Tử vi ngày 31/8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình không được lòng sếp

Giới trẻThứ Hai, 31/08/2020 06:37:00 +07:00
(VTC News) -

Công việc của Thiên Bình hôm nay không mấy suôn sẻ, bạn sợ hãi, không dám chấp nhận những thử thách mới, và còn không được lòng sếp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn gặp khó khăn trong công việc, nhưng nhờ ý chí và sự tự tin, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cách quản lý tài chính thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền trong hoàn cảnh eo hẹp. Về tình cảm, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đối phương. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn giẫm chân tại chỗ, không cải thiện gì hơn trong công việc. Bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay, túi tiền  “mất máu” khá nhiều đấy. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, tuy nhiên những người độc thân vẫn cô đơn. 

Tử vi ngày 31/8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình không được lòng sếp - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Khi chuẩn bị tan làm, bạn lại được cấp trên giao cho một số công việc khiến kế hoạch sau giờ làm việc của bạn bị phá vỡ. Tình hình tài chính kém sắc, Song Tử chi tiêu không biết tiết kiệm, không biết tính toán kỹ càng nên túi tiền nhanh cạn. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, tận hưởng mật ngọt của tình yêu. 

 Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn bận rộn với khối công việc khổng lồ, cần lên kế hoạch cụ thể, giải quyết từng việc một để tránh tình trạng hỗn loạn, sai sót. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên nếu muốn tăng thu nhập, bạn nên dành thời gian để học hỏi cách quản lý tài chính, cách đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, có vẻ như bạn đang quá nhạy cảm, lo sợ kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Có một vài việc không như ý muốn xảy ra và dù đã lường trước được điều này, bạn vẫn cảm thấy tiếc nuối khi đón nhận kết quả. Tình hình tài chính kém sắc, hiệu quả đầu tư không được như mong đợi. Về tình cảm, bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới để quên đi quá khứ, tuy nhiên đừng lấy tiêu chuẩn tình cũ ra để đo lường nhé. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày khá bận rộn, bạn sẽ phải đi nhiều nơi, còn Xư Nữ làm công việc văn phòng lại dễ mắc phải sai lầm. Bạn có xu hướng tiêu tiền để nạp năng lượng cho bản thân, tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa thì bạn hãy chú ý việc tiết kiệm nhé. Về tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn sợ hãi, không dám chấp nhận những thử thách mới, không chỉ vậy bạn còn không được lòng sếp. Về tài chính, bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt để đi ra ngoài, tốt nhất không nên mua sắm búa xua. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Tử vi ngày 31/8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình không được lòng sếp - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Một vài rắc rối bất ngờ trong công việc khiến bạn cảm thấy khó chịu, hiệu suất giảm sút. Về tài chính, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm, chớ tiêu xài hoang phí vì những ngày phía trước còn nhiều khó khăn. Về tình cảm, bạn dường như đang quá mơ mộng, ngồi “ôm cây đợi thỏ”, chờ tình yêu tự chạy tới với mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Công việc khá suôn sẻ, năng lực làm việc của bạn được nhiều người đánh giá cao, điều này như tiếp thêm động lực cho bạn. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh nhờ sự chăm chỉ trong thời gian gần đây.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, cố gắng tiết kiệm tiền bạc. Về tình cảm, Ma Kết độc thân đừng mù quáng chấp nhận lời yêu của ai đó, cần biết cách từ chối. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn bận rộn và dễ mắc sai lầm, hiệu quả công việc giảm sút nên bạn rất mệt mỏi. Về tài chính, mặc dù đã lên kế hoạch chi tiêu chi tiết, cụ thể nhưng bạn vẫn khó tránh khỏi những khoản phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, Bảo Bình độc thân có thể gặp được một vài người tốt nhưng rồi mọi chuyện cũng chẳng đi đâu về đâu, bạn vẫn lẻ bóng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận trình công việc có phần sa sút, bạn có chút choáng ngợp với ý kiến của những người xung quanh. Về tài chính, hôm nay là thời điểm tốt để bạn lập kế hoạch đầu tư với người khác. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới, khả năng thoát ế của bạn khá cao. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp