Tử vi ngày 9/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp vướng mắc với tình cũ

Giới trẻThứ Tư, 09/09/2020 06:17:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, hôm nay những người thuộc cung Bọ Cạp có chút vướng mắc với tình cũ, rắc rối dễ xảy ra nếu bạn không nhanh chóng dứt khoát trong mối quan hệ này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn vạch ra được kế hoạch chi tiết và có động lực hơn để phấn đấu, làm việc. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá. Mặc dù đã có người mình thích nhưng bạn vẫn chưa biết cách để bày tỏ tình cảm. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên hạ thấp mục tiêu để giảm bớt áp lực. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền khá dư dả. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để hẹn hò, ở bên cạnh nhau. Những người độc thân vẫn chưa có dấu hiệu "thoát ế".

Tử vi ngày 9/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp vướng mắc với tình cũ - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Khối lượng công việc tăng cao khiến bạn muốn "phát điên", nhưng vẫn cố gắng giải quyết bằng cách đầu tư thêm thời gian, sức lực. Nên thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn chưa muốn yêu đương, nhưng có xu hướng khá buông thả trong các mối quan hệ khiến gia đình, bạn bè lo lắng. 

 Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc  suôn sẻ, khả năng chịu áp lực của bạn tăng cao; bạn có thể gặt hái được thành công ngoài sự mong đợi. Về tài chính, bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá để mua sắm, trang trí cho gia đình. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn nên tích cực tìm kiếm niềm vui trong công việc lặp đi lặp lại, thay vì thụ động đối phó với nó và tỏ ra ngán ngẩm. Nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí như hiện nay. Vận trình tình cảm ảm đạm, tấm lòng của bạn không được đối phương hồi đáp. 

Xử Nữ (23/8-22/9)                                                                        

Bạn tự giác cao, chủ động làm việc nên làm mà không cần người khác phải nhắc nhở, giám sát, điều này khiến sếp đánh giá cao. Về tài chính, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, bạn nên bắt đầu ngay vì hôm nay là thời điểm khá tốt. Về tình cảm, cuối cùng bạn cũng buông bỏ được những lo lắng, vướng mắc trước đây về đối phương. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc không có gì tiến triển, bạn rất bị động, khó đạt hiệu quả cao. Bạn nên tránh những tranh chấp về tiền bạc, nhất là với những người bạn đang có mối quan hệ tốt. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân khát khao được yêu thương nhưng vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn nên tập trung hoàn thành phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng kẻo việc mình không xong, việc của người khác lại đem họa tới. Về tài chính, bạn có ít khoản phải chi tiêu, lại chú trọng tiết kiệm hơn nên túi tiền vẫn rủng rỉnh. Về tình cảm, bạn vẫn còn một chút vướng mắc với tình cũ. Nên nhanh chóng dứt khoát với người ấy đi kẻo gặp rắc rối lớn.

Tử vi ngày 9/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp vướng mắc với tình cũ - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn không có nhiều thời gian để phàn nàn, kêu ca vì có quá nhiều việc đang chờ bạn giải quyết. Tình hình tài chính kém sắc, bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá để tiếp đãi bạn bè, khách quý. Về tình cảm, nên mở rộng lòng mình, cho đối phương cơ hội để bước vào thế giới nội tâm của bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Xuất hiện một vài rắc rối trong công việc khiến bạn không thể tự mình giải quyết mà cần người khác giúp đỡ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên giữ mồm giữ miệng khi nhắc tới các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, tuy sở thích khác nhau, hai bạn vẫn có thể tìm thấy niềm vui chung để cùng nhau tận hưởng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thay đổi tạm thời trong kế hoạch công việc có thể gây ra những tranh chấp không cần thiết, hiệu quả công việc của bạn giảm sút đáng kể. Tình hình tài chính tạm ổn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Những người độc thân có thể vướng vào mối quan hệ mập mờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên sắp xếp công việc cẩn thận kẻo mắc phải những sai lầm không đáng có. Về tài chính, bạn có xu hướng tiêu tiền vào các sản phẩm điện tử và số tiền bỏ ra không phải là nhỏ. Về tình cảm, bạn thu hút sự chú ý của người khác giới, vận đào hoa tăng lên. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp