• Zalo

Tử vi ngày 4/5 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có cơ hội tăng thu nhập

Giới trẻThứ Hai, 04/05/2020 06:11:00 +07:00

Hôm nay Ma Kết có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, bạn cũng làm sếp hài lòng do biết cách tận dụng ưu thế của mình trong công việc, đem lại kết quả rất tốt.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương gặp vài rắc rối trong công việc nhưng không có hậu quả gì nghiêm trọng vì bạn sẽ giải quyết ổn thỏa. Cách quản lý tài chính hợp lý cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền. Mặc dù đôi khi có xung đột với người thương, chuyện tình của bạn vẫn ngọt ngào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những xung đột trước đó giữa bạn với đồng nghiệp được giải quyết nên bạn cảm thấy vui vẻ khi làm việc. Bạn có thể sẽ vung tiền mua sắm một món khá xa xỉ. Hôm nay, Kim Ngưu độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân qua mai mối của bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 4/5 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có cơ hội tăng thu nhập - 1

Song Tử cần tránh thất hứa với người yêu.

Công việc và tài chính đều ổn định. Tuy nhiên bạn vẫn cần tối ưu hóa cách chi tiêu để tránh những lãng phí không đáng có. Về tình cảm, bạn có khúc mắc đáng kể với người yêu do thường xuyên thất hứa. Nếu không cải thiện tính cách này, bạn có nguy cơ mất người ta đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn gặp khủng hoảng về công việc. Nếu là người phải giao dịch với khách hàng, hãy cẩn thận vì dễ mắc sai lầm khi đàm phán. Chuyện tình cảm cũng không êm ấm vì hai người cãi vã quá thường xuyên, dẫn đến rạn nứt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn giải quyết hết những rắc rối công việc phát sinh trước đó. Thu nhập cũng được cải thiện, tuy nhiên hôm nay bạn có việc phải dùng đến tiền, vì thế đừng vung tay mua sắm. Về nhân duyên, những Sư Tử độc thân có thể gặp người trong mộng hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày 4/5, bạn có thể có bước ngoặt về công việc và thành công đáng kể. Bạn có khả năng thành công cao nếu đầu tư theo tư vấn của những người có kinh nghiệm về tài chính, kinh doanh. Về tình cảm, bạn sẽ thu hoạch rất nhiều niềm vui nếu tặng món quà nhỏ cho người ấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay bạn cần tự nhắc mình kiên định trong công việc, bởi nếu không, bạn dễ mất kiên nhẫn, thiếu kiên trì, dẫn đến né tránh thử thách, thậm chí từ bỏ công việc khó nhằn khiến mọi chuyện chẳng đâu vào đâu. Bạn cũng tránh xu hướng chạy theo cái lợi trước mắt mà từ bỏ những kế hoạch đầu tư đang theo đuổi. Về tình cảm, có thể giữa hai bạn có hiểu lầm, tuy nhiên đừng nóng nảy mà hãy ân cần, từ tốn nghe lời giải thích của người ấy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Ngày 4/5, bạn có thể chịu hậu quả của những sai lầm công việc trong quá khứ.  Tuy nhiên, tin vui là bạn sẽ có một khoản thu nhập tăng thêm nhỏ. Về tình cảm, bạn hãy chú ý đến cảm xúc của người thương, tránh bị ghen tuông vì hôm nay bạn có nhiều mối quan hệ mới với người khác giới.

Nhân Mã (22/11-21/12)  

Bạn mệt mỏi, căng thẳng vì áp lực công việc, nhưng kết quả thu được rất khá do sự cố gắng kiên trì của bạn. Hôm nay Nhân Mã tốn khá nhiều tiền để mua các vật dụng gia đình, nhu yếu phẩm.

Ma Kết (22/12-19/1)    

Sếp rất hài lòng với bạn bởi bạn biết cách tận dụng ưu thế và khả năng của mình, đem lại kết quả rất tốt trong công việc. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Về tình cảm, những Ma Kết có đôi đang tính chuyện hôn nhân, còn người độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình.

Tử vi ngày 4/5 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có cơ hội tăng thu nhập - 2

Hôm nay Ma Kết có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng tụt dốc, công việc trì trệ, tài chính cũng có khả năng thâm hụt do các khoản chi phát sinh đột ngột, có vẻ Bảo Bình sẽ có một ngày khá tệ hôm nay. Về tình cảm,  bạn và người ấy nhiều khả năng sẽ phát sinh cãi vã.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn hơi bức bối khó chịu vì phải làm việc theo kế hoạch của người khác, không thể tự thực hiện theo ý tưởng của mình. Hãy kiểm soát tài chính thật tốt vì bạn sẽ có nhiều khoản phải chi tiêu trong hôm nay. Về tình cảm, nếu còn độc thân, hãy chịu mở lòng, cơ hội sẽ đến.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !