Tử vi ngày 6/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội thăng tiến

Giới trẻThứ Năm, 06/08/2020 06:25:00 +07:00
(VTC News) -

Cự Giải có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay nếu biết thể hiện điểm mạnh của mình đúng lúc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn bắt đầu biết cách phân tích những sai lầm trong quá khứ của mình, từ đó có cách thay đổi và sẽ sớm tiến bộ trong công việc thôi. Về tình cảm, đôi khi bạn coi mình là trung tâm của vũ trụ, bắt người ấy phải nghe theo ý kiến của mình. Bạn có những hướng đi mới trong cách đầu tư tiền bạc, nhờ vậy mà có thể thu được một nguồn lợi kha khá đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy tập trung vào giải quyết công việc trước khi để tâm hồn mình treo ngược cành cây, nếu không, bạn sẽ rất dễ mắc lỗi. Tình hình tài chính vẫn khá ổn định trong hôm nay, cơ bản là bạn cũng không có món đồ nào đặc biệt muốn mua cả. Về mặt tình cảm, dường như bạn đang nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Nếu còn độc thân, bạn luôn muốn hoàng tử hoặc công chúa của đời mình tự nhiên xuất hiện trước mặt. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có thể phát huy điểm mạnh của mình nếu làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Tuy nhiên, nếu làm các công việc tỉ mỉ, bạn lại hay mắc lỗi. Trong tình cảm, nếu đang thầm mến ai, bạn thậm chí chẳng dám lại gần bắt chuyện, cho dù ngày thường bạn khá hoạt ngôn. Về tài chính, bạn có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ và triển vọng trong hôm nay, nhưng đừng vội vàng quá khi đưa ra quyết định nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay nếu biết thể hiện điểm mạnh của mình đúng lúc. Bạn có vẻ khá bảo thủ trong chuyện yêu đương nên khó mở lòng với ai. Bạn quản lý tài chính rất tốt, chính nhờ vậy mà túi tiền còn khá dư dả. Công việc làm thêm cũng giúp bạn có thêm nguồn thu phụ.

Tử vi ngày 6/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội thăng tiến - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu cứ ủ rũ, bạn sẽ bất cẩn và dễ mắc lỗi hơn trong công việc. Bạn chẳng hề mong muốn mình bị cấp trên nhắc nhở đâu, đúng không? Về tình cảm, so với việc giấu kín mọi việc trong lòng, chi bằng hãy tâm sự để người ấy có thể thấu hiểu, giúp tình cảm đôi bên gắn kết hơn. Về tài chính, bạn không nên vung tiền quá trớn chỉ để ra oai trước mặt người khác. Hãy gây ấn tượng bằng chính bản chất con người mình chứ không phải bằng tiền bạc.

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn thích làm việc theo cảm hứng, nếu bị bắt ép thì bạn chỉ muốn làm nhanh chóng cho xong. Trong tình cảm, bạn và nửa kia có thể sẽ xung đột với nhau vì những quan điểm bất đồng, nguy hiểm là không ai chịu nhường ai, vậy nên mọi chuyện dễ tiến triển thành chiến tranh lạnh. Bạn không nên chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay, hãy nhớ để dành một khoản để tiết kiệm nữa nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc tiến triển một cách ổn định, tuy nhiên bạn cảm thấy không hăng hái lắm mà thích được thư giãn ở nhà hơn. Hôm nay bạn có thể nhận được một vài lời mời kết bạn đấy. Bạn chi tiêu khá tiết kiệm nên túi tiền khá rủng rỉnh. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn chịu khó lắng nghe ý kiến của mọi người hơn, nhờ vậy mà khắc phục được vài lỗi công việc tồn tại từ trước đó và hấy mình đang dần tiến bộ. Về tình cảm, hãy mở rộng lòng mình hơn và sẵn sàng trò chuyện với bạn bè khác giới. Rất có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm ra người phù hợp với mình. Bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư, không vội vàng nghe theo lời ai cả.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn biết mình phải làm thế nào để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, và đang dần dần khắc phục những khuyết điểm tồn tại từ trước tới nay. Về tình cảm, bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nửa kia, thậm chí cho rằng dù mình mắc lỗi đi chăng nữa, người ấy cũng sẽ tha thứ thôi. Chớ vội đầu tư trong hôm nay, bởi rất có thể bạn sẽ bị lừa gạt đấy. 

Tử vi ngày 6/8 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có cơ hội thăng tiến - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn thường lơ đãng và dễ phân tâm trong công việc, nhất là khi công việc thuộc diện nhàm chán. Về tình cảm, bạn chưa sẵn sàng để ai bước vào trái tim mình. Về tài chính, bạn định sẽ chỉ dành tiền cho những món đồ thực sự cần thiết, số tiền còn lại sẽ được tiết kiệm đề phòng bất trắc trong tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nếu cảm thấy hứng thú, nhưng nếu công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại thì bạn có xu hướng bỏ bê, gây trì trệ. Về tình cảm, hôm nay bạn khá là đào hoa đấy. Về tài chính, bạn không nên vung tay quá trán cho những món đồ không thực sự cần thiết. Mới đầu tháng thôi, bạn không muốn mình cháy túi đấy chứ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn khiêm tốn và biết lắng nghe ý kiến của mọi ngườ nên sẽ thăng tiến hoặc tiến bộ nhanh chóng. Nhận được sự yêu mến và thấu hiểu từ nửa kia, bạn hi vọng rằng tình cảm của hai người sẽ mãi bền vững như bây giờ. Bạn quản lý tiền bạc khá tốt trong hôm nay, dù bị ai rủ rê, lôi kéo thì vẫn giữ vững lập trường.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp