• Zalo

Tử vi người tuổi Hợi năm 2020

Gia đìnhThứ Tư, 22/01/2020 15:45:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi sẽ gặp những điều tốt đẹp hơn nhờ sự đồng hành của các chòm sao tốt.

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con Heo ( Trư – 猪), là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng thập nhị địa chi và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm các tuổi Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959 và tuổi Quý Hợi 1983.

Người tuổi Hợi chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ sống luôn điều hòa được các mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý nên được mọi người rất yêu mến.

Năm 2020 tuổi Hợi sẽ gặp những điều tốt đẹp hơn năm trước dù vẫn còn một số trở ngại. Cố gắng đừng để mất tập trung và nóng nảy, hãy cẩn thận hơn với lời nói của mình.

 Tử vi người tuổi Hợi năm 2020 - 1

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi sẽ gặp những điều tốt đẹp hơn nhờ sự đồng hành của các chòm sao tốt.

Sự nghiệp

Khá may mắn trong sự nghiệp, những người sinh năm Hợi sẽ ở đỉnh cao của sự nghiệp, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và  đừng lãng phí may mắn trong năm nay. Hãy thử nhiều công việc khác nhau, bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp bất ngờ.

Bên cạnh đó, bạn nên sẵn sàng đối mặt với căng thẳng do công việc và khắc phục những vấn đề do đối thủ của bạn tạo ra. Người tuổi Hợi có khả năng gặp rắc rối về các vấn đề pháp lý trong năm nay. Bạn phải đối phó với tất cả những khó khăn nhưng với lý trí của mình, thành công cuối cùng sẽ thuộc về bạn.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Tài lộc 

Tuổi Hợi sẽ rất may mắn trong việc kiếm tiền và nhận được lợi ích lớn trong đầu tư chứng khoán. Nhưng bạn nên kiểm soát việc tiêu tiền nếu không sẽ không thể cân bằng được các khoản thu chi.

Ngoài đầu tư, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận từ việc mua vé số, nhặt được tiền hoặc được cảm ơn vì đã mạnh dạn làm những gì chính đáng. Nói một cách dễ hiểu, hãy làm nhiều việc tốt hơn và tích lũy may mắn để được ban phúc nhiều hơn trong tài lộc và nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Những cơ hội tạo ra thu nhập nhất định có thể sẽ bị người khác chộp lấy và lợi nhuận cá nhân của bạn sẽ bị xâm phạm. Bạn nên tránh xa các khoản đầu tư mạo hiểm, tránh hợp tác với bạn bè trong năm nay.

Tuổi Hợi sẽ có thu nhập ổn định. Bạn nên tập trung vào tiết kiệm và tránh các chi phí không cần thiết. Tất cả các khoản đầu tư nên hết sức thận trọng.

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Tình cảm 

Được hỗ trợ bởi ngôi sao tốt lành, những người còn độc thân sẽ có nhiều khả năng bắt đầu một mối quan hệ và trở nên nổi bật hơn với người khác giới. Đối với tuổi Hợi đã kết hôn, bạn nên duy trì hôn nhân đúng cách và tránh xa mối quan hệ ngoài hôn nhân.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Sức khỏe 

Sức khỏe vào năm 2020 và bạn có thể bị một căn bệnh nghiêm trọng, khó tránh được. Nhưng đừng quá bận tâm vì nó không phải bệnh nan y nhưng có thể rất đau đớn.

Lý do khiến bạn suy nhược sức khỏe là do thức khuya liên tục và bị bế tắc trong một thời gian dài, bệnh tật, dù nghiêm trọng hay không sẽ kéo bạn xuống từng bước.

Năm 2020, người tuổi Hợi sẽ có nhiều khả năng bị thấp khớp, rối loạn gan và tim và các bệnh trong hệ hô hấp. Lời khuyên là hãy tránh xa những nơi tối tăm và ẩm ướt. Ngoài ra, tham gia các sự kiện ngoài trời và giúp đỡ người khác là phương pháp tốt để điều chỉnh sức khoẻ hợp lý.

Dự đoán may mắn

- Số may mắn: 1, 5, 9

- Màu sắc may mắn: Vàng, xám, nâu, vàng

- Hướng may mắn: Đông Nam, Đông Bắc

Thêm thông tin
Song Hà(Chuyên gia phong thủy)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: