áp lực công việc có thể khiến bạn bận rộn cả ngày và không có thời gian riêng cho bản thân. Điều này có thể khiến bạn đời của bạn khó chịu, cãi vã có thể xảy ra. Nhân Mã đừng quá tham công tiếc việc, hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 10

 

Một người bạn đặc biệt với một món quà đặc biệt ngày hôm nay sẽ khiến bạn ngạc nhiên và hạnh phúc. Tuy nhiên, sức khỏe của các con có thể khiến bạn phải lo lắng. 

Bạn nên kiểm soát hành vi của mình, đặc biệt là khi nói chuyện với bạn đời, bởi hai bạn có thể sẽ cãi vã. Hôm nay được dự đoán không phải ngày tốt lành cho Ma Kết làm kinh doanh. Bạn cũng có thể bị một số bệnh liên quan đến dạ dày. Tốt hơn hết, bạn nên duy trì một chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 11

 

Tâm trạng của bạn rất tốt trong hôm nay. Chuyện tình cảm của bạn vẫn rất mặn nồng. Bạn sẽ gặp chuyện tốt lành tại nơi làm việc. Các khoản chi tiêu sẽ tăng trong hôm nay nhưng thu nhập của bạn cũng tăng nên không có gì phải lo lắng cả.

Thói quen ăn uống thất thường của bạn có thể khiến sức khỏe bạn gặp nhiều vấn đề liên quan đến dạ dày.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

Tu vi thu 3 ngay 16/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh kiem duoc tien, Cu Giai nen di gap bac si hinh anh 12

 

Một cuộc tranh luận với đồng nghiệp có thể phá hỏng không khí tại nơi làm việc của bạn. Sự bình tĩnh và khôn khéo sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống khó khăn trong ngày.

Tài chính của bạn được dự đoán ở mức trung bình. Bạn nên nhiệt tình giúp đỡ những người cần đến bạn, điều này không chỉ giúp bạn được mọi người tin yêu mà còn khiến bạn thanh thản trong tâm hồn. Tuy nhiên, hôm nay không phải ngày tốt cho các chuyến đi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

 (Nguồn: Boldsky)

Phong Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU