• Zalo

Tử vi ngày 4/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bị hãm hại sau lưng

Giới trẻ Thứ Ba, 04/08/2020 06:44:00 +07:00

(VTC News) - Xử Nữ rất thoải mái giúp đỡ bạn bè nhưng lại quên đề phòng và mù quáng tin người khác nên dễ bị lừa gạt, bị bày mưu hãm hại sau lưng mà không hay biết.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn, biến chuyển đầy bất ngờ trong công việc. Chuyện tình cảm có vẻ đang chùng xuống, tình yêu khá lâu năm khiến mọi cảm xúc mặn nồng, ngọt ngào không còn nữa. Tài chính của bạn cũng không ổn lắm, nhưng thôi cứ tích cực lên mới mong tìm được giải pháp trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc khá suôn sẻ, bạn hoàn thành sớm kế hoạch và có những dự định mới. Muộn phiền tình cảm vẫn còn nên đừng cố chi tiêu mua sắm cho hết buồn. Điều này không tốt cho sức khỏe tài chính hiện tại của bạn đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có gặp chút trở ngại trong công việc nhưng rồi vượt qua nhanh chóng. Nếu cảm thấy không tự tin, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp quanh mình. Chuyện tình cảm không như ý cũng khiến bạn muộn phiền, hãy khéo léo cư xử hơn, nếu không sẽ có người thứ ba xen vào. Bạn cũng dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tiền bạc vì thiếu sự tỉnh táo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tài chính thuận lợi, nguồn thu bên ngoài tăng lên. Bạn còn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh nhờ sự lạc quan khi đối mặt với những tình huống khó khăn trong công việc. Trong chuyện tình cảm, nửa kia đang trải qua khoảng giai đoạn khá khó khăn và rất cần bạn ở bên cạnh động viên, an ủi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhiều việc kéo đến cùng một lúc khiến bạn khó hoàn thành đúng tiến độ. Hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nếu không thể làm hết được. Mối quan hệ tình cảm mang lại cho nửa kia cảm giác ngột ngạt. Bạn có vẻ đang kiểm soát quá nhiều đời sống riêng tư của người ấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cảm thấy hạnh phúc vì sự quan tâm và chăm sóc người ấy dành cho mình. Với tâm trạng bắt đầu ngày mới vô cùng vui vẻ đó, bạn rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp nhưng lại quên đề phòng và mù quáng tin người khác. Do đó bạn có khả năng bị lừa gạt, bày mưu hãm hại sau lưng mà không hay biết.

Tử vi ngày 4/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bị hãm hại sau lưng  - 1

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn dành hết tâm huyết để xây dựng mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và bền vững. Dù thành công hay thất bại thì đây cũng là trải nghiệm tốt để bạn chín chắn hơn. Trong mối quan hệ khác, sẽ có những người tỏ thái độ không hài lòng và chống đối khiến bạn khó chịu và dễ nổi nóng, cáu gắt. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay bạn không có nhiều biến động trong tình cảm. Tình yêu của bạn cứ bình lặng như thế. Bạn có sự vui vẻ, lạc quan nên giúp được mọi người cùng nhau hoàn thoành công việc rất tốt, hiệu quả cao hơn. Về tài chính, bạn nên nghe nhiều lời khuyên để không mất mát tiền bạc vào những khoản không đáng có.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn gặp chút rắc rối trong công việc nhưng không chùn bước. Bbạn và người ấy không dành nhiều thời gian cho nhau nên tình cảm phai nhạt nhiều. Nên thẳng thắn chia sẻ, trò chuyện để tìm cách cải thiện tình trạng này. Cần thận trọng và tỉnh táo hơn trong các vấn đề liên quan tiền bạc

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn có sự sáng tạo nên đóng góp hiệu quả cho công ty, được mọi người đánh giá cao về sự chủ động và nhiệt tình. Tình cảm khá hài hòa, hãy tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc này bởi chúng không phải dễ dàng có được. Tình hình tài chính khá thoải mái, tiền bạc rủng rỉnh nhưng bạn cũng nên tỉnh táo hơn trong việc chi tiêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có thể đối mặt với chút trở ngại, khó khăn trong công việc. Cố gắng đừng luống cuống mà làm hỏng việc. Hãy biết lắng nghe lời khuyên của mọi người và giải quyết từng vấn đề một. Về tình cảm, người ấy giận dỗi bạn vì không dành thời gian cho họ. Những lúc thế này, bạn có giải thích đến mấy thì người ấy cũng không hiểu đâu.

Tử vi ngày 4/8 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bị hãm hại sau lưng  - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có cơ hội làm thêm, đầu tư bên ngoài để tăng nguồn thu. Nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định, làm sao để việc này không chồng chéo việc kia nhé. Trong tình yêu, hai bạn trao trọn niềm tin và tâm huyết cho nhau nên ngày càng trở nên gắn bó, mặn nồng hơn. Tài chính cải thiện rõ rệt nhờ vào sự chăm chỉ, siêng năng, không ngại khó ngại khổ để đạt mục tiêu của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều