Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió
  • Zalo

Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió

Giới trẻ Thứ Tư, 02/12/2020 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, trong tháng 12, công việc của Bọ Cạp khá thuận buồm xuôi gió, nhờ vậy khả năng thăng tiến cũng rộng mở.

Tử vi tháng mới Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, tháng mới nhìn chung mang đến cho Bạch Dương không ít cơ hội thể hiện bản thân. Trạng thái tinh thần cũng trở nên tích cực hơn, bạn biết dựa vào năng lực bản thân để xử lý các vấn đề, nhờ thế mà đạt được thành quả nhất định.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để chấp nhận rủi ro, nhưng chỉ khi bạn có đủ khả năng chi trả. Vì vậy, nếu chòm sao này muốn tham gia vào thị trường chứng khoán, một khoản đầu tư khiêm tốn có thể mang lại lợi nhuận tốt trong tương lai.

Những bạn độc thân biết sức hút của mình nằm ở đâu và mình nên làm gì để thu hút sự chú ý của người mình thầm mến. Bạn sẽ không ngần ngại thể hiện mặt quyến rũ của mình trước đối phương. Những người đã có đôi lên kế hoạch đi du lịch với người ấy trong tháng cuối cùng của năm.

Tình hình sức khỏe không có gì nghiêm trọng, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống để giữ được cân nặng ổn định cũng như cơ thể thật khỏe mạnh. 

Tử vi tháng mới Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu tràn ngập mong đợi và ý tưởng mới mẻ trong công việc. Bạn đã sẵn sàng hành động nhiều hơn để đạt mục tiêu của mình. Bạn cũng có thể nhận được sự tán thưởng và ủng hộ của cấp trên, nhờ đó mà được giao cho không ít công việc quan trọng.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này này không có biến động rõ ràng. Nguồn thu nhập trong tháng chủ yếu vẫn là đến từ công việc chính. Tuy nhiên, cuối tháng, bạn sẽ nhận được vài cơ hội nho nhỏ để cải thiện. Lời khuyên cho bạn là hãy quyết đoán hơn, chớ nên do dự kẻo bỏ lỡ chúng.

Tháng này, sức khỏe của bạn rất ổn định và không có điều gì đáng ngại, nhưng không nên vì thế mà chủ quan. Bạn nên tránh làm việc quá sức. 

Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió - 1

Kim Ngưu tràn ngập mong đợi và ý tưởng mới mẻ khi bước sang tháng 12.

Tử vi tháng mới Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vẫn đang giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách vững vàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm ra một điểm thăng bằng cho mình, như vậy bạn sẽ yên tâm và nỗ lực nhiều hơn. 

Nên xem lại các kế hoạch tài chính của bạn. Hãy nhìn vào chi phí, bạn sẽ thấy vài điều bất ổn trong việc chi tiêu. Thay đổi là cần thiết để tiền không bị lãng phí. Đây không phải là lúc bạn nên đầu tư kinh doanh lớn hay khởi nghiệp mà hãy bình tĩnh chờ thời cơ.

Người độc thân sẽ tìm cách rút ngắn khoảng cách giữa mình và đối phương, bạn tin rằng làm vậy sẽ giúp hai người hiểu thêm về nhau và cảm tình sẽ đi lên.

Bạn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe vì rất có thể đầu tháng sẽ phát sinh bất ổn, tuy nhiên vấn đề đó không đáng ngại và có thể được giải quyết ngay lập tức.

Tử vi tháng mới Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bước sang tháng mới, Cự Giải độc thân sẽ có xu hướng khép kín trái tim mình lại thay vì cố gắng tìm kiếm và bắt đầu mối quan hệ mới. Vốn là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, một khi khuyết thiếu cảm giác an toàn với mối quan hệ mới, rất khó để chòm sao này chủ động mở lòng mình.

Bạn đang thích ứng rất nhanh với nhịp độ của công việc mới. Trạng thái làm việc của chòm sao này nhờ vậy cũng trở nên tích cực hơn rất nhiều. Dù có thể đối mặt với không ít nghịch cảnh nhưng nếu khắc phục được chúng, khó khăn lại chính là bàn đạp để bạn có thành công rực rỡ.

Về phương diện tài chính, trong tháng 12 này, bạn có thể chịu tổn thất kha khá. Bạn dễ dàng vì cái lợi trước mắt mà đưa ra quyết định vội vàng, nguồn thu nhập từ nghề tay trái hay công việc kinh doanh, làm thêm... của bạn do đó sẽ không như mong đợi.

Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió - 2

Cự Giải đang thích ứng rất nhanh với nhịp độ của công việc mới.

Tử vi tháng mới Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong tháng mới không nên so đo, tính toán quá chi li bất kể việc gì. Bạn nên học cách từ bỏ những thứ nhỏ, không đáng kể thì mới đạt được những điều lớn lao hơn. Một số người tìm ra hứng thú để hăng hái làm việc, nhờ vậy mà có thành tích đáng nể.

Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, bạn trở nên quyết tâm tìm kiếm người thích hợp với mình. Đây chính là lý do bạn chủ động và tích cực theo đuổi người mình đang cảm mến dù đôi khi chòm sao này không biết nên biểu đạt tình cảm ra sao cho đối phương hiểu.

Tình hình tài chính của Sư Tử có thể đột phá ở nguồn thu nhập chính. Bạn được tăng lương hoặc thưởng nóng. Việc đầu tư cũng đang có tín hiệu tích cực, thu về khoản lợi không nhỏ. Điều đó càng củng cố lòng tin cho những kế hoạch mà bạn đang tiến hành.

Tử vi tháng mới Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đón nhận háng cuối năm thuận lợi. Gần như bất kỳ lĩnh vực nào của bạn cũng có tin mừng, đây chính là sự khích lệ để bạn cố gắng hơn nữa. Hãy giữ vững lập trường của mình và có thái độ đúng mực ở nơi công sở.

Vận đào hoa của người độc thân trong tháng này khá vượng. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được không ít sự chú ý, lời tán tỉnh của người khác phái xung quanh. Có người không ngần ngại thể hiện sự quan tâm và tình cảm yêu mến dành cho bạn trước mặt đám đông.

Nếu muốn tài chính ổn định, bạn nên học cách quản lý ngân sách của mình một cách hợp lý. Nên kiểm soát nhu cầu mua sắm, chi tiêu của mình, tránh hoang phí. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư, cần suy tính thiệt hơn kĩ càng.

Tử vi tháng mới Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được không ít sự giúp đỡ của đồng nghiệp trong công việc. Ngay cả những buổi đàm phán với khách hàng cũng diễn ra rất hài hòa và thân thiện. Bạn tin rằng bản thân sẽ sớm đạt những mục tiêu mà mình  đặt ra. Điều quan trọng nhất là bạn cần giữ vững tinh thần.

Những bạn độc thân sẽ có cơ hội "gương vỡ lại lành" trong tháng này, người yêu cũ đã lâu không gặp đột nhiên liên lạc lại. Chòm sao này hãy tự hỏi chính mình xem còn tình cảm với người ấy không và đừng quên nghĩ đến lý do vì sao hai bạn từng buông tay nhau.

Tháng này, người nhà sẵn sàng trợ giúp tài chính để công việc của bạn thêm phần suôn sẻ. Nếu cần vận động mạnh, bạn nên khởi động kĩ càng trước đó và không nên quá sức, tránh bị thương về xương cốt cũng như sây sát cơ thể.

Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió - 3

Những bạn độc thân sẽ có cơ hội "gương vỡ lại lành" rất lớn trong tháng này.

Tử vi tháng mới Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của bạn thời gian này khá thuận buồm xuôi gió, nhờ vậy bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện và khả năng thăng tiến cũng rộng mở.

Tài chính không có nhiều biến động. Nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập hiện tại, Bọ Cạp nên dành thêm thời gian để học tập và tích lũy thêm kinh nghiệm cho lĩnh vực đầu tư của mình. Có như vậy, bạn mới có thể trang bị đủ kiến thức để tự tin đầu tư thu lợi nhiều hơn.

Bọ Cạp độc thân luôn không thiếu bạn khác phái để trò chuyện hay tâm sự. Thay vì tím kiếm ở đâu xa, Bọ Cạp có thể phát triển mối quan hệ trên mức tình bạn với người mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên cạnh.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, việc thường xuyên làm việc với máy tính có thể gây ra các căn bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh về đốt sống cổ. Bạn nên học các bài tập vận động trong quá trình làm việc để giải tỏa áp lực cho xương cột sống.

Tử vi tháng mới Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vẫn đang rất nỗ lực để tìm ra phương diện mà mình có thể phát huy tốt nhất. Bạn cũng chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao để xây dựng nền tảng vững chắc cho mình. Tuy nhiên nếu còn độc thân, bạn nên đề phòng vận đào hoa xấu, có thể gây ra không ít rắc rối và xáo trộn cho cuộc sống của bạn.

Có thể trong tháng 12, Nhân Mã sẽ nhận được một vài đề nghị vay mượn tiền từ bạn bè. Nên tỉnh táo để có thể xác định rõ ai đang thật sự khó khăn và cần giúp. Với người mình không thể giúp, bạn cũng nên tìm cách từ chối khéo léo để không mất lòng.

Về phương diện sức khỏe, trạng thái tinh thần của bạn trong tháng mới không được hăng hái cho lắm. Bạn thường xuyên ủ dột và uể oải. Nên có chế độ vận động khoa học để vừa tăng sức đề kháng cho vừa tăng năng lượng cho những hoạt động thường ngày.

Tử vi tháng mới Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể tìm được một vài ý tưởng sáng tạo độc đáo cho các dự án hiện tại của mình. Bạn dường như muốn thử sức và tìm hiểu nhiều hơn về những điều mình có hứng thú. Tuy nhiên, nên thay đổi cách xử sự với đồng nghiệp xung quanh để tránh kéo thêm thù.

Những người độc thân sẵn sàng thay đổi một vài nét cá tính vốn có để tiếp xúc nhiều hơn với những người khác phái bên cạnh, tăng cơ hội "thoát ế". Những bạn đã có nửa kia cần chủ động hơn bởi tình yêu cần có sự tương tác của cả hai bên, không thể cứ mãi có một bên cho đi và một bên chỉ  nhận.

Hãy chỉ mua những thứ thật sự cần thiết, đừng phung phí cho những thứ vô bổ kẻo bạn sẽ "cháy túi" sớm. Ma Kết nên chú ý đến huyết áp, tình trạng mỡ máu, đường huyết của mình. Bạn nên đến cơ sở y tế kiểm tra định kỳ những chỉ số này, điều chỉnh chế độ ăn uống.

Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió - 4

ma-ket-.jpg

Tử vi tháng mới Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khá mệt mỏi vì công việc dồn dập. Bạn có rất nhiều việc cần hoàn thành nhưng thời gian lại không đủ. Bạn phải bận rộn quay cuồng và không có cả thời gian nghỉ ngơi nhưng cũng may kết quả không hề tệ.

Chòm sao này có thể trở nên bảo thủ trong lĩnh vực đầu tư hiện tại của mình. Bạn bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở và cảnh báo của mọi người, chỉ nhất nhất làm theo ý mình. Nếu cứ như vậy, chòm sao này sẽ rất khó đột phá trong phương diện tài chính.

Thời tiết trở lạnh dễ gây ra tình trạng đau họng cho Bảo Bình nếu không giữ ấm cẩn thận cho cơ thể. Đừng coi thường triệu chứng viêm họng vì nếu không được điều trị dứt điểm, chúng có thể viêm nặng hơn và kéo theo hàng loạt vấn đề khác cho cơ thể của bạn.

Tử vi tháng mới Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đôi khi có phần mơ màng với công việc hiện tại. Bạn cảm thấy mình làm việc như cỗ máy và không thật sự tập trung vào nó. Hãy điều chỉnh tinh thần càng sớm càng tốt, có như vậy bạn mới có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Nhờ những nỗ lực và biểu hiện xuất sắc, bạn có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập từ khoản lương chính, thậm chí được thưởng. Tuy nhiên, về đầu tư hay làm thêm nghề tay trái, bạn không có nhiều cơ hội phát triển cho lắm, hãy kiên trì hơn.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có những cải thiện đáng kể nhờ chế độ rèn luyện và ăn uống khoa học. Tuy nhiên, những lúc căng thẳng, bạn vẫn khó tránh được tình trạng đau nhức đầu, vì thế nên chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp công việc thuận buồm xuôi gió" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp