Tú Vi phát khóc vì Lam Trường nóng giận

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/04/2014 04:12:00 +07:00

(VTC News) - Tú Vi đã bật khóc trước sự tức giận của Lam Trường trong 'Bếp hát'.

(VTC News) - Tú Vi đã bật khóc trước sự tức giận của Lam Trường trong 'Bếp hát'.

Tú Vi vào vai Mộc Miên, bếp phó kiêm 'công chúa' ở nhà hàng Avilon của cha cô – một đại gia nổi tiếng tại Sài Gòn trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng, khách sạn.

Ở tập đầu, giữa Mộc Miên (Tú Vi) và Hoàng Quân (Lam Trường) đã có những bất đồng không nhỏ về quan điểm nấu ăn.
Bếp hát
Trong khi Mộc Miên luôn muốn thử những cái mới thì Hoàng Quân lại bảo thủ. Anh cứ khăng khăng giữa nguyên những công thức nấu ăn do mình nghĩ ra mà không thèm đoái hoài đến món ăn Mộc Miên đã cất công nấu và muốn anh nếm thử.

Thậm chí, Hoàng Quân còn 'tàn nhẫn' không chấp nhận món sườn cừu của Mộc Miên và nói với cô: 'Khách hàng đến nhà hàng này là để thưởng thức món ăn của anh chứ không phải của em'.

Tuy nhiên, Mộc Miên lại khá cứng đầu và…chiêu trò. Mặc kệ Hoàng Quân đã đối xử tệ với mình như thế nào và quên luôn lời cảnh cáo của anh, cô tìm mọi cách thực hiện cho bằng được công thức làm món sườn cừu của mình với hi vọng David Khải sẽ nếm thử nó.

Trái ngược với một Hoàng Quân khô khan, cứng nhắc, bếp phó Đỗ Duy (Văn Anh) – bạn thân của Mộc Miên từ khi lên 6, luôn ở bên cạnh động viên, an ủi Miên mỗi lúc cô bị mắng.

Khi Miên bị Hoàng Quân từ chối thử món sườn cừu do cô nấu và lẻ loi trước những thanh viên còn lại của Bếp hát vốn chẳng ưa cô, Đỗ Duy đã hát ca khúc Kathy Kathy – bản hit nổi tiếng của Lam Trường với sự trợ giúp từ dàn nhân viên nhà bếp cùng những đạo cụ hết sức đáng yêu như muỗng, đũa, rau củ…

Và chính sự dễ thương, đáng yêu của anh chàng đẹp trai này cũng đã khiến nữ đầu bếp Lê Trang (Yaya Trương Nhi) thầm thương trộm nhớ. Để rồi từ đó Lê Trang luôn tìm cách chơi xấu Mộc Miên vì nhận thấy Duy quan tâm đặc biệt đến Miên.

Đầu bếp Đức Thành (Quang Đăng) là bạn đồng hành của Trang trong mỗi lần quậy phá Miên, họ hết trêu ghẹo cô rồi lại vặn to lửa khiến nồi súp bị cháy làm cho Miên bị Hoàng Quân mắng.
Bếp hát
Đạo diễn Lê Hoàng vào vai David Khải – nhà phê bình ẩm thực khó tính. Với sự 'đanh đá' và khó tính của mình, David Khải đã làm nên 'nỗi khiếp sợ' không chỉ của nhà hàng Avilon mà của tất cả nhà hàng trong thành phố cho dù ai cũng muốn nhà phê bình ẩm thực này nếm món ăn của mình.

Trong tập 1 của Bếp hát, nhà phê bình này cũng đã khiến cho căn bếp và tiền sảnh Avilon náo động cùng sự xuất hiện sang chảnh và khó chịu của ông ta.

Làm nên nỗi sợ của bếp trưởng Hoàng Quân (Lam Trường), khiến quản lý mới Bảo Ngọc (Trà My) căng thẳng, tảng lờ chú quản lý đáng kính Thành Lộc, hoạnh họe chị phục vụ Thùy Như (Phương Thanh), 'chảnh chọe' xua tay làm lơ gái đẹp Diệp Lâm Anh, Milan Lê..
Bếp hát
David Khải – Lê Hoàng đồng thời xuất sắc làm nên những tràng cười thoải mái cho khán giả Bếp hát cho đến khi tất cả cùng vỡ òa sảng khoái trong câu cảm thán: 'Trên cả tuyệt vời' dành cho món soup của cô nàng Mộc Miên nấu ăn bằng cảm xúc.

Yên Thảo

Bình luận
vtc.vn