Tử vi ngày 9/8: Cung Sư Tử nên chú ý lái xe tránh gặp tai nạn

Sức khỏeThứ Năm, 09/08/2018 13:35:00 +07:00

Tử vi ngày 9/8 sẽ cho bạn những cảnh báo về sức khỏe và trạng thái tâm lý tình cảm của từng cung hoàng đạo.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

Theo tử vi ngày 9/8, sức khỏe của Bạch Dương không có thay đổi gì xấu. Thay vào đó, Bạch Dương nên quan tâm hơn đến công việc và chi tiêu để tránh những tổn thương tinh thần và tâm lý bất ổn. Điều quan trọng nhất bạn phải nhớ hôm nay đó là luôn suy nghĩ về hậu quả các quyết định của bạn trước khi làm bất cứ việc gì.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/ 5

Sức khỏe hôm nay của Kim Ngưu đặc biệt tốt. Bạn đầy ắp sinh lực và năng lượng ngay từ đầu ngày. Dự đoán hôm nay cũng là một ngày đặc biệt dành cho Kim Ngưu đang yêu. Tuy vậy, bạn cũng cần phải chú ý tới nguy cơ hao hụt mất mát trong kinh doanh, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đầu tư vào các dự án mới.

xcropped2-1533728843.jpg.pagespeed.ic.HrOtD4iyTC

Tử vi ngày 9/8/2018 của 12 cùng Hoàng đạo. 

Song Tử: 22/5 - 21/ 6

Công việc bận rộn ngày hôm nay sẽ khiến sức khỏe của Song Tử bị ảnh hưởng không hề ít. Một vài lựa chọn lúc này có thể để lại rắc rối cho bạn trong tương lai, vì thế hãy cân nhắc kĩ. Hôm nay, Song Tử nên tham gia vào một số hoạt động có ý nghĩa tâm linh để tâm an, tinh thần thoải mái, quyết định sáng suốt hơn.

 Cự Giải: 22/6 – 22/7

Có thể nói hôm nay là một ngày tồi tệ với Cự Giải, sức khỏe của bạn cần được đặc biệt quan tâm. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp những muộn phiền trong công việc ảnh hưởng tâm lý và khiến bạn stress, thậm chí rơi vào bế tắc.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Về sức khỏe, hôm nay tử vi khuyên Sư Tử nên chú ý lái xe một cách cẩn thận tránh gây tai nạn hoặc gặp phải tai nạn đáng tiếc. Bạn cũng không nên đày đọa cơ thể và sức khỏe khi ôm đồm quá nhiều việc, không dành thời gian để quan tâm chăm sóc bản thân.

1

  Sư Tử nên chú ý lái xe tránh gặp tai nạn nhập viện.

Xử Nữ: 22/8 - 23/9

Xử Nữ ngày hôm nay nên hạn chế ra ngoài bởi vì bạn có thể bị chấn thương hoặc bị tai nạn bất ngờ. Bạn cũng nên tránh xa các mâu thuẫn cãi vã trong văn phòng vì nó sẽ mang lại một mớ rắc rối.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

Bị ám ảnh quá mức về các vấn đề không cần thiết sẽ chỉ làm bạn mất nguồn năng lượng tinh thần. Do vậy, bạn nên xử lý vấn đề với sự kiên nhẫn và không để nó vượt quá tầm kiểm soát. Tin tốt cho Thiên Bình đang tìm việc đó là bạn sẽ gặp nhiều cơ hội tốt ngày hôm nay.  

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Bọ Cạp có thể cảm thấy bồn chồn, bất an cả ngày hôm nay không rõ lý do. Sức khỏe của bạn cũng không tốt lắm, bạn dễ mắc các bệnh do thời tiết gây ra. Việc Bọ Cạp cần làm là cố gắng không đưa ra các chủ đề gây tranh cãi khi nói chuyện với bạn đời, vì mâu thuẫn có thể làm tổn thương cảm xúc của họ và bạn.

Ngoài ra, bạn không nên để bản thân quá tải với quá nhiều công việc và quá cẩu thả đối với sức khỏe của mình.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Bỏ qua sức khỏe ngày hôm nay để lại cho Nhân Mã hậu quả lớn hơn tưởng tượng. Bạn có thể gặp phải một chấn thương khi đi bộ bên đường vì vậy nên cẩn thận.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

1 3

 Đây là khoảng thời gian mà mọi căn bệnh cũ của Ma Kết được giải quyết triệt để.

Đây là khoảng thời gian mà mọi căn bệnh cũ của Ma Kết được giải quyết triệt để. Bạn nên thử tập Yoga và thiền định sẽ giúp bạn cải thiện thể chất cũng như tinh thần. Một điều đặc biệt quan trọng là bạn nên tránh xa những tranh cãi và giữ cho mình bình tĩnh. 

Bảo Bình: 21/1 - 19/ 2

Phụ nữ Bảo Bình đang mang thai nên cẩn trọng vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó, các bệnh liên quan đến dạ dày có thể gây rắc rối cho bạn. Bạn nên nhớ đừng tiết lộ bí mật cá nhân và tài chính của bạn tại nơi làm việc vì nó có thể đem lại rắc rối.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay đạt mức trung bình. Đây có thể không phải là một ngày tốt lành trong mọi việc đối với bạn. Đừng cố hùa vào với các đồng nghiệp để nói chuyện phiếm vì nó sẽ chỉ làm hỏng hình ảnh của bạn.

Thông tin trong bài viết chưa được khoa học kiểm chứng, chỉ mang tính chất tham khảo

Video: Clip cậu bé chào đón em mới sinh đốn tim cư dân mạng

Lại Chi
Bình luận
vtc.vn