Tử vi sức khỏe ngày 11/08/2018: Kim Ngưu không nên bỏ bê sức khỏe

Sức khỏeThứ Bảy, 11/08/2018 14:36:00 +07:00

Kim Ngưu đặc biệt nên chú trọng đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe trong hôm nay.

 Bạch Dương: 21/3 – 20/4

Bạch Dương sẽ có mức năng lượng tốt mặc dù hôm nay là một ngày khá bận rộn đối với bạn. Đặc biệt, bạn nên tránh ăn thức ăn ngoài đường phố vì nó có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Kim Ngưu: 21 /4 – 21/ 5

Kim Ngưu không nên bỏ bê sức khỏe của mình ngày hôm nay. Bạn có thể có xu hướng mất kiểm soát sự tức giận của mình tại nơi làm việc của bạn. Do đó bạn hãy cố gắng học cách kiềm chế nó.

660x380_1thumb-20180106234034

 Tử vi sức khỏe của 12 cung Hoàng đạo ngày 11/8/2018.

Song Tử: 22 / 5 - 21 /6

Hôm nay được dự báo là ngày tốt đẹp cho các vấn đề sức khỏe của bạn. Mặc dù vậy, bạn có thể trải qua tình trạng cực đoan trong tình yêu ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ khá nhạy cảm với hành vi của người thân yêu của mình. Cố gắng tránh làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn hối hận trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Cự Giải: 22/ 6 – 22/7

Cự Giải không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng về vấn đề sức khỏe hôm nay. Việc ám ảnh những điều không quan trọng sẽ chỉ chứng minh là lãng phí thời gian của bạn. Tốt hơn là tránh xa những người cố gắng hướng bạn đi sai đường bằng cách cho bạn thông tin sai lệch. Tuy nhiên, tin tốt vào buổi tối sẽ chứng tỏ là một kết thúc hoàn hảo cho ngày của bạn.

Sư Tử: 23/ 7 - 21 /8

Sức Khỏe của Sư Tử hôm nay đạt mức trung bình. Việc tìm kiếm công việc của bạn cuối cùng sẽ kết thúc nếu bạn đang chờ cơ hội từ một thời gian dài. Bạn sẽ dành một ngày hạnh phúc và yên bình với những người thân yêu của bạn ngày hôm nay.

Xử Nữ: 22 /8 – 23/ 9

Sức khỏe, công việc, tình cảm của Xử Nữ hôm nay đều được dự đoán không thực sự khả quan. Bạn có thể gặp trục trặc về một số vấn đề nhỏ nhặt với người bạn đời của mình.

Thiên Bình: 24 /9- 23/10

Quá nhiều công việc có thể là nguyên nhân gây căng thẳng tâm thần của bạn. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và hồi phục cơ thể, tâm trí của bạn. Một chuyến du lịch bất ngờ được dự đoán cho bạn ngày hôm nay.

Bọ Cạp: 24 /10 - 22 /11

Sức khỏe của Bọ Cạp hôm nay đạt mức khá. Trợ giúp kịp thời của bạn cho ai đó sẽ có sức mạnh để cứu mạng họ ngày hôm nay. Do đó, bạn được khuyên không nên buông bỏ bất kỳ cơ hội nào để giúp đỡ người khác. Bạn nên tham gia vào một sự kiện xã hội để thay đổi tâm trạng của mình. Hãy cảnh giác với việc thực hiện các giao dịch kinh doanh quan trọng với người lạ.

Nhân Mã: 23 /11 - 22 /12

Nhân Mã tràn ngập năng lượng ngày hôm nay. Đây là một ngày để tận hưởng cuộc sống của bạn. Các quyết định liên quan đến việc đầu tư vào các doanh nghiệp mới nên được thực hiện sau khi suy nghĩ cẩn thận về nó và lấy ý kiến ​​của những người quan trọng với bạn. Đồng thời, điều quan trọng là tránh xa những người cố làm hại bạn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin sai lệch. Du lịch sẽ mệt mỏi và bận rộn nhưng sẽ có lợi về mặt tài chính.

Ma Kết: 23/12 - 20 /1

Mặc dù sức khỏe của bạn không có gì báo động ngày hôm nay, thế nhưng, bạn có thể bị chỉ trích bởi vì tính kiêu ngạo của mình. Bạn nên giữ bình tĩnh và cố gắng xử lý mọi thứ theo cách tốt nhất có thể. Một ngày tốt lành cho tài chính của bạn được dự đoán.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Về sức khỏe, Bảo Bình không gặp bất cứ vấn đề gì trong hôm nay. Tuy vậy, Bảo Bình cần phải giữ một ranh giới rõ ràng giữa công việc và việc nhà của bạn, để cung cấp cho bạn một tâm trạng tốt nhất tại nơi làm việc và giữ cho mọi thứ yên bình ở nhà. Hôm nay là ngày lý tưởng để tỏ tình với người bạn yêu thương.

Song Ngư: 20 /2 - 20 /3

Hôm nay không phải ngày nghỉ ngơi dành cho Song ngư. Chuyến đi liên quan đến kinh doanh sẽ chứng minh cực kỳ hiệu quả ngày hôm nay. Đầu tư cũng sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề trong cuộc sống hôn nhân.

Lưu ý: Thông tin trong bài chưa được khoa học kiểm chứng, chỉ mang tính chất tham khảo.

Video: Thanh xuân trở lại cùng Boney M

Lại Chi
Bình luận
vtc.vn