Tử vi ngày 7/8 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương xung đột với người yêu

Giới trẻThứ Sáu, 07/08/2020 06:47:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, giữa Bạch Dương và nửa kia xảy ra xung đột do bất đồng quan điểm, bạn chẳng chịu nghe người ấy mà cứ khăng khăng theo ý mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn nên bình tâm lại trong công việc và suy xét thật kỹ càng trước khi hành động kẻo dễ xảy ra sai sót, vì nguy cơ này rất cao. Về tình cảm, giữa bạn và nửa kia xảy ra xung đột do bất đồng quan điểm. Bạn chẳng chịu nghe lời đối phương nói mà cứ khăng khăng theo ý mình.

 

Tử vi ngày 7/8 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương xung đột với người yêu - 1

 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một vài rắc rối nảy sinh trong công việc khiến bạn cảm thấy bối rối, không biết phải xử trí ra sao. Về tài chính, kế hoạch đầu tư của bạn đang gặp không ít trở ngại, mọi thứ không diễn ra như dự tính ban đầu của bạn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người vẫn đang duy trì ở mức độ ổn định. Nếu muốn tăng tốc và về đích thành công, hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu nhiều hơn nữa nhé. 

Song Tử (21/5-21/6)

Trong công việc, mọi việc cứ dồn ứ lại khiến bạn khó có thể giữ được bình tĩnh. Hãy hít thở một hơi thật sâu, sắp xếp lại từ từ từng chút một, mọi việc đều có cách thức giải quyết phù hợp. Về tình cảm, sự vô tâm của bạn có thể chính là nguyên nhân khiến người ấy rời xa bạn đó. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, tìm đến các niềm vui trong cuộc sống, thư giãn tinh thần để có được giấc ngủ ngon.

Cự Giải (22/6-22/7)

Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm những công việc quan trọng hơn nữa.Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong thời điểm này. Tinh thần thoải mái kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện điều độ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện lên rất nhiều lần. Hãy tiếp tục phát huy và duy trì trạng thái cơ thể tốt nhất như hiện giờ nhé. 

 Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn dễ dàng hoàn thành những mục tiêu công việc mà không gặp rắc rối gì quá lớn. Với khả năng của mình, bạn có thể khiến cho tiền bạc cứ đổ về túi ầm ầm. Tuy nhiên với sức chi tiêu của bạn, quả thật bao nhiêu cũng chẳng đủ được. Trong tình cảm, bạn và người ấy sau bao thăng trầm sóng gió cuối cùng cũng trở về được bên nhau.

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như những vật cản cứ liên tục xuất hiện trên con đường sự nghiệp của bạn trong khoảng thời gian gần đây. Hãy tiếp tục kiên trì, mọi việc sẽ sớm quay trở lại như ban đầu thôi. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng chẳng mấy tốt đẹp. Tranh cãi xảy ra thường xuyên hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Rắc rối trong công việc liên tiếp kéo đến khiến bạn khó kiểm soát được tình hình. Tinh thần không vững vàng, lại không kiên định rõ ràng với mục tiêu đã đề ra nên bạn đi chệch hướng phát triển lúc nào chẳng hay. Về tình cảm, đôi lúc sự thể hiện thái quá của bạn khiến cho đối phương cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Hãy lắng nghe để hiểu điều mà người ấy thực sự muốn là gì nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn dễ dàng xử lý mọi việc một cách nhanh chóng, gọn gàng dưới con mắt nể phục của đồng nghiệp. Về tài chính, một khoản lương thưởng sẽ đổ vào tài khoản của bạn hôm nay. Đôi khi cách thể hiện tình cảm có phần cứng nhắc của bạn khiến cho đối phương cảm thấy không thấy thoải mái. Hãy học cách mềm mỏng hơn, đừng áp đặt người khác theo những tiêu chuẩn của cá nhân bạn nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Những rắc rối trong công việc khiến cho bạn lộ rõ sự căng thẳng lo lắng của mình. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời khuyên của người xung quanh, bạn lấy lại được bình tĩnh và đưa ra những quyết định riêng. Về sức khỏe, có vẻ như thời gian này bạn lạm dụng quá nhiều chất kích thích. Hãy ngừng ngay trước khi chúng gây hại trực tiếp đến sức khỏe của bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn biết cách sắp xếp công việc một cách khoa học, hợp lý, lại thêm ý chí vững vàng quyết tâm cao độ nên có thể “xử gọn” mớ công việc đang rối bòng bong này mà không cảm thấy khó khăn chút nào. Với bản tính tiết kiệm, chẳng khó để bạn để ra một khoản tiền dư dôi cho việc đầu tư thu lời. Tuy nhiên, đừng vội nghe những lời ngon ngọt của người khác, hãy suy xét thật kỹ càng trước khi quyết định bỏ khoản tiền mồ hôi công sức của mình vào đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cứ ngày một mờ mịt, chẳng chút rõ ràng. Đôi khi bạn tự hỏi liệu có thật sự tồn tại tình yêu giữa hai người hay không. Đã đến lúc làm rõ tình cảm của cả hai, đừng để mọi chuyện cứ lập lờ như vậy nữa. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn dễ trở nên nhạy cảm với bất cứ vấn đề nào mình gặp phải, dù là với người thân trong gia đình, bạn bè hay nửa kia. Những muộn phiền cứ đeo đuổi tâm trí, khiến cho bạn cứ đắm chìm trong sự buồn đau u sầu. Tốt nhất bạn đừng giữ chúng mãi trong lòng như vậy, hãy chia sẻ để thấy lòng mình thoải mái hơn. Về tài chính, có vẻ như bạn đã có thể kiểm soát cơn nghiện mua sắm của mình rồi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp