• Zalo

Tử vi ngày 31/5 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chểnh mảng trong công việc

Giới trẻChủ Nhật, 31/05/2020 06:32:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Sư Tử khó tập trung trong công việc nên dễ phạm phải sai lầm, hiệu suất làm việc không cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiến độ công việc của bạn không được như mong đợi. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều tiền cho bản thân, chẳng hạn như mua sắm, ăn uống. Nếu có ý định bày tỏ tình cảm hay đi ra mắt, bạn nên chú trọng về vẻ bề ngoài của mình hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn chăm chỉ, nghiêm túc với các nhiệm vụ được giao, tuy nhiên nên học cách cân đối thời gian để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn vẫn cần lên kế hoạch tài chính lâu dài. Chuyện tình cảm ổn định, các hiểu nhầm trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn bỏ ngoài tai lời khuyên của những người xung quanh và dễ phạm phải sai lầm. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều tiền trong ngày hôm nay. Về tình cảm, bạn có sức hút với người khác giới, những người độc thân tỏ tình trong ngày hôm nay sẽ có cơ hội thành công cao.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, những Cự Giải làm chủ doanh nghiệp sẽ gặp nhiều áp lực trong hôm nay do có rắc rối nảy sinh bất ngờ. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được vài món đồ với giá hời. Về tình cảm, nên đối đãi chân thành với nửa kia để tình cảm giữa hai người gắn kết bền chặt hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn khó tập trung trong công việc nên dễ phạm phải sai lầm, hiệu suất làm việc không cao. Bạn có thể sẽ tốn một khoản kha khá cho các bữa tiệc, nhậu nhẹt với bạn bè. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn chỉ muốn ở một mình, khóa chặt trái tim, chẳng cho ai có cơ hội lại gần để tìm hiểu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với những công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày. Khi tâm trạng trở nên tồi tệ, bạn luôn muốn tiêu tiền để giải tỏa tâm trạng và điều này khiến túi tiền hao hụt đi rất nhiều. Về tình cảm,  những Xử Nữ độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn gặp nhiều trở ngại trong công việc, muốn thu hút sự chú ý của người khác về các ý kiến, kế hoạch của mình nhưng lại lo lắng, không tự tin về bản thân. Bạn đang có xu hướng "vung tiền" cho những thứ không cần thiết, nên học cách quản lý chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, những người độc thân có thể được người khác mai mối cho đối tượng để gặp mặt.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc gặp nhiều rắc rối khiến bạn cảm thấy chán nản, không có tinh thần để phấn đấu, tiến về phía trước. Tình hình tài chính ổn định, không phải lo nghĩ tới vấn đề chi tiêu. Về tình cảm, bạn có số đào hoa, tuy nhiên để tăng tỷ lệ thành công khi tỏ tình, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người dày dạn kinh nghiệm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày không có quá nhiều việc để bạn phải bận tâm, lo nghĩ. Về tài chính, bạn chi tiêu nhiều vào việc mua sắm nhưng lại tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ các chương trình giảm giá. Bạn có sức quyến rũ mạnh mẽ, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh ở bất kỳ nơi đâu, vì vậy mà khả năng thoát ế tương đối cao.

Tử vi ngày 31/5 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chểnh mảng trong công việc - 1

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có kỳ vọng thấp về tương lai, nhưng vẫn cố gắng chăm chỉ làm việc mỗi ngày. Tình hình tài chính ổn định, bạn có ý nghĩ mua cho mình một món quà để tự thưởng. Về tình cảm, hôm nay là thời điểm tốt để những người độc thân tỏ tình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải một vài rắc rối và bị nghi ngờ về năng lực làm việc. Về tài chính, bạn chi tiêu hào phóng, tiêu tốn một khoản không nhỏ vào các bữa tiệc. Về tình cảm, bạn vẫn còn vương vấn tình xưa, khép chặt cánh cửa trái tim mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc hôm nay khó tránh khỏi giao tiếp, hợp tác với người khác, vì vậy  \hãy chuẩn bị tinh thần, tự tin lên nhé. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều động lực để kiếm tiền. Chuyện tình cảm êm ấm, hòa hợp, bạn có nhiều thời gian để ôn lại kỷ niệm xưa với người ấy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !