Tử vi thứ 2 ngày 15/10 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình được cho tiền, Bọ Cạp hãy thư giãn

(VTC News) - Tử vi ngày 15/10 của 12 cung Hoàng đạo dự báo, Thiên Bình có thể sẽ được người lớn tuổi cho tiền, Bọ Cạp không nên quá căng thẳng nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 1

 

Bạch Dương cần cẩn thận hơn trong công việc hàng ngày. Hôm nay, bạn có thể gặp nhiều áp lực công việc. Cái tôi quá lớn có thể khiến chuyện tình cảm của bạn gặp trắc trở, hãy dịu dàng với người ấy hơn chút nữa.

Một số khoản chi sẽ đội lên trong hôm nay khiến bạn lâm vào cảnh thiếu tiền. Bạn có thể bị đau lưng, thỉnh thoảng hãy rời khỏi bàn làm việc và đứng dậy vận động đôi chút.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/5

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 2

 

Hôm nay, công việc của Kim Ngưu dường như đầy thách thức. Bạn sẽ bị giao thêm một số nhiệm vụ nhàm chán và tốn thời gian. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không hòa hợp cho lắm, hãy cởi mở và thẳng thắn với nhau để tình cảm đi lên.

Không may là hôm nay bạn sẽ không kiếm thêm được chút tiền nào. Bạn có thể sẽ phải chi tiền cho vấn đề sức khỏe của anh chị em mình, điều đó có thể khiến bạn hơi lo lắng.

Song Tử: 22/5 - 21/6

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 3

 

Hôm nay, công việc của Song Tử rất thuận lợi. Bạn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong một chuyến đi chơi.

Một khoản tiền kiếm thêm sẽ làm tăng số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Sức khỏe của bạn cũng rất tuyệt vời trong hôm nay.

Cự Giải: 22/6 - 22/7

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 4

 

Hôm nay là một ngày tích cực của Cự Giải, bạn có thể hoàn thành mọi mục tiêu một cách dễ dàng. Bạn và người ấy có thể sẽ cùng nhau dự đám cưới của một người bạn thân. Tài chính của bạn cũng rất xán lạn. Sức khỏe của bạn vẫn tốt như mọi ngày.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 5

 

Sư Tử có thể sẽ gặp áp lực công việc trong hôm nay. Điều quan trọng là bạn phải thư giãn, lập kế hoạch thật hợp lý và khôn ngoan.

Các khoản chi phí có thể sẽ tăng thêm khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý tài chính. Sức khỏe của bạn vẫn bình thường, nhưng coi chừng, bạn vẫn có thể bị ho hoặc cảm lạnh.

Xử Nữ: 22/8 – 23/9

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 6

 

Áp lực có thể khiến bạn không hoàn thành công việc đúng tiến độ. Một số khoản chi không mong muốn làm bạn túng thiếu. Hãy chú ý giữ sức khỏe, cẩn thận kẻo bị ho.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 7

 

Bạn sẽ duy trì tiến độ tốt trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi với người ấy để hâm nóng tình cảm.

Hôm nay, Thiên Bình có thể sẽ được người lớn tuổi cho tiền. Bạn cũng không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 8

 

Một chút trì trệ trong công việc có thể khiến bạn lo lắng. Bạn có thể sẽ nổi giận với nửa kia của mình và gây ra bất đồng giữa 2 người.

Hôm nay, bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn cho các con. Đừng quá căng thẳng, nếu không sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 9

 

Các công việc trước mắt hơi nhàm chán đang thách thức sự kiên nhẫn của bạn. Bạn có thể sẽ mất tiền trong hôm nay. Các khoản chi cho sức khỏe của những người thân yêu cũng là việc cần làm. Căng thẳng quá độ có thể khiến bạn mệt mỏi, bạn còn có nguy cơ bị đau bắp đùi.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 10

 

Ma Kết cần phải sắp xếp lịch làm việc hợp lý, có hệ thống hơn. Bạn cũng cần phải tập trung để đạt kết quả tích cực trong công việc.

Sự chăm chỉ có thể mang lại cho bạn một khoản tiền trong hôm nay. Công việc nặng nhọc sẽ khiến bạn bị căng thẳng. Hãy nghe nhạc để cảm thấy khá hơn.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 11

 

Công việc sẽ đem đến cho bạn một số cơ hội thú vị trong ngày. Chuyện tình cảm của bạn vẫn rất mặn nồng. Hôm nay, tình hình tài chính của bạn có vẻ xán lạn. Sức khỏe của bạn cũng không có vấn đề gì.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

Tu vi thu 2 ngay 15/10 cua 12 cung Hoang dao: Thien Binh duoc cho tien, Bo Cap hay thu gian hinh anh 12

 

Công việc của bạn sẽ tiến triển suôn sẻ và thuận lợi trong hôm nay. Một khoản tiền tiết kiệm sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn. Sức khỏe của Song Ngư cũng được cải thiện và trong tình trạng ổn định, tràn đầy năng lượng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

 (Nguồn: AstroVed)

Phong Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU