Tử vi ngày 8/8/2018: Sức khỏe Bọ Cạp gặp nhiều vấn đề

(VTC News) - Tử vi ngày 8/8/2018 dự báo hôm nay là ngày khỏe mạnh cho 11 cung Hoàng đạo, riêng Bọ Cạp có đôi chút vấn đề cần lo lắng.

 Bạch Dương  21/3 - 20/4

Sức khỏe của bạn ở mức trung bình vào ngày hôm nay. Bạch Dương nên tránh xa các cuộc tranh luận và giữ lời nói của bạn dưới sự kiểm soát sẽ giúp bạn vượt qua cả ngày một cách dễ dàng. 

Kim Ngưu 21/4 - 21/5

Đây là thời gian bạn nên để ý và chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân nếu không những ngày tới sức khỏe của bạn sẽ chuyển biến xấu bất ngờ.

Song tử 22/5 - 21/6

Hôm nay là ngày tuyệt vời về mọi mặt đối với Song Tử. Sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ, hiệu suất làm việc tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần phải theo dõi chặt chẽ các chi tiêu của bạn để không tiêu pha quá ngân sách cho phép. 

Tu vi ngay 8/8/2018: Suc khoe Bo Cap gap nhieu van de hinh anh 1

 

Cự Giải 22/6 - 22/7

Việc Cự Giải phải để tâm ngày hôm nay là chăm sóc chế độ ăn uống của bản thân sao cho hợp lý, tránh nảy sinh các vấn đề xấu với đường ruột, hệ tiêu hóa. 

Sư Tử 23/7 - 21/8

Đây là ngày bạn tràn ngập năng lượng và tinh thần thoải mái cực độ. Để tinh thần luôn vui vẻ tránh xa những căng thẳng stress bạn nên mở lòng mình với người thân trong các khúc mắc.

Xử Nữ 22/8 - 23/9

Hôm nay Xử Nữ không gặp vấn đề xấu gì với sức khỏe những sẽ là một ngày khá đặc biệt dành cho tình yêu của bạn. 

Thiên Bình 24 /9 - 23/10

Sức khỏe tốt là nguồn năng lượng tuyệt vời hỗ trợ công việc của Thiên Bình trong hôm nay. Tuy nhiên, tình yêu của bạn có thể không suôn sẻ, những mâu thuẫn nhỏ có thể phát sinh gây hiểu lầm và tranh cãi.

Bọ Cạp 24/10 - 22/11

Tâm trạng và sức khỏe của Bọ Cạp hôm nay gặp rất nhiều vấn đề. Bạn nên tránh xa các tranh cãi và xô xát không đáng có. Nói những điều sai trái vào thời điểm sai sẽ chỉ khiến bạn phải đối mặt với những lời chỉ trích.

Đây cũng không phải là một ngày tuyệt vời cho tài chính của bạn, Bọ Cạp sẽ  bị hao hụt tài chính đáng kể. 

Nhân Mã 23/11 - 22/12

Dự báo sức khỏe ngày 8/8 của Nhân Mã khá tốt. Bạn nên tránh xa bất cứ điều gì bất hợp pháp vì nó có thể đưa bạn vào rắc rối. 

Ma Kết 23/12 - 20/1

Sức khỏe của Ma Kết không có gì đáng nói trong ngày 8/8. Tin vui là bạn sẽ nhận được rất nhiều tình yêu thương từ người thân và bạn bè.

 Bảo Bình 21/1 - 19/2

Đây là thời gian bạn nên thận trọng với sức khỏe của mình, hãy tập thể dục đều đặn, thường xuyên hơn để giữ cho bản thân khỏe mạnh. Bạn cũng nên nạp năng lượng và thư giãn tâm trí của mình để tránh gặp phải những stress và căng thẳng không mong muốn.

 Song Ngư 20/2 - 20/3

8/8 là một ngày yên bình với Song Ngư, sức khỏe, công việc, tài chính của bạn đều bình thường như mọi ngày.

Thông tin trong bài chưa được khoa học kiểm chứng, chỉ mang tính chất tham khảo

Video: Kỳ diệu mẹ đơn thân liệt tứ chi vẫn sinh con khỏe mạnh 

>>> Đọc thêm: Tử vi ngày 7/8: Sức khỏe 12 cung hoàng đạo biến đổi khôn lường

 (Nguồn: Boldsky)

Lại Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU