Tử vi ngày 10/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư túi tiền rủng rỉnh

Giới trẻThứ Hai, 10/08/2020 06:46:00 +07:00
(VTC News) -

Túi tiền có thể rủng rỉnh trở lại nhanh hơn Song Ngư mong đợi, nhưng đừng vì thế mà tiêu hoang phí nhé, vì ở thời điểm này bạn nên tiết kiệm thì hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong công việc, bạn hãy thông cảm cho sự thiếu sót của mọi người, đối với khuyết điểm của người khác thì nên dùng thiện ý chỉ ra. Bạn kiểm soát khá tốt nguồn tiền của mình trong thời gian này. Về mặt tình cảm, nếu ai đó khiến bạn trở nên kém cỏi đi thì nên rời xa họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, hôm nay bạn rất biết cách quan sát thái độ của đối tác  chứ không thích gì nói nấy. Về mặt tài lộc, bạn giữ tiền rất tốt trong khoảng thời gian khủng hoảng hiện tại. Sức khỏe thể chất tiến triển trông thấy, tuy nhiên hãy cẩn thận để không sa đà vào các thói quen xấu như thức khuya hay bỏ bữa.

Tử vi ngày 10/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư túi tiền rủng rỉnh  - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn nên giữ vững lập trường trong công việc để khỏi vướng vào rắc rối. Vận trình tài chính có vẻ được cải thiện. Trong tình cảm, hãy cho tình yêu của bạn một đôi cánh tự do, nếu cả hai chỉ cảm thấy nặng nề với những trách nhiệm không tên thì tình cảm sẽ vì thế mà phai nhạt đi ít nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Lập trường không vững vàng nên bạn khá dè dặt trong các quyết định công việc hôm nay. Bạn có đồng nào tiêu đồng ấy nên sẽ có nguy cơ phải vay mượn tiền bạc cho những việc quan trọng. Trong tình cảm, hãy chủ động dành những lời ngọt ngào hay cử chỉ quan tâm đến người ấy, đừng để cho đối phương cảm thấy rằng bạn đang thờ ơ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có những mục tiêu mới cần hoàn thành và xem đó là động lực để không ngừng phát triển. Về tài chính, đây chưa phải thời điểm tốt để bạn đầu tư tiền bạc đâu nhé. Về tình cảm, những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Những chông gai thử thách trong công việc cứ liên tục xuất hiện, bạn cần phải thật bình tĩnh và sáng suốt mới có thể vượt qua được. Trong tình cảm, bạn khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình, một câu trêu đùa của người khác giới cũng khiến bạn nổi giận tức thì. Tình trạng sức khỏe có phần giảm sút, hãy ngủ một giấc thật sâu, gạt hết mọi muộn phiền đi nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong công việc, để gặt hái thành công, điều đầu tiên là bạn phải đưa ra quyết định rõ ràng. Về mặt sức khỏe, hãy dành chút thời gian để đi ra ngoài hít thở không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên. Về mặt tình cảm, nên dành cho đối phương sự tin tưởng cần thiết, đừng vì lời ai nói mà tức giận hay chê bai người ấy bạn nhé. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc khá ảm đạm, có vẻ như bạn đang ngủ quên trong chiến thắng, hãy tỉnh táo lại nhé. Dù lý do gì cũng đừng lười kiếm tiền, tiền bạc không chỉ là sự đảm bảo cho chuyện ăn, mặc, ở mà hơn hết nó là bức bình phong giúp bạn chống lại rủi ro. Về mặt sức khỏe, thời gian này bạn hay ốm vặt hơn, chớ nên làm việc quá sức.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tình hình tài chính của bạn khá tốt, thu nhập cao hơn. Người ấy biết thông cảm cho những gì mà bạn phải trải qua và khi hai trái tim đồng điệu, hạnh phúc trở nên nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn quan tâm đến việc trau dồi tri thức, thích học tập, luôn để ý đến các loại tài liệu hiếm nhưng chỉ tải chúng về ngay khi có cơ hội mà không dùng. Tình hình tài chính không được tốt khi bạn dễ cho mọi người vay tiền nhưng họ không đủ khả năng trả cho bạn. Bạn không nên chủ quan về sức khỏe, lúc này bạn dễ gặp vấn đề của hệ tuần hoàn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ đồng nghiệp đang là cản trở đối với sự thăng tiến của bạn, hãy dùng sự nỗ lực bản thân để công việc tốt lên nhé. Về mặt tình cảm, có thể người ấy làm điều gì đó khiến bạn thất vọng nhưng hãy chấp nhận rằng nếu bạn không nói ra cụ thể mong muốn của mình, người ấy không thể nào hiểu nổi đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tài chính có thể rủng rỉnh lại nhanh hơn bạn mong đợi. Những cơ hội sự nghiệp mới sẽ đến cùng với thách thức và yêu cầu chuyên môn cao hơn. Đã đến lúc bạn phải nghiêm khắc với bản thân. Vận trình tình cảm ngày càng thuận lợi, các mối quan hệ diễn biến tốt đẹp.

Tử vi ngày 10/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư túi tiền rủng rỉnh  - 2

 

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp